Mẫu Phòng giặt

Loại phòng
Phòng ngủ
Phòng khách
Phòng bếp
Phòng ăn
Phòng tắm
Lối vào
Phòng làm việc
Phòng cho bé
Cầu thang
Mặt tiền
Sân vườn
Phòng thay đồ
Lô gia
Phòng giải trí
Góc thư giãn
Phòng thờ
Sân thượng
Hành lang
Phòng giặt
Ngoại cảnh
Quầy bar
Sân để xe
Sảnh
Phòng gym
Loại phòng
Phong cách
Modern
Scandinavian
Neo-classic
Minimalist
Khác
Japandi
Color Block
Indochine
Industrial
Bohemian
Phong cách
Màu sắc
Trắng
Nâu
Xám
Đen
Xanh dương
Be
Xanh lá
Hồng
Xanh mint
Vàng
Cam
Đỏ
Tím
Màu sắc

6 dự án với 7 hình ảnh

Tổng hợp mẫu phòng giặt đẹp cho nhu cầu hoàn thiện nội thất

Phòng giặt phơi giữ một chức năng quan trọng trong đời sống hằng ngày, thế nhưng việc thiết kế và thi công phòng giặt phơi lại rất ít được quan tâm. Cùng Space T tìm hiểu thêm thông tin về phòng giặt và những ý tưởng thiết kế phòng giặt siêu cuốn hút cho gia chủ.

Nhiều gia đình xây dựng phòng giặt phơi nhưng lại bỏ qua những lưu ý quan trọng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của gia đình. Nếu bạn đang có ý định xây dựng phòng giặt phơi, cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

 - Đảm bảo không gian thông thoáng, tiếp xúc được với ánh nắng mặt trời. Phòng giặt quá bí bách sẽ dễ gây ẩm mốc, làm quần áo có mùi hôi và lâu ngày dẫn đến nhiễm khuẩn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và sức khỏe các thành viên trong gia đình

 - Tính toán diện tích phòng giặt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phòng giặt quá rộng sẽ chiếm một phần lớn không gian sống. Ngược lại, nếu diện tích quá bé sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, gây bất tiện cho người dùng. Bạn có thể xem xét một số ý tưởng như kết hợp ban công hoặc sân thượng thành khu giặt phơi

 - Lưu trữ hợp lý sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho gia chủ. Các sản phẩm giặt giũ có rất nhiều loại, sử dụng hệ tủ cao sẽ giúp lưu trữ gọn gàng hơn, giữ gìn vệ sinh cho khu vực giặt

 - Lựa chọn máy giặt, sấy có kích thước phù hợp với phòng giặt của bạn. Các loại máy này cần một hệ thống kệ lưu trữ thích hợp. Xem xét kỹ kích thước trước khi thi công kệ, tủ giặt sẽ tránh được trường hợp kích thước không phù hợp, gây lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.

 - Trang trí cùng cây xanh sẽ giúp phòng giặt của bạn có sức sống hơn. Bên cạnh đó, theo phong thủy, phòng giặt sấy mang yếu tố thủy, kết hợp cùng cây xanh mang yếu tố mộc sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Với những mẫu thiết kế đa dạng từ phong cách, diện tích, thiết kế, công năng từ Space T, hi vọng bạn có thể tìm kiếm được mẫu phòng giặt phơi vừa ý. Nếu cần tư vấn từ chuyên gia, hãy liên hệ Space T nhé!