Cặp đôi tại Thái Lan tự thiết kế xây nhà cấp 4 mái bằng chỉ 470 triệu

SpaceT

Cặp đôi tại Thái Lan tự thiết kế xây nhà cấp 4 mái bằng chỉ 470 triệu

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 90 m2

Space T

Phong cách: Minimalist

Space T

Chi phí: 473 Triệu

Anh Khun Keng Yum Lam, chủ nhân ngôi nhà với niềm đam mê nhà cửa đã tự thiết kế ngôi nhà của mình để kiểm soát được ngân sách. Căn nhà được thực hiện theo phong cách tối giản với tông màu trắng - nâu gỗ.

Nhận thấy thuê thiết kế xây dựng và làm nội thất một căn nhà khá tốn kém, nhiều loại chi phí. Cặp đôi này đã quyết định tự mình học hỏi kiến thức về xây dựng - nội thất và lên ý tưởng thực hiện căn nhà nhỏ tiện nghi, xinh xắn với chi phí khoảng 470 triệu đồng.  Anh Khun Keng Yum Lam, chủ nhân ngôi nhà với niềm đam mê nhà cửa đã tự thiết kế ngôi nhà của mình để kiểm soát được ngân sách. Căn nhà được thực hiện theo phong cách tối giản với tông màu trắng - nâu gỗ.  Gia chủ cho biết anh rất thích một tổ ấm kiểu tối giản, do đó anh đã dành nhiều thời gian tham gia nhóm “Minimalist House” trên Facebook để tham khảo ý tưởng. Sau khi tham khảo, anh kết hợp các ý tưởng để tạo ra thiết kế tổ ấm mơ ước của riêng mình cho đến khi thành hình. Anh và bạn gái cùng nhau tìm vật liệu, chọn nội thất và thuê thợ thực hiện thi công hoàn thiện căn nhà này.  Căn nhà có diện tích 90m2, thi công hoàn thiện trong vòng 2 tháng. Nhìn từ bên ngoài, tổng thể ngôi nhà được xây mái bằng khá hiện đại. Bên trong ngôi nhà được làm nội thất tối giản, tập trung tạo ra một không gian sống thoải mái, thoáng mát, tươi sáng và ấm áp.  Nội thất được gia chủ lựa chọn sử dụng chủ yếu bằng gỗ, kết hợp với tường trắng mang đến một vẻ đẹp đơn giản, gần gũi.  Hãy cùng khám phá từng góc nhỏ xinh xắn của ngôi nhà này nhé! 

Mặt tiền

SpaceT
SpaceT

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng tắm

SpaceT

Góc thư giãn

SpaceT

Hành lang

SpaceT

Ngân sách gia chủ đã bỏ ra để thực hiện ngôi nhà trong mơ là khoảng 730.000 bath Thái (~473 triệu đồng). Anh cũng có lời khuyên các gia chủ muốn tự xây nhà nên tìm hiểu kỹ kiến thức về xây dựng - nội thất để thuận tiện trao đổi với thợ, kiểm soát ngân sách tốt.  Nguồn: Keng Yum Lam, Naibann

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này