Nhà ở quê kết hợp hiện đại - cổ điển của chàng trai xứ Huế

SpaceT

Nhà ở quê kết hợp hiện đại - cổ điển của chàng trai xứ Huế

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 246 m2

Space T

Phong cách: Khác

Space T

Chi phí: 1.6 Tỉ

Căn nhà là tài sản vô cùng lớn không chỉ về vật chất mà nó mang ý nghĩa tinh thần của mỗi gia đình. Với số tiền kiếm được ở tuổi 25, mình chăm chút, thiết kế và chọn từng thứ nhỏ nhất, đối với mình nó rất tuyệt vời.

Nói về thẩm mỹ thì mỗi người mỗi "Gu", có thể đẹp đối với người này, nhưng lại xấu với người khác. Căn nhà là tài sản vô cùng lớn không chỉ về vật chất mà nó mang ý nghĩa tinh thần của mỗi gia đình. Với số tiền kiếm được ở tuổi 25, mình chăm chút, thiết kế và chọn từng thứ nhỏ nhất, đối với mình nó rất tuyệt vời.

Tổng thể căn nhà

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Tổng chi phí xây dựng (không gồm đất) ở quê (Thừa Thiên Huế) full nội thất: 1,6 tỷ với diện tích sàn là 246m2. Căn nhà bao gồm: 2 phòng khách, 1 Bếp, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh lớn (to bằng phòng ngủ). Phần nhà vệ sinh mình xin phép không chụp. Nhà mình có gác lửng lớn. Mình thích gác lửng bởi nó ấm cúng hơn nhà tầng! Tông chủ đạo: Trắng, màu Gỗ. Mọi vật liệu xây nhà, nội thất... mình đều chọn hàng cao cấp (nên giá thành cao).

Lối vào

SpaceT

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Mình chọn chất liệu gỗ Kiềng. Bộ salong hiện tại là bộ cũ của nhà mình, có điều kiện sẽ sắm bộ lớn để hợp với căn nhà. Cầu thang mình lát đá, gầm mình thiết kế khu vực nằm để đệm sofa để đám nhóc nhà mình nằm chơi. Phòng khách trên tầng lửng có phong cách hiện đại hơn, tạo điểm nhấn bằng thảm trải sàn và tranh treo tường.

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Phòng ăn

SpaceT

Cầu thang

SpaceT

Khác

SpaceT
SpaceT
0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này