Căn hộ phong cách tối giản cùng tông trắng - đen - vàng

SpaceT

Căn hộ phong cách tối giản cùng tông trắng - đen - vàng

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 50 m2

Space T

Phong cách: Minimalist

Space T

Chi phí: 200 Triệu

Tổng diện tích chỉ 50m2 nhưng cảm giác cá nhân khi ở không bị chật chội bí bách tí nào, nhà theo style tối giản nên tông màu chủ đạo là trắng, kèm theo đen và vàng xuyên suốt tạo sự nhịp nhàng tránh rối mắt.

Hôm nay em chia sẻ về "căn cứ" của em đến mọi người ạ. Ban ngày căn hộ được nhuộm màu nắng vàng ruộm trông ấm áp, đến tối mỗi khi đi làm về là có nơi chốn để bật nhạc chill chill rất thích, cuối tuần đây là nơi tụ họp quen thuộc của hội bạn nên với em căn hộ tuy nhỏ nhưng đầy ắp kỷ niệm đẹp. Đây có lẽ là chốn bình yên giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp, xô bồ của riêng em. Tuy lâu lâu máy bay vẫn bay ù ù trên đầu nhưng ở riết cũng quen, đợt dịch cấm bay chả nghe tiếng lại nhớ.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Tổng diện tích chỉ 50m2 nhưng cảm giác cá nhân khi ở không bị chật chội bí bách tí nào, nhà theo style tối giản nên tông màu chủ đạo là trắng Ngọc Trinh :)) kèm theo đen và vàng xuyên suốt tạo sự nhịp nhàng tránh rối mắt. Ở một mình nên em chỉ sắm những vật dụng cần thiết để sử dụng cũng như đỡ tốn thời gian khi dọn dẹp.

SpaceT

Lối vào

SpaceT
SpaceT

Góc nhìn ra hành lang vào nhà, giấc mộng về một kệ giày đầy ắp giày đến giờ vẫn dở dang. Thường dùng mọi thứ trên điện thoại với laptop nên em không sắm TV, mấy lần suy nghĩ lắp máy chiếu nhưng còn phân vân vì tần suất sử dụng không cao.

Phòng khách

SpaceT

Xin chào mọi người đã đến với bức hình đầu tiên của nhà em. Căn hộ em đang ở thuộc khu dự án Celadon City, 50m2 nhưng 2 phòng ngủ, 1 khách - bếp, 1wc và lô gia phơi đồ. Lúc mua đã qua 1 đời chủ nên em chỉ cải tạo lại và sắm thêm nội thất vào ở.

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ của em, giường m4 cho người chơi hệ độc thân, nếu năm nay có người yêu em xin mạnh dạn đổi giường big size luôn ạ, trúng số em đổi nhà luôn.

Phòng bếp

SpaceT

Ở một mình nhưng vẫn phải gọn gàng nên nồi niêu xoong chảo rửa xong để ráo nước em cất hết xuống dưới. Không hay uống rượu nhưng cũng mua mấy bộ ly gọi là. Hành và tỏi là đôi bạn ... thân ai nấy lo chuẩn bị vào chảo đảo thật đều cho dậy mùi thơm :)) có nhà ai hay treo hành tỏi lên thế này không ạ, về quê em thấy treo thành giàn ở bếp nhìn thích mắt cực. Cứ mỗi lần nấu là giơ tay lên bứt xuống như hái nho.

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ăn

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Khác

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Góc ngồi đọc sách, ngồi thì thích nhưng mỗi lần lôi đi vệ sinh rồi nhồi ruột ghế vào lại với em là cơn ác mộng. Thật ra em cũng không biết up ảnh này chi nhưng lỡ chụp thì up luôn bé dừa xin phép được lên sóng. Đa số mọi người khuyên không nên để cây giả trong nhà, nói ra không phải mê tín nhưng em mệnh hoả đó giờ chăm cây chưa bao giờ sống được quá 1 tuần, ba em còn gọi em là "kẻ huỷ diệt của loài cây". Từ đó đối với em cây giả là chân ái ạ. 1/2 kệ sách nho nhỏ của em chứ kêu có phòng đọc sách lại không có sách thì điêu quá, thể loại em hay đọc là tác phẩm kinh điển, trinh thám, lịch sử ... nhưng nói chung đọc quyển mới thì quên béng nội dung quyển cũ ngay nên em cũng hơi quan ngại về tình hình não bộ của bản thân ạ.

SpaceT

Dọn về ở được hơn 2 năm nên bị bện hơi, đi đâu xa lâu ngày là muốn về ngay, về tới việc đầu tiên là quét quét lau lau cả ngày, mẹ em nhiều khi còn mắng, nói: "Mày để cho cái nhà bụi 1 tí cũng không chết được đâu”!

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này