Căn hộ của cô gái độc thân - thành quả 8 năm xa quê hương

SpaceT

Căn hộ của cô gái độc thân - thành quả 8 năm xa quê hương

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 60 m2

Space T

Phong cách: Minimalist

Space T

Chi phí: 200 Triệu

Đây là căn nhà mà mình dành nhiều tâm huyết và nỗ lực để làm được những thứ mình mong muốn. Là thành quả của 8 năm xa quê hương, xa ba mẹ. Là món quà mình dành tặng bản thân khi tròn 30 tuổi.

Đây là căn nhà mà mình dành nhiều tâm huyết và nỗ lực để làm được những thứ mình mong muốn. Là thành quả của 8 năm xa quê hương, xa ba mẹ. Là món quà mình dành tặng bản thân khi tròn 30 tuổi. Ngóng chờ khi hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng, 2 tháng sau thì được nhận nhà, được bắt đầu hành trình LÀM NHÀ.

Tổng thể căn nhà

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Căn hộ của mình được bàn giao cơ bản (chưa có bếp, wc, đường ống điện nước không như ý), chỉ 60m vuông nhưng mình làm theo hình thức cuốn chiếu vì tài chính có hạn: đầu tiên là wc, bếp, phòng ngủ, phòng khách cuối cùng là lô gia. Nhận nhà cơ bản thì có hơi cực, nhưng bù lại bạn được làm rất nhiều thứ mình thích. Mình đi từ thô lên hoàn thiện là mất gần 3 tháng (trong đó có 3 lần tạm ngưng khá lâu vì ...hết tiền) Có một giai đoạn, đi vào wc nhà hàng hay đi du lịch ở khách sạn nào đó, mình cũng lật tìm xem chỗ đó đang xài mã bồn rửa nào, chụp lại mã rồi về nhà tìm hiểu thêm. Và suốt 2 năm qua, mình vẫn dành cả thanh xuân để ...sửa nhà, sắp tới chắc sẽ có thay đổi một xíu ở phòng khách sau khi nhận món quà Kệ sách & bàn mà mình được tặng từ chương trình "Ship cả yêu thương"

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Đi làm về mình sẽ sà vào góc này ngay lập tức, cũng là góc mình dành nhiều thời gian decor nhất. Góc chill sau này thành góc WFH. Nhà không có ban công nên mình đặt nhiều cây xanh be bé lên kệ để nhà có nhiều khoảng xanh hơn. Hồi mới vào ở thì mình chỉ mới sắm được những nội thất cơ bản

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Căn bếp ban đầu làm màu gỗ nhưng không có kinh nghiệm chọn sai mã nên thấy hơi nặng nề, sau này mình đã sửa lại màu gỗ trắng ạ.

Phòng ăn

SpaceT

Lô gia

SpaceT

Góc thư giãn

SpaceT

Ngày đi làm, tối chạy qua nhà xem nhà tới đâu thật sự là một trải nghiệm đáng có trong đời. Mình cảm thấy một chút may mắn và có duyên khi mua nhà. Nhất là nhà hoàn thiện xong lại gặp Cô Vy - một cơn đại dịch - bất - khả - kháng đối với thế giới & Việt Nam, ảnh hưởng đến nghề kinh doanh du lịch của mình. Bao nhiêu khó khăn đều trở nên nhẹ tênh, nhận thấy dù ở giai đoạn nào trong đời cũng cần phải cố gắng kiếm tiền - tiết kiệm để đến khi dịch bệnh đến, bản thân chỉ mong cầu sự bình an. (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này