Top 29 màu sơn nhà đẹp cho nội ngoại thất theo xu hướng 2024
29-03-2023Lượt xem: 24987

Top 29 màu sơn nhà đẹp cho nội ngoại thất theo xu hướng 2024

Space TLưu trữ0
Space TThích0
Bình luận0
Space TCopied to clipboard
Màu sơn nhà đẹp không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, ấm áp cho không gian sống của cả gia đình mà nó còn giúp thể hiện được hết cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Cùng tìm hiểu về top 29 màu sơn nhà đẹp hiện nay cùng một số thương hiệu sơn nổi tiếng hiện nay để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của mình.
Mục lục
1. Màu sơn hợp phong thủy gia chủ
2. Màu sơn nội thất nhà đẹp cho gia chủ
3. Màu sơn ngoại thất nhà đẹp cho gia chủ
4. Lưu ý khi chọn màu sơn
5. Gợi ý một số hãng sơn nội ngoại thất được ưa chuộng nhất

1. Màu sơn hợp phong thủy gia chủ

Trong văn hóa Á Đông, khi xây nhà, gia chủ thường chọn màu sơn nhà theo phong thủy để giúp gia đình luôn bình yên, hạnh phúc và mang lại nhiều may mắn. Mỗi mệnh sẽ có một màu sắc đại diện mang lại may mắn cho người đó. Dưới đây là một số gợi ý màu sơn may mắn cho từng mệnh để gia chủ chọn được màu sơn nhà phù hợp theo phong thủy:

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim

 • Màu sắc tương hợp: Trắng, xám, bạc tượng trưng cho sự tinh khiết, sang trọng và hiện đại, mang đến cảm giác thanh lịch, tinh tế cho không gian sống.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng kim, nâu đất, vàng đại diện cho mệnh Thổ, tương sinh với Kim, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và củng cố sức khỏe.
 • Màu sắc tương khắc: Đỏ, hồng thuộc hành Hỏa, khắc chế Kim, có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Bảng màu tương sinh, tương hợp cho gia chủ mang mệnh kim

Bảng màu tương sinh, tương hợp cho gia chủ mang mệnh kim

Như vậy, để có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc, gia chủ mang mệnh Kim nên lựa chọn các màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Những màu sắc tương sinh, tương hợp không chỉ giúp tăng may mắn cho gia chủ, mà còn giúp gia chủ luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi bước chân vào các không gian có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Màu sơn cho mệnh Kim

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc

 • Màu sắc tương hợp: Các tông màu xanh lá cây đại diện cho bản mệnh Mộc, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mang đến sức sống mãnh liệt và may mắn cho gia chủ.
 • Màu sắc tương sinh: Xanh nước biển, xanh đen thuộc mệnh Thủy, tương sinh với Mộc, giúp gia chủ hanh thông trong công việc, thu hút tài lộc và vượng khí.
 • Màu sắc tương khắc: Trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc thuộc mệnh Kim, khắc chế Mộc, có thể cản trở sự phát triển, gây ảnh hưởng sức khỏe và tài vận cho gia chủ.

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho gia chủ mệnh Mộc

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho gia chủ mệnh Mộc

Đối với gia chủ mang mệnh Mộc, các màu sắc tương sinh và tương hợp như xanh lá, nâu đất hay xám sẽ giúp cho họ luôn ở trong tâm trạng vui vẻ, thoải mái, tràn đầy năng lượng, và vì vậy, năng suất làm việc của họ sẽ tốt hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi trở về nhà, những gam màu sắc tương hợp này sẽ nhanh chóng giúp họ hồi phục năng lượng, thư thái và thoải mái.

Màu sơn cho mệnh Mộc

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thủy

 • Màu sắc tương hợp: Bản mệnh Thủy hợp với các gam màu xanh dương, đen tượng trưng cho nước, mang đến sự thanh mát, bình an và hỗ trợ gia chủ trong mọi khía cạnh cuộc sống.
 • Màu sắc tương sinh: Kim sinh Thủy, do đó các tông màu ánh kim, trắng, vàng, bạc sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy gia tăng tài vận, thúc đẩy sự nghiệp hanh thông và mang lại may mắn trong cuộc sống.
 • Mệnh Kim: vàng, nâu đất, trắng.
 • Màu sắc tương khắc: Thổ khắc Thủy, do vậy gia chủ mệnh Thủy cần tuyệt đối tránh các tông màu vàng đất, nâu đất vì những màu sắc này sẽ cản trở tài lộc, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và vận may.

