Căn hộ tối giản với ý tưởng phòng khách kiểu Nhật

SpaceT

Căn hộ tối giản với ý tưởng phòng khách kiểu Nhật

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 50 m2

Space T

Phong cách: Japandi

Space T

Chi phí: 150 Triệu

Bọn mình tìm hiểu rất nhiều, làm sao để có thể mở rộng không gian, lại có thể đáp ứng vừa có bàn trà tiếp khách, vừa có đệm cho mình có thể lười biếng xem phim…, cuối cùng bọn mình lựa chọn sử dụng đệm Chiếu Tatami và bàn trà theo thiết kế của các căn hộ Nhật Bản.

Hôm nay mình xin chia sẻ với Anh Chị Em về căn hộ nhỏ của vợ chồng mình. Với mình đây không chỉ là nhà để về mà là còn là nơi để bắt đầu……

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Góc đầu tiên mình muốn giới thiệu với mọi người là khu vực phòng đa năng, mong muốn của vợ chồng mình là cần có một không gian dành cho gia đình, bố mẹ có thể xem phim, con có thể cùng chơi game, nhưng phải chung trong một không gian. Bọn mình tìm hiểu rất nhiều, làm sao để có thể mở rộng không gian, lại có thể đáp ứng vừa có bàn trà tiếp khách, vừa có đệm cho mình có thể lười biếng xem phim…, cuối cùng bọn mình lựa chọn sử dụng đệm Chiếu Tatami và bàn trà theo thiết kế của các căn hộ Nhật Bản. Phòng đa năng này có hai ban công nên khu vực luôn tràn đầy nắng và gió, mình chia hai ban công theo đúng chức năng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và gọn gàng, trong đó không thể thiếu cây xanh, và các cây hoa đủ màu sắc.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Góc thứ ba là phòng ngủ, theo đúng sự mong muốn của mình, ông xã đã làm phòng ngủ theo đúng nhu cầu, chỉ để ngủ và một góc thật “ Chil” vừa để nằm dài đọc sách cũng như view là khu vực công viên cây xanh vô cùng thoáng rộng, không có tủ đồ, không có quá nhiều vật dụng tại khu vực này.

SpaceT

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Phòng tắm

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng làm việc

SpaceT
SpaceT

Góc thứ hai là góc làm việc, mặc dù căn hộ bé nhưng mình và ông xã cũng cần có khu vực yêu cầu yên tĩnh mỗi khi cần tập trung giải quyết công việc nào đó, do vậy hai vc cùng thống nhất sẽ dành một góc trong nhà làm khu vực để tủ và bàn làm việc. Phòng ngủ Góc thứ ba là phòng ngủ, theo đúng sự mong muốn của mình, ông xã đã làm phòng ngủ theo đúng nhu cầu, chỉ để ngủ và một

Vì cả hai vợ chồng đều không phải kiến trúc sư, sau khi nhận nhà xong thì tài chính không còn quá nhiều nên đã cùng bàn bạc và cùng thực hiện ngôi nhà này. May mắn quá, mọi mong muốn, nhu cầu của gđ mình đã được căn hộ bé xinh đáp ứng đầy đủ. Mình vẫn thường đùa ông xã “ Nhỏ mà có võ”. Toàn bộ đồ đạc, thiết kế trong nhà, vợ chồng mình đều order từ taobao về Việt Nam, chúng mình thống nhất một phong cách xuyên suốt trong khoảng 2 tháng hoàn thiện, không ôm đồm và tham lam quá nhiều đồ trong căn nhà tuy nhiên phải đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình mình.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này