Căn nhà kỷ niệm tuổi 26 tự thiết kế nội thất theo ý thích riêng

SpaceT

Căn nhà kỷ niệm tuổi 26 tự thiết kế nội thất theo ý thích riêng

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 70 m2

Space T

Phong cách: Modern

Space T

Chi phí: 200 Triệu

Sở hữu một căn nhà riêng dường như là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Gia chủ của căn hộ xinh xắn dưới đây đã mạnh dạn thực hiện ước mơ này vào năm 26 tuổi - sau 3 năm nỗ lực từ khi mới ra trường.

Sở hữu một căn nhà riêng dường như là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Gia chủ của căn hộ xinh xắn dưới đây đã mạnh dạn thực hiện ước mơ này vào năm 26 tuổi - sau 3 năm nỗ lực từ khi mới ra trường.  “Cuối năm rồi e mới có dịp ngồi ngẫm nghĩ tổng kết lại 2021 mình có đc gì!! Là ngôi nhà nhỏ xinh 70m2 - 2 phòng ngủ  em tự thiết kế, tự lên ý tưởng chăm chút mỗi góc nhỏ theo sở thích riêng, tự tay chọn mỗi bức tranh, mỗi cái ghế…”, gia chủ chia sẻ.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Căn nhà với thiết kế hiện đại, tối giản cùng tông màu trắng - xám nhẹ nhàng, sang trọng. Căn nhà có chi phí xây và hoàn thiện nội thất gần 3 tỷ đồng, trong đó riêng phần nội thất khoảng 200 triệu.

Phòng khách

SpaceT

Phòng khách được tạo điểm nhấn với nhiều cây xanh và đồ decor nhỏ xinh tông màu đen. Một chiếc đèn sàn cao cũng giúp không gian trở nên hiện đại và tinh tế hơn. 

SpaceT

Khu vực phòng khách và bàn ăn được bố trí không gian mở, có thể tiện vừa ăn uống tụ tập bạn bè vừa giải trí.

SpaceT

Gia chủ khéo léo điểm tô thêm tranh canvas và hoa màu tươi sáng giúp không gian thêm sinh động giữa sắc trắng - xám trung tính. 

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ cũng được thiết kế tối giản cùng tông màu trắng - xám, tạo điểm nhấn bằng tranh canvas. 

Phòng bếp

SpaceT

Bếp chữ L thiết kế tối giản, ốp kính để tiện lợi vệ sinh. Bếp cũng được trang bị bếp âm tường, kệ đựng lò vi sóng giúp tiết kiệm không gian.

Phòng làm việc

SpaceT

Gia chủ chia sẻ đã rất nỗ lực làm việc để có thể thực hiện mong ước có tổ ấm riêng nhỏ xinh này. 

“Mình dọn vào đây ở được 6 tháng rồi, thật sự ở trong căn nhà của mình, thoải mái và ấm cúng lắm, đi đâu cũng chỉ muốn về nhà thôi. Cảm ơn mọi người cùng chia sẻ với Tây nhé!”, gia chủ hào hứng chia sẻ niềm trong tổ ấm đầu tiên của riêng mình. (Nguồn: Fb Hai Tay)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này