Tận hưởng cuộc sống bình dị trong căn nhà cấp 4: mơ ước của nhiều người

SpaceT

Tận hưởng cuộc sống bình dị trong căn nhà cấp 4: mơ ước của nhiều người

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 65 m2

Space T

Phong cách: Minimalist, Khác

Space T

Chi phí: 100 Triệu

Ước mơ về già có một ngôi nhà cấp 4 nhỏ, thiết kế đơn giản xinh xắn tận hưởng cuộc sống là ước mơ của rất nhiều người. Gia chủ của căn nhà này cũng cùng ý tưởng đó.

Ngôi nhà nhỏ nằm cạnh hồ này là “nơi trú ẩn” của gia đình gồm năm người, sống và làm việc tại thủ đô đông đúc để dành thời gian rảnh thư giãn cùng gia đình, bạn bè. có lợi thế về không khí, mảng thiên nhiên giúp ngôi nhà mang lại cảm giác bình yên cho gia chủ tận hưởng cuộc sống.

Tổng thể căn nhà

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Bản vẽ bố trí mặt bằng và mặt cắt ngôi nhà.

SpaceT

Quang cảnh mát mẻ bên ngoài căn nhà nhỏ được thiết kế như một bungalow Chuyên gia thiết kế chia sẻ: “Trong quá trình thiết kế ngôi nhà bên hồ, tôi tập trung vào việc thiết kế một một ngôi nhà nghỉ dưỡng”. Ngôi nhà được thiết kế theo ý tưởng bungalow có một tầng, được bố trí xung quanh khu vực sinh hoạt trung tâm với lò sưởi. Các chức năng phụ được bố trí gọn gàng bao quanh phòng khách. Cửa xếp phòng khách mở ra sân thượng phía nam và nhìn ra hồ, hướng đón gió mát mẻ.

SpaceT
SpaceT

Phòng khách

SpaceT

Phòng ăn, phòng khách và bếp được bố trí cùng một vị trí trung tâm, có tầm nhìn ra bờ hồ mát mẻ và thơ mộng.

SpaceT
SpaceT

Căn nhà bố trí tiện nghi đủ sinh hoạt cho gia đình 4 người theo phong cách hiện đại, tối giản. Bếp bố trí ở giữa cùng với bàn ghế ăn có thể di động linh hoạt nhu cầu. Bên phải căn nhà là nhà vệ sinh và phòng ngủ master. Bên trái là 2 phòng ngủ nhỏ.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ lớn với nhiều ô cửa kính cố định giúp căn phòng lấy sáng hiệu quả, nội thất hoàn toàn bằng gỗ với màu nguyên bản tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi

SpaceT

Phòng ngủ nhỏ thiết kế cực kì tối ưu không gian với bức tường cũng là kệ lưu trữ.

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Tầng gác mái

SpaceT

Bên ngoài cabin được lát gỗ tự nhiên và các tấm ốp sơn trắng, không có nhiều chi tiết. Tất cả điểm nhấn nằm ở bên trong nội thất và kết cấu bên trong ngôi nhà

SpaceT

Tầng áp mái được dùng làm không gian vui chơi cho trẻ em. Phần mái dốc có tác dụng giúp ngôi nhà vượt qua nắng, mưa mà nhiệt độ bên trong vẫn mát mẻ quanh năm.

Ngoại cảnh

SpaceT

Bên hông nhà được trang bị cả thuyền nhỏ để gia đình thư giãn trên hồ vào cuối tuần.

SpaceT

Thông tin dự án Kiến trúc sư: JRKVC Diện tích: 65 m² Năm hoàn thành: 2016 Ảnh:Peter Jurkovič (Theo archdaily)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này