Hơn 300 triệu để có một ngôi nhà gác lửng màu trắng 2 phòng ngủ tiện nghi

SpaceT

Hơn 300 triệu để có một ngôi nhà gác lửng màu trắng 2 phòng ngủ tiện nghi

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 84 m2

Space T

Phong cách: Scandinavian

Space T

Chi phí: 300 Triệu

Chủ căn nhà này đã tự tay lên ý tưởng thiết kế căn nhà 1,5 tầng này với phong cách tối giản hiện đại. Mong muốn của anh là đảm bảo ngân sách kinh tế, không quá cao mà vẫn có căn nhà tươm tất tiện nghi dành cho 4-5 người ở.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Nhìn bên ngoài, ngôi nhà này sẽ trông giống như một ngôi nhà cao hai tầng, tuy nhiên thực tế chỉ là nhà gác lửng (1,5 tầng). Ngôi nhà được bố trí những chi tiết trang trí đơn giản, hiện đại nhưng rất gần gũi và ấm áp. Đặc biệt gia chủ quan tâm đến việc thông gió và đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào nhà, vừa tiết kiệm điện lại thông thoáng, mát mẻ. 

SpaceT

Mái nhà được thiết kế kiểu mái Thái, lợp ngói sóng. Cách làm mái này giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng và mưa tốt. Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu trắng, mang hơi hướng phong cách Bắc Âu, tạo nên một bầu không khí thoải mái cho ngôi nhà nhỏ. 

SpaceT
SpaceT

Phòng khách

SpaceT

Kết cấu trần cao giúp cho người khi vừa bước vào nhà sẽ tìm thấy một bầu không khí thiết kế thoáng mát. Các chi tiết nội thất khác được nhấn nhá bởi những tông màu sáng, mộc mạc, mang lại cảm giác gần gũi và thư thái. 

SpaceT

Phòng khách được bố trí rất đơn giản 

Phòng ngủ

SpaceT

Thiết kế gác lửng sẽ trông giống như một không gian mở thoải mái, thích hợp để thư giãn, giải trí hoặc một phòng ngủ phụ, thiết kế tối giản không đặt quá nhiều đồ đạc. Căn phòng này ban ngày rất sáng nhờ ánh sáng từ những bức tường kính trong suốt. 

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ master được bố trí ở bên dưới ngay phần gác lửng. Nội thất được trang trí theo phong cách đơn giản, chủ yếu tập trung vào công năng chính và sự thư giãn với hệ cửa sổ lớn - nhỏ bố trí hài hòa giúp lấy sáng tốt cho căn phòng. 

Phòng bếp

SpaceT

Nhà bếp được thiết kế khá đơn giản với đầy đủ tiện nghi để nấu ăn.Ốp tường gạch thẻ giúp bếp nhìn có vẻ rộng hơn thực tế, có hơi hướm hiện đại, Bếp cũng được thiết kế để có hệ thống thông gió tốt từ nhiều cửa sổ.

SpaceT

Với bố trí công năng vừa phải, thiết kế đơn giản, kinh phí mà gia chủ bỏ ra để xây dựng chỉ rơi vào khoảng hơn 300 triệu đồng. 

Nguồn: naibann, Chompoo Nutchanok

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này