Căn nhà 180m2 thiết kế không gian mở của gia đình nhiều thế hệ

SpaceT

Căn nhà 180m2 thiết kế không gian mở của gia đình nhiều thế hệ

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 180 m2

Space T

Phong cách: Japandi, Khác

Một không gian mở giúp duy trì mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Nó cho phép mọi người quan sát, tương tác và giao tiếp với nhau trong khi nấu ăn, học tập, thư giãn và giải trí. Chủ nhân của ngôi nhà muốn tạo một không gian nơi mà các thế hệ trong gia đình được kết nối với nhau.

Ngôi nhà 180m2 với tông màu gỗ chủ đạo tạo sự đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. “Sân chung” là điểm nhấn của ngôi nhà, với không gian chức năng được thiết kế hoàn toàn mở để kết nối các thế hệ khác nhau.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Bản vẽ mặt bằng ngôi nhà

Lối vào

SpaceT

Lối vào được ngăn cách bởi cửa kính lớn và các vách ngăn bằng gỗ.

Phòng khách

SpaceT

Phòng khách được thiết kế như một "khoảng sân trong nhà" nhằm tạo không gian chung để cả gia đình sử dụng để sinh hoạt, xem phim, học tập, chơi nhạc cụ, trò chuyện cùng nhau. Trần nhà được nâng lên hết sức có thể trong khi sàn nhà được làm thấp hơn và tách biệt với các khu vực khác bởi một bậc nhỏ.

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ được thiết kế theo không gian mở, ngăn cách bằng vách kính, có thể mở rộng vào ban ngày hoặc khi không sử dụng, có view nhìn ra sân trong của căn nhà.

Phòng bếp

SpaceT

Nhà bếp được thiết kế rộng rãi theo phương ngang với điểm nổi bật là sự kết hợp màu sắc hài hòa của khối tường bằng gạch đá và tủ bếp âm tường.

SpaceT

Nhà bếp và quầy bar được kết hợp lại với nhau giúp cho các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng sum họp nấu ăn, trò chuyện.

Khác

SpaceT

Các không gian được ngăn cách bằng cửa kính, vừa tạo cảm giác căn nhà rộng rãi, thoáng mát và tăng tính liên kết không gian.

Đơn vị thiết kế thi công: DaoHo Studio (Theo Archdaily)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này