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho người mang mệnh Thủy

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho người mang mệnh Thủy

Gam màu xanh của biển khơi, của dòng nước, hay gam màu xanh lá của mộc đều là những màu sắc vượng khí cho gia chủ mang mệnh Thủy. Hơn nữa, đây đều là những màu sắc “trendy”, vừa mang lại sự thời thượng cho không gian, vừa giúp gia chủ luôn cảm thấy dễ chịu khi sinh sống và làm việc tại đây.

Màu sơn cho mệnh Thuỷ
Đèn Sàn LeoGhế Ăn Tulip XámGối Trang Trí CloudTranh Decor LIFE IS BEAUTIFUL - DCC75Sofa Nhung Seattle Xanh Dương

Màu sơn cho mệnh Thuỷ

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Hỏa

 • Màu sắc tương hợp: Đỏ, hồng, tím là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, sự ấm áp và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cần sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, hài hòa để tránh cảm giác chói mắt và nóng bức.
 • Màu sắc tương sinh: Xanh lá cây, xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa. Những gam màu này mang đến sự tươi mát, sinh sôi nảy nở và tài lộc cho gia chủ.
 • Màu sắc tương khắc: Xanh dương, đen, xám thuộc hành Thủy, khắc chế mệnh Hỏa. Nên hạn chế sử dụng những gam màu này để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ.

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho người mang mệnh Hỏa

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho người mang mệnh Hỏa

Gam màu cho những gia chủ mang mệnh Hỏa đều là những màu sắc khá rực rỡ. Với những màu sắc này, sự kết hợp với các màu sắc khác hoặc đồ nội thất khác trong phòng là vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp trung hòa không gian sống, đồng thời cũng giúp cho không gian trở nên sinh động hơn, không bị quá bí bách hay nóng nực bởi những gam màu nóng này.

Màu sơn cho mệnh Hoả

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ

 • Màu sắc tương hợp: Theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ, do vậy những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ thêm năng lượng, bứt phá và thành công. Tuy nhiên, cần lưu ý sử dụng điểm nhấn hợp lý để tránh cảm giác choáng ngợp.
 • Màu sắc tương sinh: Lựa chọn gam màu vàng nâu, vàng cam, nâu đất tượng trưng cho bản mệnh Thổ sẽ mang đến sự ổn định, vững chắc và may mắn cho gia chủ.
 • Màu sắc tương khắc:  Theo quy luật tương khắc, Mộc khắc Thổ. Do vậy, gia chủ mệnh Thổ nên tránh sử dụng những gam màu xanh lá cây, xanh nõn, xanh lục vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho người mang mệnh Thổ

Bảng màu sơn tương sinh và tương hợp cho người mang mệnh Thổ

Các màu sắc trong bảng màu sơn cho người mang mệnh Thổ khá nhẹ nhàng và đẹp mắt. Đây đều là những màu sắc vô cùng dễ cho gia chủ lựa chọn và phối đồ nội thất trong không gian sống. Nếu là màu sơn ngoại thất, một số màu sắc trong bảng màu sắc cho người mang mệnh Thổ này cũng rất thời thượng và sang trọng.

Màu sơn cho mệnh Thổ

>>> Xem thêm: Top 9 loại sơn nước được lựa chọn nhiều nhất 2024

2. Màu sơn nội thất nhà đẹp cho gia chủ

Màu trắng/be/xám/ghi

Màu trung tính bao gồm trắng, xám, ghi… là màu sơn nội thất rất phổ biến. Trong thiết kế nội thất, gam màu trung tính không còn quá mới nhưng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều anh chị. Bởi những gam màu này không chỉ mang đến không gian sang trọng tinh tế mà còn đánh lừa được bề thế của ngôi nhà.

Với những không gian nhỏ và hẹp thì màu trắng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn

Sơn nhà màu trắng phù hợp với nhiều phong cách nội thất

Nội thất màu be thiên nude phù hợp với đa dạng phong cách

Nội thất màu be thiên nude phù hợp với đa dạng phong cách

Màu be mang đến nét gần gũi cho không gian

Màu kem cũng được nhiều gia chủ lựa chọn
Sofa Giường Aurora Xanh DươngGối Trang Trí CloudBàn Cafe Nhập Khẩu AMA-BT002Kệ Trang Trí Fego Chân ĐenBình Hoa Màu Khói Viền Vàng

Màu kem cũng được nhiều gia chủ lựa chọn

Những không gian đề cao tính nhẹ nhàng thư giãn như phòng ngủ, phòng tắm nên được sơn màu kem

Màu xám ghi độc đáo và mạnh mẽ. Nguồn Eden Luxury Design

Màu trung tính như màu xám dễ dàng sơn phủ cho các không gian trong nhà

Một điểm đặc biệt nữa là dù bạn chọn màu sắc nào thì cũng có thể bằng lại với màu trắng, tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt. Một điểm lưu ý là màu trắng và xám là những màu có nhiều tông khác nhau, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn màu sắc để không gian không bị nhàm chán, đơn điệu.

