CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Space T

Đơn vị Thiết Kế Nội thất Truyền Thống

1. Dịch vụ thiết kế Kết hợp (Hybrid)
2. Nền tảng TẤT-CẢ-TRONG-MỘT & đa dạng loại hình nội thất
3. Cam kết hài lòng tuyệt đối
4. Chuyên gia tư vấn ý tưởng thiết kế phù hợp thời gian và ngân sách
5. Duy trì chất lượng dịch vụ Trước - Trong - Sau công trình

1. Dịch vụ thiết kế kết hợp (hybrid)

Space T cung cấp Dịch vụ Thiết kế Kết hợp (Hybrid) giúp việc hoàn thiện nội thất căn hộ trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Cụ thể, đó là việc kết hợp 2 hình thức: Thiết kế với đồ Nội thất có sẵnThiết kế Thi công Toàn diện từ A đến Z.

2. Nền tảng TẤT-CẢ-TRONG-MỘT cùng đa dạng loại hình nội thất

Space T sở hữu nền tảng mua sắm nội thất trực tuyến spacet.vn, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Tất cả sản phẩm nội thất có sẵn đều được minh bạch về giá, hạn chế những chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư.

Ngoài các sản phẩm nội thất có sẵn, chúng tôi còn cung cấp các mẫu nội thất sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu về kiểu dáng, phong cách đặc trưng cho không gian.

3. Cam kết hài lòng tuyệt đối

Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Trong mọi dự án thiết kế thi công nội thất, chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm. Space T sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

4. Chuyên gia tư vấn ý tưởng thiết kế phù hợp với thời gian và ngân sách

Không chỉ lắng nghe những ý tưởng và yêu cầu, các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi cũng sẽ chia sẻ và tư vấn các phương án nội thất phù hợp nhất với khung thời gian và ngân sách của chính bạn. Với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án khác nhau, Space T sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất, thích hợp nhất cho bạn.

5. Duy trì chất lượng dịch vụ Trước - Trong - Sau công trình

Khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị thiết kế truyền thống là việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm xuyên suốt quá trình thực hiện dự án. Sẽ không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh thêm sau khi ký kết hợp đồng.

Khi có vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, Space T cam kết tiếp nhận và xử lý ngay trong vòng 48 tiếng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

   Từ ý tưởng ban đầu, tôi đã có được không gian sống giống đến 99,99% so với những gì tôi hằng mơ ước. Dịch vụ thiết kế nội thất của Space T khiến tôi rất hài lòng.   
Mr.0 - chủ căn hộ Opal Bình Thạnh

Dịch vụ Thiết kế Thi công Nội thất CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu ngay

HIỂU HƠN VỀ SPACE T