Căn hộ màu xanh mint đẹp mắt với không gian ban công rộng rãi

SpaceT

Căn hộ màu xanh mint đẹp mắt với không gian ban công rộng rãi

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 64 m2

Space T

Phong cách: Khác

Chủ nhân của căn hộ là những chàng trai trẻ trung, hiện đại, cần hoàn thiện ngôi nhà của mình trong vỏn vẹn 3 tháng. Các kiến trúc sư người Brazil đã nỗ lực hết mình chỉ trong vòng 70 ngày, họ đã hoàn thành thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ, sớm hơn thời hạn dự định gần 1 tháng.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Với tổng diện tích khoảng 64m2, chủ nhà đưa ra yêu cầu kết cấu căn hộ phải bao gồm một ban công rộng lớn, phòng khách, phòng bếp và một phòng ngủ tách biệt đảm bảo được sự riêng tư. Với diện tích hạn chế, các kiến trúc sư người Brazil đã lựa chọn phong cách thiết kế theo không gian mở, sơn tường gạch theo tông màu trắng, xanh bạc hà, tạo cảm giác mát mẻ, thoãng đãng cho không gian sống.

SpaceT

Thiết kế 2D của căn hộ, ban công chiếm một phần lớn tổng diện tích

Phòng khách

SpaceT

Ý tưởng ban đầu của gia chủ là thu hẹp không gian bếp để ưu tiên cho không gian sinh hoạt chung. Tuy nhiên, bản thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư Elisa Albuquerque đã thuyết phục được khách hàng, thay đổi sang bếp và phòng khách được bố trí cùng nhau trong không gian mở. Chính phong cách thiết kế này tạo nên sự thoải mái và kết nối giữa các khu vực trong căn hộ.

SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Chủ nhà là những người có lối sống hiện đại, do đó sự riêng tư luôn được đặt lên hàng đầu. Phòng ngủ theo như yêu cầu của họ phải được tách biệt khỏi không gian bếp và phòng khách. Điều này làm cho diện tích của phòng ngủ còn lại rất nhỏ, gây ra cảm giác bí bách, ngột ngạt. Đội ngũ thiết kế đã hướng đến phong cách tối giản, sử dụng nội thất có màu sắc dịu nhẹ và chất liệu mềm mại nhằm mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, mảng tường gạch trắng và gương lớn ốp vách còn được đưa vào thiết kế, nhằm đánh lừa thị giác, tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Phòng bếp

SpaceT

Bếp của gia chủ sử dụng hệ thống tủ bếp màu xanh bạc hà, bề mặt bếp và tường được ốp đá tông màu sáng, làm cho tổng thể ngôi nhà trở nên tươi mới.

SpaceT
SpaceT

Lô gia

SpaceT

Không gian sinh hoạt riêng ngoài ban công là ưu tiên hàng đầu của gia chủ. Căn hộ có diện tích khá lớn khu vực mái hiên, do đó đội ngũ thiết kế dễ dàng sắp đặt 2 bộ bàn ghế lớn, quầy mini bar và trang trí bằng cây xanh. Dựa trên sở thích của chủ nhà, đèn trần được tháo dỡ toàn bộ, thay vào đó là gạch đá trang trí và đèn dáng đứng có ánh sáng dịu nhẹ. Không gian ban công rộng lớn, phù hợp cho các nhóm bạn, gia đình sum vầy

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này