Homestay vợ chồng mình làm khi “bỏ thủ đô về biển”

SpaceT

Homestay vợ chồng mình làm khi “bỏ thủ đô về biển”

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 90 m2

Space T

Phong cách: Khác, Scandinavian

Space T

Chi phí: 1.3 Tỉ

Mỗi lần cho con về thăm ông bà ngoại, cho con ra biển chơi lại ước ao hàng ngày chiều chiều 2 mẹ con được đạp xe thong dong dưới con đường rợp bóng cây, được đứng ở ban công nhìn ra biển, được thẩn tha nghịch cát, được bì bõm bơi lội, được ăn cá tươi, tôm tươi... thế là em thuyết phục anh xã tạm biệt thủ đô, tạm biệt cuộc sống ổn định và căn chung cư xinh xắn để về phố biển.

Xin chào cả nhà. Vào trong group thật sự choáng ngợp. Quá trời nhà đẹp, nhà xinh mà quan trọng là sự chăm chút và gu thẩm mỹ của các chủ nhà dành cho tổ ấm của mình nên em cũng bỗng dưng muốn khoe tí xíu của em.

Tổng thể căn nhà

SpaceT
SpaceT

Em là người Hạ long nhưng học tập và làm việc tại Hà Nội. Mỗi lần cho con về thăm ông bà ngoại, cho con ra biển chơi lại ước ao hàng ngày chiều chiều 2 mẹ con được đạp xe thong dong dưới con đường rợp bóng cây, được đứng ở ban công nhìn ra biển, được thẩn tha nghịch cát, được bì bõm bơi lội, được ăn cá tươi, tôm tươi... thế là em thuyết phục anh xã tạm biệt thủ đô, tạm biệt cuộc sống ổn định và căn chung cư xinh xắn để về phố biển. Về nhà em đang chưa biết làm gì nên cũng hơi “ca mơ run”. Cuối cùng quyết định đầu tư vào căn nhà của mình ban đầu định ở chuyển sang làm du lịch, làm homestay ạ. Tiền nhỏ làm khó ghê. Vừa nghĩ sao cho bắt mắt, vừa ít xèng. Ngôi nhà của em nhược điểm là dạng nhà liền kề, chia sẵn phòng thành ra cũng có nhiều mong muốn mà không thực hiện được. Thiết kế nhà em cũng có dàn cúc tần phụ dài ở ban công nhưng mùa hè khách đông em không chăm sóc được nên cung bị thất bại vụ đó. Làm nhà kiểu mộc mộc cũng mất công hơn nhà hiện đại chút chút vì phải đi thu lượm gỗ gộc linh tinh. Có hôm chồng em đang đi làm thấy trên đường có thân cây ngta vứt đó bèn đỗ xe xịch cái để tìm người bán, rồi lang thang Cửa Đông mua vải về làm trần vải... vất vả nhưng cũng vui lắm. Lần đầu làm nhà thành ra cũng rút sợi dây kinh nghiệm dài dằng dặc nhưng trộm vía được khách iu, khách thương, khách khen nên em cũng vui lắm . Chỉ mong Covid được dập tắt hoàn toàn em lại được check in check out mỏi chân để xây thêm đôi ba cái nữa. Hihi. Mới các bác cùng ngắm và góp ý thêm giúp em nha.

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng bếp

SpaceT

Phòng tắm

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Sân vườn

SpaceT
0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này