Màu vàng/nâu nhạt/nude

Cặp màu vàng/nâu mang hơi hướng hoài cổ, giản dị và đẹp mắt nên được nhiều gia đình lựa chọn để sơn ngoại thất và cũng là một trong những lựa chọn sơn nhà đẹp. Màu sơn này cũng được đánh giá là phù hợp với hầu hết các thiết kế nhà. Các tông màu nude cũng thường được sử dụng kết hợp với phong cách giản dị nhưng vẫn toát lên sự sang trọng vốn có.

Màu nâu nhạt nhẹ nhàng và tinh tế

Bảng màu này giúp cho không gian nhà bạn trở nên ấm áp, nhẹ nhàng

Màu sắc này cũng thể hiện được sự cổ điển phù hợp với những thiết kế mang hơi hướng indochine, Bắc Âu, đồng quê. Nguồn Báo Tiếp thị và Gia đình

Màu nâu cũng rất phù hợp để sơn cho không gian phòng ngủ

Màu vàng chanh nổi bật và sôi động

Màu vàng nhạt mang đến cảm giác ấm cúng

Sơn tường nội thất màu vàng mang đến không khí cổ điển thanh lịch cho không gian

Tông màu pastel

Màu sơn nội thất hiện nay cũng rất ưa chuộng các gam màu nhẹ nhàng, đơn giản như các gam pastel: xanh dương, xanh lá cây, tím nhạt,… Nếu như những gam màu nóng giúp kích thích các giác quan và cảm xúc thì những gam màu này lại mang đến cảm giác thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

Khi chọn màu sơn nội thất, bạn nên dựa vào bảng màu để chọn màu sơn nội thất đẹp, giúp không gian bắt mắt và thu hút hơn
Tranh Decor CÂY LÁ 6 - DCC19Sofa Bordeaux Green LazioGối Trang Trí IceBàn Trà Hình Hạt Đậu D Table

Khi chọn màu sơn nội thất, bạn nên dựa vào bảng màu để chọn màu sơn nội thất đẹp, giúp không gian bắt mắt và thu hút hơn.

Một phòng khách màu pastel giúp không gian gia đình bạn sống động và tươi tắn hơn

Tông màu xanh lá pastel nhẹ nhàng và hoà quyện với thiên nhiên

Bảng màu pastel cũng là một xu hướng nội thất được ưa chuộng, đặc biệt là nội thất phòng ngủ và phòng khách

Tông màu cam pastel đầy thu hút. Nguồn Sao Kim

Các gam màu pastel mang đến không gian sống nhẹ nhàng

Một số màu sắc khác

Ngoài những gam màu vô cùng phổ biến phía trên, bạn cũng có thể tạo nên sự ấn tượng riêng biệt cho không gian của mình bằng các tông màu đậm như xanh ghi, san hô, vàng,… Tuy là chúng khá kén chọn nhưng với sự phối hợp khéo léo cùng với các gam màu nhẹ như trắng, kem, tổng thể ngôi nhà sẽ thực sự nổi bật và để lại một dấu ấn khó phai.

Màu xanh lá đậm mang đến không gian mạnh mẽ

Màu sơn xanh cổ vịt thanh lịch cho không gian căn hộ

Màu xanh dương đem đến cái nhìn đầy cuốn hút cho không gian
Gối Trang Trí Navy CanvasSofa Đơn VictoriaSofa Vải AmonBàn Ăn Mở Rộng Dream Cánh Gập Tròn

Màu xanh dương đem đến cái nhìn đầy cuốn hút cho không gian

Tông màu xanh đậm cũng có thể sử dụng để sơn phòng ngủ
Gối Trang Trí IceGối Trang Trí Orange Canvas VuôngTranh Decor: Music For My SoulGối Trang Trí Coffee Milk Canvas

