Tân trang nhà phố 20 năm tuổi tại Đà Lạt view "đắt giá" bên Hồ Xuân Hương

SpaceT

Tân trang nhà phố 20 năm tuổi tại Đà Lạt view "đắt giá" bên Hồ Xuân Hương

Space T

Loại dự án: Nhà phố

Space T

Diện tích: 65 m2

Space T

Phong cách: Khác

Space T

Chi phí: 250 Triệu

SpaceT

Địa điểm: Lâm Đồng

Nhà này cũng được gần 20 năm tuổi rồi, cấu trúc chính của nhà là do mẹ em dựng. Năm ngoái em với mẹ chủ yếu sửa lại cách phân chia phòng cho hợp lý hơn còn về phần trang trí sơn phết mẹ cho em quyết định.

Xin chào mọi người, hôm nay em chia sẻ cùng group mình hình ảnh Trước-Sau của căn nhà gia đình em, dù chỉ sửa chút đỉnh mà em mất gần cả năm mới xong, vài chỗ lát gạch xong còn phải lật lên lại, rồi chống thấm chống dột các thứ. May mà có người lớn trong nhà giúp đỡ, em chỉ phụ họa mà có lúc thấy stress quá chừng.

Tổng thể căn nhà

SpaceT
SpaceT

Nội thất có phần dùng lại của nhà cũ nên số tiền mình bỏ ra cải tạo tầm 200 - 250 triệu. Nhà này cũng được gần 20 năm tuổi rồi, cấu trúc chính của nhà là do mẹ em dựng. Năm ngoái em với mẹ chủ yếu sửa lại cách phân chia phòng cho hợp lý hơn còn về phần trang trí sơn phết mẹ cho em quyết định.

Phòng khách

SpaceT
SpaceT

Phòng khách sau khi sửa, bộ sofa này của mẹ em bọc năm xưa, mọi người nói hơi tối và bự quá nhưng em thì vẫn thấy thích.

SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ trên lầu trước và sau khi sửa. Em thay đổi vị trí giường, sơn sửa trang trí lại cho đồng bộ. Em với mẹ quyết định thu nhỏ WC để phòng rộng hơn, mở thêm được cửa ra ban công, nhà em cũng mới làm thêm ban công cho phòng này để ngắm cảnh. View “xịn” của phòng nhìn thẳng ra quảng trường Lâm Viên và hồ Xuân Hương luôn.

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Bếp em sơn sửa lại và thay đèn, thêm bộ bàn ghế mới. Khung cửa vòm giữa bếp và phòng khách là ý tưởng làm bếp cao hơn là của mẹ em từ lúc xây nhà.

Phòng tắm

SpaceT
SpaceT

Phòng vệ sinh tầng trệt và trên lầu trước - sau khi sửa.

Phòng ăn

SpaceT

Phòng làm việc

SpaceT
SpaceT

Bên cạnh phòng khách trên lầu có phòng nhỏ xíu không làm gì nhiều. Em đập tường ra để làm khu bàn làm việc.

Vì cũng là tay mơ với hạn chế tài chính nên chỉ được khoảng 70% so với mong muốn của em nhưng kết quả được như vậy em cũng đã rất hạnh phúc rồi. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài ạ.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này