Vợ chồng trẻ mua căn hộ cũ 120m2 rồi chi gần 1 tỷ "lột xác" hoàn toàn

SpaceT

Vợ chồng trẻ mua căn hộ cũ 120m2 rồi chi gần 1 tỷ "lột xác" hoàn toàn

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 120 m2

Space T

Phong cách: Khác, Minimalist

Space T

Chi phí: 1 Tỉ

Cũng giống như hầu hết các cặp đôi mới cưới, vợ chồng trẻ ở đất nước Singapore này đều không đủ tiền để mua một căn nhà mới, vì thế đã quyết định mua lại căn hộ cũ ở và cải tạo lại hoàn toàn.

Cũng giống như hầu hết các cặp đôi mới cưới, vợ chồng trẻ ở đất nước Singapore này không có nhiều ngân sách để sở hữu một căn nhà mới, vì thế họ đã quyết định mua lại căn hộ cũ và cải tạo lại hoàn toàn.  Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản có diện tích 120m2, bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng WC. Với tông màu trắng chủ đạo xuyên suốt tất cả các không gian kết hợp các vật liệu tự nhiên như: gỗ, mây tre đan, đá tự nhiên… giúp cho căn hộ trở nên rộng rãi, thoáng sáng và gần gũi, ấm cúng hơn bao giờ hết.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Căn hộ của cặp vợ chồng nằm trong khu chung cư đã xây cách đây khoảng hơn 10 năm. Do đó, bên trong căn hộ không còn mới, thiết kế cũng không còn theo kịp xu hướng hiện tại. Dù vậy, cặp đôi vẫn quyết định mua căn nhà này, bởi vì căn hộ có tầm view rất đẹp và thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên. Bản vẽ mặt bằng của căn hộ. 

Phòng khách

SpaceT
SpaceT

Cả hai vợ chồng đều thích tự tay trang trí và lựa chọn nội thất theo sở thích của mình, vì vậy căn nhà có rất nhiều đồ nội thất bằng mây tre và những món đồ có kiểu dáng khá lạ mắt. 

SpaceT

Căn hộ đã cũ và cách bố trí sắp xếp công năng các phòng cũng không được tối ưu. Vì thế, đôi vợ chồng đã sắp xếp lại một chút bố cục và tận dụng căn phòng kho chứa đồ làm thành phòng khách sáng sủa.

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ được bố trí một tủ quần áo lớn, tích hợp với bàn trang điểm tiện dụng và giường ngủ lớn được đặt ở giữa.

SpaceT
SpaceT

Phòng bếp

SpaceT

Căn bếp sau khi được cải tạo trở nên sáng sủa, tinh tế và gọn gàng hơn.

SpaceT

Đối diện với khu vực nấu ăn là hệ tủ bếp được thiết kế riêng, tích hợp nhiều ngăn kéo hữu dụng, đây là nơi lưu trữ đồ khô và tủ lạnh được “giấu” gọn gàng ở trong hệ tủ. 

SpaceT

Trước kia khu vực này là phòng khách cũ nhưng cặp vợ chồng đã bố trí lại thành khu vực ăn uống với bàn đảo bếp tích hợp bàn ăn thông minh. Phòng ăn sẽ là không gian mở nối tiếp với phòng khách, tạo nên sự thuận tiện trong sinh hoạt của các thành viên hơn.

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng tắm

SpaceT

Phòng vệ sinh chung nằm trong cùng khu vực với nhà bếp. Gia chủ không muốn mọi thứ được quét vôi trắng hoàn toàn, vì vậy có một số điểm nhấn cổ điển bằng đồng ở vòi nước và vòi hoa sen. Tất cả tường phòng tắm đều được ốp bằng đá Marble mây trắng tạo sự sạch sẽ và sang trọng hơn.

SpaceT

Phòng vệ sinh chung nằm trong cùng khu vực với nhà bếp. Gia chủ không muốn mọi thứ được quét vôi trắng hoàn toàn, vì vậy có một số điểm nhấn cổ điển bằng đồng ở vòi nước và vòi hoa sen.

Thông tin dự án  Thiết kế bởi:  Anhans Interior Design Năm hoàn thành: 2020 Thời gian cải tạo: 8 tuần Diện tích: 120m2 Chi phí cải tạo: hơn 1 tỷ VNĐ (68.000 đô la Singapore) (Theo: Qanvast)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này