Làm Cách Nào Để Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Của Một Công Ty Nội Thất?

SpaceT
SpaceT
Copied to clipboardSpaceT
SpaceT

Làm Cách Nào Để Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Của Một Công Ty Nội Thất?

SpaceT
SpaceT
Copied to clipboardSpaceT
SpaceT

Chỉ cần một cú click chuột tìm kiếm, bạn sẽ đối diện giữa muôn vàn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trên thị trường. Vậy làm cách nào để chọn đúng đơn vị uy tín?

Sản phẩm tốt sẽ thu hút người mua, nhưng dịch vụ tốt mới giữ chân người ở lại. Để đánh giá chất lượng dịch vụ của một doanh nghiệp cần nhiều yếu tố. Đối với lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chất lượng dịch vụ trước-trong-sau hoàn thiện công trình là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức độ đáng tin cậy của đơn vị đó. Cụ thể là như thế nào? Cùng Space T tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

1. Dịch vụ trước công trình - Sự khác biệt gói gọn trong quản lý rủi ro

Một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín sẽ đặt vấn đề quản lý rủi ro lên hàng ưu tiên. Đặc biệt, việc đảm bảo đến mức tối thiểu những nguy cơ có thể phát sinh ngay từ ban đầu sẽ giúp cả phía chủ nhà lẫn đơn vị thi công tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tại Space T, ngay từ bước đầu tiên tư vấn cho gia chủ, chúng tôi sẽ định hình phong cách phù hợp nhất với ngân sách và khung thời gian cần hoàn thiện của họ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro phát sinh về mặt thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ cho chủ nhà.

Space T hiểu những mong muốn của khách hàng là rất quan trọng. Tuy nhiên việc áp dụng ý tưởng vào thực tế có phù hợp hay không cũng là một điều không thể xem nhẹ. Để tránh việc không gian bị “lạc quẻ”, nội thất không ăn khớp với nhau, dẫn đến những kết quả không ưng ý, một công ty nội thất chất lượng cần có dịch vụ tư vấn tốt. Điều đó có nghĩa là việc tiếp thu những ý tưởng của gia chủ và tư vấn sao cho phù hợp nhất với thực tế, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh ngay từ giai đoạn đầu tiên của công trình.

2. Dịch vụ trong quá trình thực hiện công trình - Đội ngũ quản lý dự án đáng tin cậy

Khi tiến hành thực hiện dự án công trình, giữa chủ đầu tư và công ty thiết kế thi công nội thất cần có được sự giao tiếp tốt. Là một người sử dụng dịch vụ nội thất, bạn sẽ cần biết những thông tin như tiến độ, quá trình hoặc các giai đoạn hoàn thiện. Chính vì thế, một công ty nội thất có chất lượng dịch vụ tốt sẽ có đội ngũ quản lý dự án tốt, có trách nhiệm trong việc báo cáo tiến độ thường xuyên cho chủ nhà.

Space T có đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, kết nối với khách hàng thông qua nhiều phương tiện khác nhau, đặc biệt ưu tiên sử dụng những hình thức online. Chúng tôi báo cáo đều đặn cho khách hàng về dự án nội thất của họ bằng hình ảnh thực tế tại công trình. Ngoài ra, đội ngũ quản lý còn sử dụng những phần mềm giao tiếp, phần mềm quản trị dự án tối ưu, ghi nhận chi tiết quá trình, để gia chủ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thiện căn hộ của mình.

3. Dịch vụ sau hoàn thiện công trình - Giải quyết sự cố sau bàn giao có trách nhiệm

Phần lớn công ty thiết kế nội thất trên thị trường không cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, dẫn đến trải nghiệm khách hàng không tốt, từ đó giảm độ uy tín. Chất lượng dịch vụ của một công ty nội thất còn được đánh giá bằng cách họ tiếp nhận, xử lý những vấn đề phát sinh hậu bàn giao.

Space T cung cấp dịch vụ bảo hành 1 năm cho sản phẩm. Khi có sự cố xảy ra, chúng tôi cam kết tiếp nhận và đề xuất phương án xử lý trong vòng 48 tiếng. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh liên quan đến sửa chữa, lắp đặt, dù là những chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có mặt để giải đáp mọi thắc mắc, giữ liên lạc kể cả sau khi đã hoàn thiện công trình và luôn ở đây khi bạn cần.

Lời kết

Có nhiều yếu tố để đánh giá độ đáng tin cậy của một đơn vị thiết kế thi công nội thất. Trong đó, cân nhắc chất lượng của dịch vụ trước-trong-sau công trình là việc mà bạn không nên bỏ qua khi có dự định hoàn thiện không gian sống của mình. Space T, với mong muốn đem lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất, cung cấp dịch vụ nội thất toàn diện để gia chủ có thể yên tâm kiến tạo không gian sống như ý.

0

Bình luận

Kết nối chuyên gia