Tông màu xanh đậm cũng có thể sử dụng để sơn phòng ngủ

Màu đỏ đầy quyền lực

Tường phòng ngủ sơn đỏ hiện đại

Màu đen đầy huyền bí cho phòng ngủ

Màu đen đầy huyền bí cho phòng ngủ

Sơn tường nhà màu đen giúp làm nổi bật đồ nội thất và trang trí

3. Màu sơn ngoại thất nhà đẹp cho gia chủ

Màu trắng

Màu trắng là một màu mang vẻ đẹp vượt thời gian và dễ phối hợp với các gam màu khác nhau để làm nổi bật không gian sống của bạn, tạo cảm giác khác biệt. Chọn màu trắng làm màu sơn cho ngoại thất ngôi nhà mang đến cảm giác tươi mới, sạch sẽ đồng thời cũng không kém phần hiện đại.

Đây là một trong những gam màu được sử dụng rộng rãi nhất trong không gian nhà ở hiện nay bởi ở bất kỳ lối kiến trúc nào, từ hiện đại đến cổ điển

Đây là một trong những gam màu được sử dụng rộng rãi nhất trong không gian nhà ở hiện nay bởi ở bất kỳ lối kiến trúc nào, từ hiện đại đến cổ điển

Màu trắng cũng đóng một vai trò không thể thiếu giúp nhà ở lột tả được trọn vẹn vẻ đẹp của mẫu nhà

Màu trắng cũng đóng một vai trò không thể thiếu giúp nhà ở lột tả được trọn vẹn vẻ đẹp của mẫu nhà

Thiết kế màu trắng được rất nhiều gia chủ lựa chọn

Thiết kế màu trắng được rất nhiều gia chủ lựa chọn

Sơn tường ngoại thất màu trắng phù hợp cho mọi phong cách kiến trúc và loại hình nhà ở, từ nhà ống đến biệt thự

Sơn tường ngoại thất màu trắng phù hợp cho mọi phong cách kiến trúc và loại hình nhà ở, từ nhà ống đến biệt thự

Pastel (xanh dương/xanh lá nhạt)

Các gam màu pastel như xanh dương hay xanh lá nhạt là những màu sơn ngoại thất thịnh hành nhất hiện nay. Sơn nhà màu xanh dương tạo cảm giác yên bình, thư thái. Đặc biệt màu xanh kích thích thị giác và trí tưởng tượng của người xem.

Theo phong thủy, màu xanh lam có sức mạnh tăng tài khí cho gia chủ

Theo phong thủy, màu xanh lam có sức mạnh tăng tài khí cho gia chủ

Gia chủ có thể kết hợp màu xanh với các gam màu sáng như trắng để tăng thêm vẻ đẹp và sự tươi mới cho ngôi nhà của mình

Gia chủ có thể kết hợp màu xanh với các gam màu sáng như trắng để tăng thêm vẻ đẹp và sự tươi mới cho ngôi nhà của mình

Màu xanh da trời thường được dùng cho các ngôi nhà nghỉ dưỡng ven biển

Màu xanh da trời thường được dùng cho các ngôi nhà nghỉ dưỡng ven biển

Mẫu nhà hiện đại vẫn có thể sử dụng màu sơn này

Mẫu nhà hiện đại vẫn có thể sử dụng màu sơn này

Kiểu nhà đơn giản cũng có thể sử dụng màu sơn này

Kiểu nhà đơn giản cũng có thể sử dụng màu sơn này

Be/kem/ghi xám

Màu be là một màu ấn tượng và cũng là một trong những màu linh hoạt nhất, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế kiến ​​​​trúc. Gam màu trung tính mang lại sự ấm áp nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại cho nội thất của bạn.

Màu sơn mặt tiền màu xám tạo sự sang trọng, lạ mắt và pha chút hiện đại. Vì vậy, gia chủ không thể bỏ qua gam màu này khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình

Màu xám là một trong những màu sơn ngoại thất phổ biến nhất cho các công trình nhà ở

Màu xám là một trong những màu sơn ngoại thất phổ biến nhất cho các công trình nhà ở

Màu be - kem cũng là một màu sơn mang đến vẻ đẹp khó cưỡng

Màu be - kem cũng là một màu sơn mang đến vẻ đẹp khó cưỡng

Màu be là một trong những màu sơn nội ngoại thất được sử dụng nhiều nhất

Màu be là một trong những màu sơn nội ngoại thất được sử dụng nhiều nhất

Màu nâu

​​Màu nâu cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các không gian hiện đại. Tông màu mang đến sự thanh lịch cùng vẻ ngoài khang trang, tạo cảm giác vô cùng yên tĩnh. Đặc biệt, gam nâu đi kèm với trắng hoặc be sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm phần hài hòa và sang trọng hơn.

