Hồi sinh nhà cấp 4 thành nhà kiểu Bắc Âu mái chữ A ấn tượng

SpaceT

Hồi sinh nhà cấp 4 thành nhà kiểu Bắc Âu mái chữ A ấn tượng

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 25 m2

Space T

Phong cách: Scandinavian

Space T

Chi phí: 273 Triệu

Kiến trúc mái chữ A, nội thất dùng vật liệu Hiện đại giúp căn nhà như được lột xác hoàn toàn trở nên khang trang, sang trọng, tạo thành không gian sống tiện nghi cho gia đình gia chủ. 

Căn nhà lụp xụp ở vùng nông thôn với diện tích trong nhà siêu nhỏ 25m2, được một nhóm chuyên gia thiết kế nội thất trẻ cải tạo thành nhà kiểu Bắc Âu cực kỳ hiệu quả. Kiến trúc mái chữ A, nội thất dùng vật liệu Hiện đại giúp căn nhà như được lột xác hoàn toàn trở nên khang trang, sang trọng, tạo thành không gian sống tiện nghi cho gia đình gia chủ.  Căn nhà có diện tích sử dụng chính 25m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 bếp với tổng ngân sách cải tạo khoảng 273 triệu đồng (400.000 bath Thái).. Thời gian cải tạo 35 ngày. 

Mặt tiền

SpaceT

Trước khi cải tạo căn nhà là một ngôi nhà phố bình thường, khá cũ kỹ vì đã ở 10 năm. Sau khi được cải tạo, ngôi nhà có một thiết kế hiện đại với mái chữ A làm điểm nhấn, mang phong cách Bắc Âu thoáng sáng. 

SpaceT

Mái chữ A khiến ngôi nhà nổi bật giữa con hẻm, phần hàng rào đã được trang trí hiện đại hơn. 

SpaceT

Mái chữ A khiến ngôi nhà nổi bật giữa con hẻm, phần hàng rào đã được trang trí hiện đại hơn. 

Lối vào

SpaceT

Khu vực sân trước được thiết kế lại thành một khu vực đậu xe với sàn nhà được trang trí bằng gạch men có họa tiết màu nâu - xám. Toàn bộ căn nhà được phủ lên chiếc áo mới với màu sơn kem - trắng sáng sủa. 

Phòng khách

SpaceT

Bên trong ngôi nhà, điểm nhấn là phong cách không gian thoáng đãng, không gian mở kết hợp với những mảng tường trắng sáng làm cho nội thất trông rộng hơn và có chiều sâu. Một phần tường được thiết kế hốc tạo hình vòm kiểu Bắc Âu, làm nơi đặt đồ trang trí cực kỳ đẹp mắt lại tiết kiệm không gian.

SpaceT

Ở phòng khách được trổ một hệ bay window làm khu thư giãn,  sinh hoạt chung của gia đình, đồng thời cũng là nơi đặt đồ trang trí, lát gạch men vân gỗ sáng màu. 

SpaceT

Phòng bếp

SpaceT

Nội thất của nhà bếp sẽ được trang trí rất tối giản với góc bếp nhỏ ốp đá marble sang trọng. 

Phòng tắm

SpaceT

Phòng tắm được tạo điểm nhấn bằng gạch bông nhiều họa tiết độc đáo, phân chia khu vực vệ sinh và tắm để đảm bảo sinh hoạt.

SpaceT

Nguồn: Akkadej Sakullim

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này