Căn hộ với những điểm nhấn sắc màu vui mắt

SpaceT

Căn hộ với những điểm nhấn sắc màu vui mắt

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 70 m2

Space T

Phong cách: Khác

Space T

Chi phí: 100 Triệu

SpaceT

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Căn hộ 70m2 (tại TPHCM) của chị Võ Ngọc Ánh từng thu hút tranh luận trên mạng xã hội vì những điểm nhất màu sắc vui mắt chị thêm vào không gian. Căn hộ do chị tự tay lên ý tưởng và tìm đồ nội thất trang trí đơn giản, theo sở thích cá nhân.

Căn hộ 70m2 (tại TPHCM) của chị Võ Ngọc Ánh từng "gây tranh cãi" trên mạng xã hội vì những điểm nhất màu sắc vui mắt chị thêm vào không gian. Căn hộ do chị tự tay lên ý tưởng và tìm đồ nội thất trang trí đơn giản, theo sở thích cá nhân.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Căn hộ này cũng là lần đầu chị thử sức với việc decor - trang trí nhà cửa. Thời điểm sửa căn hộ, chị cho biết căn hộ vợ chồng chị không dùng, nên chỉ trang trí đơn giản cho tươm tất với mục đích: để chủ mới có thể trang trí thêm tùy thích hoặc giúp căn nhà rộng rãi hơn vì không có quá nhiều đồ nội thất. Tối giản nội thất cũng là cách để tiết kiệm chi phí khi trang trí nhà cửa. Căn hộ có diện tích 70m2 với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Chị tự dán giấy dán tường, decal (đặt hàng trên trên shopee), kệ tự đóng, sofa cũng chọn lựa nơi bán giá tốt để mua. Bếp em đập tường làm lại để nhà nhìn thoáng và rộng hơn.

Phòng khách

SpaceT
SpaceT

Phòng bếp nằm cạnh cửa ra vào, được đập tường để trông thoáng hơn.

SpaceT

Phòng khách liền với bếp có không gian khá rộng. Sofa chị Ngọc Ánh mua tại đường Ngô Gia Tự (TPHCM) với giá 3,9 triệu đồng. Điểm nhấn phòng khách chính là bức tường có họa tiết hình hạc, họa tiết giàn giàn hoa trang trí và bộ bàn ăn màu cam nổi bật.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ có ban công đón ánh sáng tự nhiên giúp nhà thoáng và sạch hơn.

SpaceT

Phòng ngủ rộng rãi thoáng mát nhờ tối giản nội thất. Tường sơn màu hồng đồng bộ với drap giường và bàn trang điểm. Bàn trang điểm được chị đặt đóng riêng ý thích.

Phòng bếp

SpaceT

Bếp nhỏ gọn hình chữ L với tông màu trắng, mặt bếp đá màu tối.

Phòng tắm

SpaceT

Phòng tắm khá rộng, được lát gạch màu trắng với thiết kế cửa nhà tắm bằng kính theo kiểu hiện đại.

Phòng ăn

SpaceT

Cận cảnh bộ bàn ăn màu cam “gây tranh cãi” khi chị chia sẻ hình ảnh ý tưởng trang trí nhà trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chi tiết này, tuy nhiên, nhiều người đồng tình rằng không gian sống là nơi riêng tư, gia chủ có thể tùy ý trang trí miễn hợp thẩm mỹ và sở thích cá nhân.

Hiện căn hộ đã được bán cho chủ mới, song đây vẫn là ý tưởng cho những ai yêu thích trang trí không gian sống đơn giản nhưng cũng đầy màu sắc trẻ trung.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này