Bạn nên lựa chọn các gam nâu nhạt hoặc nâu đậm thì nên phối cùng các gam màu sáng khác để tránh làm cho tổng thể bị nặng nề

Bạn nên lựa chọn các gam nâu nhạt hoặc nâu đậm thì nên phối cùng các gam màu sáng khác để tránh làm cho tổng thể bị nặng nề

Ngoại thất màu nâu nhạt ấm cúng

Ngoại thất màu nâu nhạt ấm cúng

Hoặc lựa chọn màu nâu đậm độc đáo, mạnh mẽ

Hoặc lựa chọn màu nâu đậm độc đáo, mạnh mẽ

Màu nâu thường được sử dụng để sơn ngoại thất cho công trình nhà ở, resort, quán cafe, v.v.

Màu nâu thường được sử dụng để sơn ngoại thất cho công trình nhà ở, resort, quán cafe, v.v.

4. Lưu ý khi chọn màu sơn

Yếu tố quan trọng nhất khi phối màu sơn nội thất hay ngoại thất chính là việc lựa chọn màu sơn và nguyên tắc kết hợp chúng. Tương tự như nghệ thuật, thiết kế nội thất cũng có những tỷ lệ màu sắc giúp đảm bảo cái nhìn đẹp nhất cho ngôi nhà.

Quy tắc 60 - 30 - 10

Quy tắc 60 - 30 - 10 được coi là quy tắc cơ bản và nền tảng nhất. Cách phối màu này không chỉ áp dụng cho bảng màu của sơn nhà mà còn cho cả nội thất, đồ trang trí và họa tiết được sử dụng, thậm chí là các điểm sáng và tối trong không gian.

Cách dễ nhất mà nhiều người sử dụng là chọn màu sáng làm màu nền với tỷ lệ 60%, màu tối, trung tính làm màu bổ sung với tỷ lệ 30% và các gam màu lạ mắt làm màu nhấn với tỷ lệ 10%.

Bạn cũng nên tham khảo về cách phối màu đơn sắc, phối màu tương đồng hay tương phản hợp lý để giúp ngôi nhà có được tính thẩm mỹ tốt và tăng thêm sự sang trọng cho không gian

Bạn cũng nên tham khảo về cách phối màu đơn sắc, phối màu tương đồng hay tương phản hợp lý để giúp ngôi nhà có được tính thẩm mỹ tốt và tăng thêm sự sang trọng cho không gian

Quy tắc phối màu nóng - lạnh tương phản

Việc kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc nóng - lạnh khi sơn nhà là một việc vô cùng quan trọng bởi nếu sự kết hợp hài hòa và đồng điệu thì không gian sẽ trở nên tinh tế hơn, sang trọng hơn và đặc sắc hơn rất nhiều, nhưng nếu kết hợp sai, không gian sẽ trở nên vô cùng khó chịu nếu có quá nhiều màu sắc nóng hoặc quá nhạt nhòa nếu có nhiều màu lạnh. 

Phối màu tương phản nóng - lạnh cần phải tuân theo nguyên tắc và mục đích để sự kết hợp là hài hòa và dễ chịu nhất cho gia chủ. 

Bảng phối màu nóng - lạnh tương phản cho gia chủ tham khảo

Bảng phối màu nóng - lạnh tương phản cho gia chủ tham khảo

5. Gợi ý một số hãng sơn nội ngoại thất được ưa chuộng nhất

Sơn Nippon

Nippon là hãng sơn đến từ Nhật Bản. Nippon đã không ngừng nỗ lực áp dụng các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Với đầy đủ các dòng sản phẩm từ sơn ngoại thất, nội thất cho đến sơn dầu chống rỉ chuyên dụng Nippon.

Nippon sử dụng công nghệ sản xuất sơn bền màu, màu sắc tươi sáng tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại, mùi khó chịu giúp không gian sau khi sơn có màu sắc đẹp tươi và bền màu tốt theo thời gian.

