Căn hộ phong cách Hiện đại kết hợp Farmhouse mộc mạc, ấn tượng

SpaceT

Căn hộ phong cách Hiện đại kết hợp Farmhouse mộc mạc, ấn tượng

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 43 m2

Space T

Phong cách: Modern, Khác

Space T

Chi phí: 170 Triệu

Yêu cầu của gia chủ là tạo ra một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng, có cảm giác thư giãn khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc và chịu cảnh tắc đường mệt mỏi tại Hà Nội. Chi phí đầu tư cần phù hợp với căn hộ diện tích nhỏ.

Chia sẻ với mọi người không gian mà mình cùng đội nhóm đã may mắn được chọn để thiết kế cho 1 cô nàng độc thân và cực kỳ nữ tính. Căn hộ Vinhomes Smart City rộng 43m2 với 1 phòng ngủ tại Tây Mỗ, Hà Nội; được hoàn thiện vào năm 2021 với chi phí khoảng 170 triệu đồng.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Căn hộ chung cư chỉ rộng khoảng hơn 40m2, bố trí đầy đủ các công năng và tiện nghi nhưng có lẽ không hề gây cảm giác chật chội như người ta vẫn thường nghĩ về căn studio 1 phòng ngủ. Yêu cầu của gia chủ là tạo ra một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng, có cảm giác thư giãn khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc và chịu cảnh tắc đường mệt mỏi tại Hà Nội. Chi phí đầu tư cần phù hợp với căn hộ diện tích nhỏ. Theo đó, căn hộ được định hướng thiết kế dùng màu trắng sáng cho sơn tường và trần nhà kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác nới rộng không gian cho căn hộ. Đồ nội thất liền tường dùng gỗ công nghiệp hình thức đơn giản với màu nâu vàng đồng bộ với hệ sàn sẵn có tạo cảm giác ấm cúng, đồng thời tiết kiệm chi phí. Lồng ghép các chi tiết uốn cong vào không gian vừa tăng tính thẩm mỹ, vừ tạo sự nhẹ nhàng cần thiết. Các chi tiết Decor handmade được ưu tiên sử dụng để gây ấn tượng về sự thân thiện,mộc mạc, gần gũi thiên nhiên.

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Khu vực thư giãn đọc sách đầy cảm hứng

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng làm việc

SpaceT
0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này