An Yên Là Nhà: Căn hộ phong cách Japandi kết hợp cổ điển

SpaceT

An Yên Là Nhà: Căn hộ phong cách Japandi kết hợp cổ điển

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 74 m2

Space T

Phong cách: Japandi

Space T

Chi phí: 280 Triệu

Mình chọn style Japandi kết hợp với một chút cổ điển, tone màu xanh lá (vừa hợp mạng tụi mình, lại vừa tươi mát hơn) cho nhà, phối với tone màu gỗ trầm giúp ngôi nhà trở nên ấm áp hơn.

Chào mọi người, Nhân một ngày trời mưa rả rích & mùa dịch phải cách ly tại nhà, mình có thời gian chụp choẹt thêm một số góc nhỏ trong căn nhà của tụi mình!  Mình có sở thích trang trí và hay decor nhà cửa, mà trước đến giờ mình cũng chỉ toàn decor chỗ mình thuê trọ để ở, phòng tuy bé nhưng căn phòng nào cũng đầy những kỷ niệm. Đây là có là căn nhà "to" nhất mà mình thực hiện hehe, mang trọn cả tình yêu thương vào từng ngóc ngách của ngôi nhà! 

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Khi nhận nhà thì đây là một căn nhà thô, họ bàn giao cho mình khi nhà chưa có nội thất, sau khi mình hoàn tất công việc thì bắt tay thực hiện decor cho căn nhà này.

Lối vào

SpaceT

Đây là nơi mang giày và soi lại gương chỉnh tề trước khi ra ngoài ạ! Trên bàn mình cũng chuẩn bị sẵn khẩu trang và nước rửa tay để khách đến nhà hoặc người nhà ra ngoài sử dụng ạ! An toàn là trên hết, cùng vượt qua Covid nào!

SpaceT

Đây là từ cửa nhà vào, thông thường các nhà sẽ để bộ bàn ăn chính giữa nhà nhưng do nhà mình có các bé nên để như vậy sẽ khá là chật, mình tích hợp luôn bàn ăn vào chỗ bàn phòng khách luôn cho tiện. 

Phòng khách

SpaceT

Góc từ ban công chụp vào. Vì nhà khá nhỏ, nên mình tận dụng phòng khách làm bàn ăn luôn, tụi mình hay cùng ngồi ăn xem ti vi, và cũng có không gian hơn cho Mập, Thuý và Nhi tung tăng. Bộ ghế + bàn này mình đi săn đồ nội thất cũ, trọn bộ có 1,9 triệu. Bộ tranh mua ở Baya sale còn 600,000đ.

SpaceT

Hai cái cây giả mình mang từ An Yên House về, nhưng khúc này tự cắm nên nhìn có hơi kỳ kỳ, sẽ chỉnh lại.

SpaceT

Đây là không gian kết hợp giữa phòng khách và bếp, mình không chọn đặt sofa mà để ghế bệt vì gia đình khi ngồi ăn uống sẽ không có cảm giác xa cách, cũng như có thể vừa làm chỗ xem phim luôn. Mình nâng một bậc thềm lên để phân biệt chỗ phòng khách và bếp!

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Phần tủ mình chọn cánh trong suốt giúp không gian tủ trông rộng rãi hơn khá nhiều, tuy nhiên sẽ phải dọn và gấp quần áo gọn gàng mỗi ngày để tránh nhìn từ ngoài vào trông luộm thuộm.

SpaceT

Nhìn cái giường như đang treo lơ lửng hihi, mình tận dụng hộc tủ giường để đựng đồ thêm nữa mọi người ạ và giường sẽ không có gầm để đỡ bụi bặm.

SpaceT

Phòng bếp

SpaceT

Mua cây hương thảo để cần làm steak có luôn hehee

SpaceT
SpaceT

Căn bếp mà mình mong ước trước giờ, hồi trước tập quay video nấu ăn nhiều lắm mà toàn fail thôi vì ánh sáng quá tối ạ, với không đủ đồ nghề để dùng.

Phòng tắm

SpaceT
SpaceT

Phòng làm việc

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Góc thư giãn

SpaceT

Góc sống ảo của tụi mình. Tường là sơn chứ không dán ạ!

Từ lúc lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện mình mất khoảng 1,5 tháng. Nhà luôn là nơi để mình cảm thấy tuyệt vời và hạnh phúc nhất khi về. Vẫn là câu nói cũ: "Nhà to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng ở đó có gia đình của mình, đó là hạnh phúc!" 

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này