Căn hộ với ý tưởng thiết kế nội thất để giúp nhà sáng và rộng hơn

SpaceT

Căn hộ với ý tưởng thiết kế nội thất để giúp nhà sáng và rộng hơn

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 73 m2

Space T

Phong cách: Modern

Space T

Chi phí: 500 Triệu

Mình cũng không biết gọi đây là phong cách gì nữa Nhưng trên tinh thần đơn giản và sáng sủa. Dù thích nhiều đồ decor nhưng mình cũng cố gắng giảm thiểu để không gian sống nhẹ nhàng nhất có thể.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Đây là căn hộ 73m2 mà vợ chồng mình hoàn thiện và vừa ở đc nửa năm. Cũng là căn nhà đầu tiên của 2 đứa. Cả quá trình có ý tưởng để nói chuyện với KTS là 1 hành trình lăn lộn trên Pinterest và instagram...Vợ chồng anh chị KTS Bao Ngoc Nguyen (Công ty Kanz Studio Design) cũng chiều hết cỡ và siêu có gu... Không có anh chị thì cũng không có căn hộ xinh xắn này. Mình cũng không biết gọi đây là phong cách gì nữa Nhưng trên tinh thần đơn giản và sáng sủa. Dù thích nhiều đồ decor nhưng mình cũng cố gắng giảm thiểu để không gian sống nhẹ nhàng nhất có thể. Để mỗi lúc làm việc xong có thể thư giãn. Chứ với mình, càng nhiều đồ đạc mình càng quạu và bứt rứt trong người.

Lối vào

SpaceT

Thêm gương ở lối ra vào để giúp nhà trông rộng hơn

SpaceT

Tủ giày chất liệu MDF có vân dọc.

Phòng khách

SpaceT

Lúc chọn vải làm sofa thì em đề xuất màu kem/trắng nhưng chồng nói là sau này nhà sẽ có trẻ con nên muốn ít nhất có 1 cái gì đó màu sắc hơn rồi chọn sofa vàng. Nhưng đợt này em lại đang có ý định đổi sofa kem. Chắc đợi hết dịch hihi Các chi tiết kẻ dọc trên nội thất giúp tạo hiệu ứng không gian nhà cao và thoáng hơn.

SpaceT

Lúc này mới vào ở, 2 vợ chồng định không mua tivi vì đều làm việc trên máy tính cả ngày rồi.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ mang một chút hơi hướng phong cách tối giản; Japandi ấm cúng và thư giãn.

SpaceT

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Bếp nhỏ gọn, theo phong cách hiện đại với tông màu xám ghi - trắng. Bếp được lát đá mini tạo hiệu ứng lạ mắt, khác biệt so với tổng thể căn hộ.

SpaceT

Bộ bàn ăn thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng. Mình đặt làm theo thiết kế khoảng 21,7 triệu đồng.

Phòng làm việc

SpaceT

Mình cũng thích và đã trồng cây trong nhà nhưng sau một thời gian, các em ấy đều không trụ nổi. Nhân đây bạn nào có kinh nghiệm về loại cây nào hoặc cách chăm sóc thì chia sẻ giúp mình với ạ.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này