Sơn nội ngoại thất Nippon

Sơn nội ngoại thất Nippon có giá dao động từ 400.000 đến 2.500.000VNĐ

Xem thêm: Sơn Nippon: Thông tin chi tiết, bảng giá và top màu sơn Nippon đẹp mê ly

Sơn Jotun

Sơn Jotun là dòng sơn của Na Uy đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ tiên tiến tạo nên những dòng sơn chất lượng tuyệt hảo, giá thành tương đối tốt trên thị trường.

Sơn Jotun được khách hàng tin dùng trong các lĩnh vực như gia đình, khu mua sắm, khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, trường học, bệnh viện.... Bởi sơn có khả năng chống thấm tốt, lau chùi hiệu quả, màu sắc tươi mới và lâu phai.

Sơn nội ngoại thất Jotun

Sơn nội ngoại thất Jotun có giá dao động từ 1.000.000 đến 3.000.000VNĐ/thùng 17L

Xem thêm: Sơn Jotun: Thông tin chi tiết, bảng giá và top màu sơn Jotun đẹp 2023

Sơn Dulux

Dulux thuộc tập đoàn Akzonobel - một công ty có trụ sở tại Amsterdam ở Hà Lan. Với sự phát triển mạnh mẽ, hãng sơn này có mặt hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Với sự đa dạng về màu sắc và chủng loại, Dulux mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn để tạo nên phong cách riêng ở mảng sơn nội thất và ngoại thất. Thương hiệu ngày càng ghi điểm cao trong mắt người tiêu dùng bởi chất lượng từ các dòng sơn của mình.

Sơn nội ngoại thất Dulux

Sơn nội ngoại thất Dulux có giá dao động từ 150.000 đến 4.000.000VNĐ tùy thuộc vào dung tích chứa

>>> Xem thêm: Sơn Dulux: Thông tin chi tiết, bảng giá và top màu sơn Dulux cuốn hút nhất 2024

Sơn Spec

Spec có lợi thế về khoa học công nghệ và mô hình kinh doanh của một quốc gia hàng đầu Đông Nam Á, với hơn 800 màu sơn. Sơn Spec có một số ưu điểm như giúp bề mặt láng mịn và bóng nhẹ, độ che phủ cao và khả năng lau chùi dễ. Sơn Spec dễ sử dụng, chống thấm nước rất hiệu quả, giúp chống nấm mốc, rêu mốc, thích hợp sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao.

Sơn nội ngoại thất Dulux

Sơn nội ngoại thất Dulux có giá dao động từ 495.000 đến 7.000.000VNĐ tùy thuộc vào dung tích, khối lượng

Xem thêm: Sơn Spec: Thông tin chi tiết, bảng giá và top màu sơn Spec đẹp nhất

Sơn Kova

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình khép kín, thương hiệu sơn Kova đã mang đến những sản phẩm sơn có khả năng bám dính rất tốt, chống lại sự xâm nhập của nấm mốc và vi khuẩn.

Sơn Kova với đầy đủ các chủng loại sơn như sơn nội ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm,.. Do đó, sơn Kova có thể đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu sơn nhà của bạn. Không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực sơn nước, sơn trang trí, hiện nay, Kova còn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp.

Sơn nội ngoại thất Kova

Sơn nội ngoại thất Kova có giá dao động từ 250.000 đến 4.500.000VNĐ tùy thuộc vào dung tích, khối lượng

>>> Xem thêm: Sơn Kova: Thông tin chi tiết, bảng giá và top màu sơn Kova được ưa chuộng nhất 2024

Bài viết trên đã thể hiện đầy đủ những thông tin về màu sơn đẹp theo xu hướng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, độc giả đã có thêm nhiều kiến thức cũng như có thể lựa chọn được cho mình một màu sơn tương thích với phong cách của mình. Để tránh tình trạng mua phải sơn kém chất lượng, hãy chọn mua tại các đại lý phân phối chính hãng.

Space T là nền tảng giúp bạn có thể kết nối với các chuyên gia thiết kế nội thất một cách nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi yêu cầu sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, giúp khách hàng có được không gian sống đầy đủ và đáp ứng đúng với mong muốn của bạn. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm và kết nối miễn phí đến các nhà thầu nội thất uy tín chỉ sau một bước.

Tham khảo ngay các sản phẩm nội thất, gia dụng, trang trí tại Space T Shop:

1. Tranh canvas

2. Ghế ăn

3. Sofa văng

Space T Shop - Nền tảng mua sắm nội thất trực tuyến với đa dạng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng, phong cách với mức giá vô cùng ưu đãi!

0

Bình luận

Bài viết liên quan