Cải tạo chung cư từ năm 1960 thành diện mạo mới khiến bạn ngỡ ngàng

SpaceT

Cải tạo chung cư từ năm 1960 thành diện mạo mới khiến bạn ngỡ ngàng

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 90 m2

Space T

Phong cách: Color Block, Khác

Căn hộ xây dựng từ những năm 1960 đến hiện tại đã trải qua nhiều năm tháng và dần trở nên lỗi thời và xuống cấp trầm trọng. Để tạo ra một không gian sống mới, tươi vui và đầy sắc màu, gia chủ đã quyết tâm cải tạo lại căn nhà của mình. Với sự yêu thích và bảo vệ môi trường, gia chủ đã quyết định ưu tiên sử dụng các vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường trong việc trang trí và thiết kế lại không gian sống.

Lối vào

SpaceT
SpaceT

Lối vào mới được gia chủ nâng cấp thiết kế lại tủ đựng đồ thành tủ tích hợp, tạo sự thanh thoát cho không gian hơn. Gia chủ còn bố trí thêm một băng ghế nhỏ và gương soi vừa trang trí vừa giúp cho các thành viên trong gia đình có thể chỉnh chu vẻ ngoài trước khi rời khỏi nhà. 

Phòng khách

SpaceT

Gia chủ có niềm đam mê với  nghệ thuật và cái đẹp, vì thế căn phòng khách được trang trí với nhiều màu sắc hài hòa giúp ngôi nhà thêm phần nổi bật và đẹp mắt hơn so với trước đây. 

SpaceT

Đặc biệt, tấm thảm hình học là điểm nhấn cho không gian, tạo nên sự phá cách và độc đáo cho tổng thể thiết kế.

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ đã được thay đổi hoàn toàn bằng việc thay thế toàn bộ nội thất như giường ngủ, đèn trang trí và bàn trang điểm để phù hợp hơn với tổng thể của căn nhà. 

SpaceT

Bên cạnh đó, gia chủ cũng đặt thêm một bức tranh trừu tượng màu cam trên tường, tạo nên một điểm nhấn nghệ thuật đầy sắc màu và mang đến cảm giác sáng tạo cho không gian phòng ngủ.

SpaceT

Điểm nhấn đặc biệt bằng bức tường gỗ hình học và chiếc gương trang trí trừu tượng lạ mắt. 

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Căn bếp trước khi cải tạo có phần u tối vì thế gia chủ đã đem những màu sắc tươi mới để làm sáng bừng lên không gian giúp căn bếp thêm phần sinh động và linh hoạt hơn. 

SpaceT

Căn phòng nổi bật nên bức tường màu vàng cùng chân đế cong màu hồng nhạt và màu xanh bạc hà cho tủ trên tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. 

SpaceT
SpaceT

Những chiếc đèn được đan thủ công tỉ mỉ bằng mây tre không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ môi trường, tạo ra một không gian sống gần gũi và ấm áp với thiên nhiên.

SpaceT

Phòng tắm

SpaceT

Phòng vệ sinh được nâng cấp với các thiết bị hiện đại hơn.

SpaceT

Chậu rửa mặt chạm khắc bằng đá độc đáo. 

Phòng ăn

SpaceT

Phòng ăn nối liền với khu vực bếp và được đặt gần ban công để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo không gian thư giãn cho gia đình. 

SpaceT

Gia chủ thiết kế thêm kệ tủ bằng gỗ tái chế để trang trí với vài cây cảnh nhỏ, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ còn giúp cải thiện chất lượng không khí và làm tươi mới không gian sống. 

Góc thư giãn

SpaceT

Bên góc cửa sổ, gia chủ còn bố trí thêm khu vực nghỉ ngơi để các thành viên trong gia đình có thể đọc sách thư giãn. Tấm thảm bằng cối được tạo thành từ nhiều mẫu thảm nhỏ tròn khác nhau mang tới làn gió mới cho không gian sử dụng. 

SpaceT

(Đơn vị thiết kế: Muza, Theo Contemporist)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này