2,5 triệu đồng và 24 giờ để decor phòng “chill chill”

SpaceT

2,5 triệu đồng và 24 giờ để decor phòng “chill chill”

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 30 m2

Space T

Phong cách: Modern

Công việc cũng nhiêu, mà cũng sợ tốn tiền nên cũng sống mãi như vậy. Cho đến khi tâm hồn trỗi dậy, cần có 1 chỗ chill chill để sau bộn bề công việc thì cậu bé lại có 1 nơi muốn về. Cậu bé quyết tâm vực dậy đầu tư 1 khoản nhỏ nhỏ về thời gian và tiền bạc, thế là My Home ra đời.

Cậu bé mất khoảng 2,5 triệu đồng và 24 giờ để làm ra cái phòng ngủ và ban công này thui. Nghe có vẻ rẻ rúng và nhanh gọn quá he. Mà đúng vậy á.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Dọn đến ở cũng cả năm trời rồi cơ mà làm biếng. Công việc cũng nhiêu, mà cũng sợ tốn tiền nên cũng sống mãi như vậy. Cho đến khi tâm hồn trỗi dậy, cần có 1 chỗ chill chill để sau bộn bề công việc thì cậu bé lại có 1 nơi muốn về. Cậu bé quyết tâm vực dậy đầu tư 1 khoản nhỏ nhỏ về thời gian và tiền bạc, thế là My Home ra đời. May mắn cái là đồ đạc nhà chủ có sẵn cậu bé chỉ cần mua hộp sơn đen nhám 100k rồi biến chứng về cùng 1 tone. Mắc nhất là mấy cái đèn, có mấy thanh sắt ghép lại và cái bóng thôi mà chiếm trọn 60% số tiền rùi. À mà được cái nhà thằng bạn nó bán sen đá nên tha hồ lấy tuỳ thích nên cũng tiết kiệm được kha khá á. Có cái khá hay nè, mấy bạn có thấy mấy cái đường đen đen trên tường ko. Lúc đầu mình muốn vẽ lên nhưng sợ xấu vì ko có kỹ thuật. Tự nhiên sáng đó đi làm thấy thằng bạn mặc áo len (à tại sao ko làm những đường chỉ đó bằng len ta) đúng vậy đó, nó được làm bằng cuộn len chỉ tốn có 7k thui, mà lại đẹp và tạo bề nổi nữa. Quan trọng là lại che đc mấy mảng tường xấu xí bong tróc đó. À cái bức tranh My Home tự làm luôn đó. Tốn có 2 tờ giấy roki và mốt chút sơn đen à, trông cũng chanh sả phết ấy nhờ. Hehe Và đây là thành quả sau khi ki bo kẹt xỉ về cả tiền bạc lẫn thời gian, nhưng đổi lại được cái mát mắt dễ sợ.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Lô gia

SpaceT
SpaceT

Sân vườn

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Cảm ơn mn đã quan tâm nhé! Cùng góp ý cho căn phòng của mình thêm lung linh nha.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này