Nhà phố 3 tầng vát góc xinh xắn chỉ tốn hơn 150 triệu trang trí nội thất

SpaceT

Nhà phố 3 tầng vát góc xinh xắn chỉ tốn hơn 150 triệu trang trí nội thất

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 243 m2

Space T

Phong cách: Modern

Space T

Chi phí: 1.4 Tỉ

Mặt sàn 81m2, lô góc mà đất nó vát ở đầu làm đau đầu kts thật sự. Nhà được thiết kế phong cách hiện đại, tối giản, tận dụng tối đa ánh sáng và sự thông gió tự nhiên.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Mặt sàn 81m2, lô góc mà đất nó vát ở đầu làm đau đầu kts thật sự  nhà 3 tầng 1 tum, tầng 1 để xe và bán hàng nên em sinh hoạt hết từ tầng 2 đổ lên! Tất cả 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, 1 bếp, 1 gian thờ, 1 sân phơi. 

SpaceT

Nhà được thiết kế phong cách hiện đại, tối giản, tận dụng tối đa ánh sáng và sự thông gió tự nhiên. Tầng 1 là không gian gara và shophouse. Tầng 2 là không gian bếp, sinh hoạt chung và phòng ngủ cho khách. Tầng 3 với yêu cầu là 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng có phòng vệ sinh khép kín và 1 phòng vệ sinh chung cho 2 phòng ngủ còn lại. Tầng 4 là khu vực thờ và nơi giặt, sân phơi. Mảnh đất nhà mình có đặc điểm vát chéo nhưng đã được biến hóa thành ngôi nhà xinh xắn giữa phố. Tổng chi phí 1,450 tỷ, nội thất khoảng 150 triệu. Tiền thiết kế em đã không mất vì anh em làm thiết kế. với em xây đợt đầu năm nó dịch nên 1 số nguyên vật liệu giá cũng rẻ hơn. Nội thất em mua sẵn hết và tối giản nhất để tiết kiệm chi phí. 

Phòng khách

SpaceT

Tầng 2 thiết kế như căn hộ mini với đầy đủ chúc năng: phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ. Nội thất được bố trí gọn gàng, hợp lý, tối giản nhưng vẫn tiện nghi. 

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ thiết kế đơn giản, phong cách trẻ trung.

SpaceT

Phòng bếp

SpaceT

Căn bếp xinh xắn, rộng rãi màu xanh biển, sử dụng thêm nhiều đồ trang trí giúp không gian sinh động như: màn vải in hình, hình dán tủ lạnh ngộ nghĩnh, tranh treo tường.

SpaceT

Bạn bè đến cùng tụ tập ăn uống.

Phòng làm việc

SpaceT

Phòng làm việc có cửa sổ rộng, tràn ngập ánh sáng tạo cảm hứng làm việc. 

Phòng cho bé

SpaceT

Phòng ngủ hai con gái được trang trí thêm nội thất màu hồng với kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

SpaceT
SpaceT

Cầu thang

SpaceT

Tầng 1

SpaceT

Tầng 1 thiết kế thành cửa hàng kinh doanh riêng của gia đình và gara.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này