Căn nhà nhỏ tại quê nhà mình xây tặng bố mẹ

SpaceT

Căn nhà nhỏ tại quê nhà mình xây tặng bố mẹ

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 76 m2

Space T

Phong cách: Minimalist, Khác

Space T

Chi phí: 1.1 Tỉ

SpaceT

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Khoe với mọi người căn nhà 76m2 của mình xây cho ba mẹ ở quê. Mình thì ở Sài Gòn nhưng thỉnh thoảng cũng hay về quê, bây giờ mình cũng muốn làm 1 cái nhà cho ba mẹ để tận hưởng tuổi già.

Khoe với mọi người căn nhà 76m2 của mình xây cho ba mẹ ở quê. Mình thì ở Sài Gòn nhưng thỉnh thoảng cũng hay về quê, ba mẹ đã làm lũ bao năm vất vả để nuôi con khôn lớn, bây giờ mình cũng muốn làm 1 cái nhà cho ba mẹ để tận hưởng tuổi già.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Nhà của mình là nhà cấp 4 có 1 tầng lửng. Tổng nhà mình làm là 1 tỷ 1, hoàn thiện là 900 triệu, chi phí nội thất là 200 triệu. Nhà có 3 phòng ngủ nên là phòng ngủ nào cũng rộng lắm. Mình còn chừa trước sân 5m để lỡ có con cháu về chơi còn có chỗ để xe.

Phòng khách

SpaceT

Phòng khách bố trí đơn giản với sofa, bàn trà màu xanh xám, thêm cây xanh để không gian thêm tươi mát.

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ được thiết kế tối giản để giúp tạo cảm giác thông thoáng và thư giãn nhất, với điểm nhấn là gỗ trang trí trên tường.

Phòng bếp

SpaceT

Bếp chữ L với nội thất bằng gỗ. Bếp được làm thêm bông gió để thoáng hơn, gần giống với những căn nhà xây kiểu truyền thống. Thay vì các hệ tủ bếp, các tủ kệ rời được bố trí sát vách giúp khu vực nấu ăn thông thoáng hơn.

SpaceT

Bếp cũng tối giản đồ đạc để rộng hơn, làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà khi về quê quây quần. 

Phòng tắm

SpaceT

Phòng vệ sinh theo phong cách khá “lạ”, hòa mình với thiên nhiên nhờ có cây xanh và góc ngoài trời. Cách này giúp nhà tắm khô thoáng, sạch sẽ và thư giãn hơn. 

Cầu thang

SpaceT

 Phòng khách nối với bếp, bên trên có tầng lửng, cầu thang bằng kính giúp không gian nhà thoáng và rộng hơn.

Điều mình cảm thấy hạnh phúc nhất là ước muốn bao lâu nay đã trở thành hiện thực. Mình cũng không biết nói gì thêm, chia sẻ lên đây cho những ai có dự định xây nhà cho ba mẹ thì cùng tham khảo nhé. Cuối cùng thì mình cảm ơn bạn tư vấn thiết kế thi công luôn hỗ trợ tận tình cho mình. 

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này