Ngắm nhìn căn nhà mơ ước đã thành hiện thực của mình

SpaceT

Ngắm nhìn căn nhà mơ ước đã thành hiện thực của mình

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 200 m2

Space T

Phong cách: Khác, Modern, Industrial

Nhà là nơi để trở về và để yêu thương. Sau bao năm cố gắng mình đã có được căn nhà mơ ước. Xin phép được khoe với mọi người căn nhà tâm huyết của mình.

Lối vào

SpaceT

Lối vào trước nhà mình có trồng 1 số loại cây khá ưng là cây chuối tràng phào và cây trầu bà nam mỹ, trồng mấy loại này trong nhà mình có cảm giác nhà rất thoáng đãng. Ngoài ra cây còn cho hoa khá đẹp làm cho sân vườn của mình càng thêm đẹp mắt.

Phòng khách

SpaceT

Phòng khách và bếp mình ko ngăn chia không gian mà để thoáng để tạo cảm giác ấm cúng hơn khi vừa nấu ăn vừa có thể nói chuyện được với người ở phòng khách và cũng tiện trông con nữa. 

SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT

Tầng 2 là phòng ngủ của bà và của ông. Do bà rất thích cây cối nên mình làm 1 khoảng sân vườn nhỏ khoảng 20m2 bên cạnh phòng cho bà, để bà có thế trồng 1 số loại hoa bà yêu thích và bà cũng đỡ phải leo trèo nhiều. Bà mát tay lắm, trồng hoa hồng, hoa lựu đều rất sai hoa. Bà còn trồng thêm mấy cây ăn quả, cả nhà ăn cũng ko hết. Phòng ông làm tương đối đơn giản, chỉ có giường tủ bàn làm việc kệ ti vi. Phòng mình thì do nhu cầu chủ yếu để ngủ và sống ảo nên mình ưu tiên có 1 giá sách để chụp ảnh và 1 ghế thư giãn để ngồi sống ảo. Ngoài ra mình cũng thiết kế một chiếc bàn làm việc ngang dài đặt đối diện giường để thuân tiện làm việc.

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng bếp

SpaceT

Mình ít khi vào bếp, nhưng mình rất thích các căn bếp rộng rãi nên mình đã thiết kế không gian bếp nhà mình khá rộng. Bếp dài khoảng 6m, bàn đảo dài 2m5.  Bàn đảo dài và to khá là tiện ,để được bình hoa trang trí mà không bị vướng, từ ngày có bàn đảo mình lúc nào cũng cắm hoa để trang trí cho căn bếp. Kiến trúc sư đã thiết kế cho mình một cái bàn đảo thật là tuyệt vời, đồ chế biến và đồ ăn mình có thể để được rất nhiều trên bàn.

SpaceT

Phòng làm việc

SpaceT

Phòng làm việc được bày trí đơn giản nhưng mình rất tâm đắc

Sân vườn

SpaceT

Do mình khá là đam mê cây cối nên đã yêu cầu anh Kts dành nhiều không gian cho sân vườn (khoảng 100m2 sân vườn). Sân vườn nhà mình làm theo kiểu vườn nhiệt đới nên cơ bản quanh năm xanh tốt, ở bên hông nhà mình là 1 chiếc ao cá khoảng 20m2, sát đó là vị trí sàn gỗ để ngồi chill và cho cá ăn.

SpaceT

Ngắm những chú cá tung tăng cũng thấy lòng mình nhẹ tênh

Nguồn: Pham Khanh Ngoc

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này