Ngôi nhà với những bức tường cong độc đáo

SpaceT

Ngôi nhà với những bức tường cong độc đáo

Space T

Loại dự án: Duplex

Space T

Diện tích: 138 m2

Space T

Phong cách: Khác

Space T

Chi phí: 100 Triệu

Dự án được thiết kế với ý tưởng phong cách sống đơn giản của gia chủ, kiến trúc sư đã đơn giản hóa mọi chi tiết và phong cách nội thất không cần thiết. Tông màu trắng nhạt tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ và các đường cong tạo một nét độc đáo và mềm mại cho ngôi nhà.

Ngôi nhà 2 tầng rộng khoảng 138 mét vuông với 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm ở tầng trên. Đặc biệt với thiết kế diện tích bếp nhỏ hơn nhiều so với căn hộ bình thường do phong cách ẩm thực đơn giản của gia chủ. Bằng cách này, phòng khách được tối ưu hóa và đón tối đa ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ lớn.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Bản vẽ mặt bằng ngôi nhà

Lối vào

SpaceT

Với phong cách sống thuận theo triết lý Wabi Sabi của gia chủ - đó là một phong cách sống tìm kiếm vẻ đẹp của sự không hoàn hảo thì các đường cong không bằng phẳng chính là ý tưởng ngăn cách giữa các không gian trong ngôi nhà

Phòng khách

SpaceT

Khoảng trống với cửa sổ rộng và dài được bao phủ hoàn toàn bởi ánh sáng tự nhiên. Đường cong vừa phân chia được không gian một cách độc đáo vừa kết nối được các không gian với nhau.

SpaceT
SpaceT

Phòng khách là một không gian mở, nơi các thành viên trong gia đình có thể tương tác nhiều nhất. Vì thế chiếc bàn lớn ở giữa không gian có thể là nơi làm việc hoặc nơi thưởng thức các bữa ăn. Không gian ở hốc cửa sổ có thể làm nơi nghỉ ngơi hoặc một khu vực đọc sách.

SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với tông màu trắng và được bao phủ bởi ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ mang đến cảm giác thư giãn cho gia chủ.

Phòng bếp

SpaceT

Vật liệu vinyl được chọn làm vật liệu cho căn bếp, kết hợp với tông màu trắng đơn giản cùng cách thiết kế hiện đại và cửa gỗ mộc mạc theo phong cách Wabi Sabi càng tạo nên nét tự nhiên và độc đáo của ngôi nhà

Phòng tắm

SpaceT

Phòng tắm với phong cách nội thất tối giản, ứng dụng đường cong tinh tế nghệ thuật góp phần tạo cảm giác mộc mạc đơn sơ cho tổng thể ngôi nhà.

Đơn vị thiết kế thi công: DQV.Architects (Theo Archello)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này