Căn hộ phong cách tân cổ điển, nội thất cao cấp với tông màu trắng trang nhã

SpaceT

Căn hộ phong cách tân cổ điển, nội thất cao cấp với tông màu trắng trang nhã

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 49 m2

Space T

Phong cách: Neo-classic

Space T

Chi phí: 200 Triệu

Chọn phong cách tân cổ điển giúp căn hộ sang trọng nhưng không chật chội bí bách. Đây là căn nhà mình thiết kế và thi công toàn bộ trong khoảng 3 tuần.

Căn hộ chỉ 49m2, 2 phòng ngủ nhưng đầy đủ( đối với gia đình mình là dư) các khu vực chức năng cho 2 vợ chồng 2 con nhỏ sử dụng, vẫn còn các khoảng không gian cho bé con chơi đùa, tiếp khoảng 12 khách cùng lúc (nhiều hơn đành ra ban công vậy). Chọn phong cách tân cổ điển giúp căn hộ sang trọng nhưng không chật chội bí bách. Đây là căn nhà mình thiết kế và thi công toàn bộ trong khoảng 3 tuần.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Ưu tiên các hệ tủ chứa đồ, tuyệt đối không có đồ dùng nào lạc tông để ra ngoài và thiết kế thông minh tối ưu công năng sử dụng: - Bàn trà thông minh kết hợp bàn ăn, tiết kiệm diện tích và chi phí, chỉ cần thêm 2 ghế (lấy từ bàn trang điểm) là tạo bàn ăn 6-7 người mà nhà vẫn rộng rãi. - Tủ điện cũng đã được che đi trong tủ chứa máy giặt, kèm tủ giày - Hệ sách có thiết kế kèm theo tủ đựng bình nước uống…. - Hệ tủ phòng ngủ ngoài sẽ gồm: bàn học, kệ sách và cả đựng quần áo. *Chất liệu sử dụng thuộc hàng khá cao cấp: -Gỗ MDF An Cường Acrylic, MDF An Cường Melamin, Nhựa Picomat Acrylic. -Giường, sofa, ghế ăn bọc nỉ Cỏ May - Bàn trà thông minh - Gương led cảm ứng - Cửa khóa từ, vân tay

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Khu vực này nhỏ, nhiều người sẽ dùng giường thông minh ốp tường hoặc giường tầng, nhưng:  1.Mình muốn giường cùng phong cách với toàn căn hộ 2.Không dùng giường ốp tường thì khi mở giường sẽ cấn ra lối đi từ phòng ngủ chính, về thẩm mỹ và cả lưu thông trong nhà sẽ không được tốt. 3.Trần chỉ 2,5m nên dùng giường tầng nhìn nhà sẽ hơi ngộp, và với 2 bé tuổi hiếu động nhà mình thì giường đã mua và đã bán, chạy nhảy rất nguy hiểm.Đó là ý kiến của riêng mình.

SpaceT

Diện tích nhỏ nhưng rất thoáng sáng, giường có rèm để tạo riêng tư khi cần. Khu này vừa có bàn học, kệ sách và tủ đựng quần áo luôn nhé!

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Phòng tắm

SpaceT
0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này