Chồng tôi bí mật tặng vợ tổ ấm hiện đại - sang trọng

SpaceT

Chồng tôi bí mật tặng vợ tổ ấm hiện đại - sang trọng

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 69 m2

Space T

Phong cách: Modern

Space T

Chi phí: 250 Triệu

Chồng mình đam mê mảng nội thất nên đồng sáng lập nên công ty nội thất. Mặc dù đã đi làm nhiều công trình đẹp cho khách hàng nhưng đây là công trình đầu tiên anh tự làm cho mình.

Chồng mình đam mê mảng nội thất nên đồng sáng lập nên công ty nội thất. Mặc dù đã đi làm nhiều công trình đẹp cho khách hàng nhưng đây là công trình đầu tiên anh tự làm cho mình. 

Tổng thể căn nhà

SpaceT
SpaceT

Mình sinh bé thứ hai vào trước tết nên có bàn với chồng trước mắt sẽ chờ con cứng cáp rồi mới triển khai nội thất. Nhưng bất ngờ là đúng lúc mình nghỉ sinh tròn một tháng thì anh và các cộng sự đã hoàn thiện xong căn hộ. Nhà mình 69m2, 2 Phòng ngủ. Khi mua là nhà trống chưa có gì, phí nội thất rơi vào 250-300.000.000đ tất cả. Tất nhiên trước đó hai vợ chồng cũng thường bàn với nhau sẽ bố trí nội thất như thế nào, nên căn hộ hoàn thiện rất đúng ý của mình.

Phòng khách

SpaceT

Toàn căn hộ được thiết kế theo phong cách Hiện đại (Modern), bao phủ bởi tông màu chủ đạo xám, trắng; kết hợp với vật liệu gỗ và chi tiết nội thất bằng kim loại, có hình thù sắc nét nhưng không kém phần thanh thoát, đơn giản mà tinh tế. 

SpaceT

Phía ban công có sofa thì mình gắn rèm vải hai lớp. Phía bàn ăn thì dùng màn sáo màu trắng để không gian dễ thở hơn, nhẹ nhàng. Khi mở hết rèm thì đón ánh nắng tự nhiên sáng bừng ngôi nhà. Khi kéo rèm thì lại có cảm giác ấm cúng, thư giãn. 

SpaceT

Khu vực phòng khách được sắp xếp tiếp nối với khu vực bàn ăn: gia đình vừa có thể dùng bữa, tiếp khách mà vẫn có thể xem ti vi. Điểm nhấn của các khu vực phòng khách và phòng ngủ là tranh treo tường, cùng tông xám - trắng sang trọng. 

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ được bố trí tối giản, với màu sắc cùng tông xám, trắng. Chồng mình đã khéo léo bố trí hệ tủ full trần gam màu trắng với chất liệu vừa dễ vệ sinh lại không tạo cảm giác nặng nề gồm: hệ tủ bếp, hệ tủ tivi kiêm đồ khô liền mạch với tủ rượu, hệ tủ quần áo…

SpaceT

Điểm nhấn của các khu vực phòng khách và phòng ngủ là tranh canvas treo tường, cùng tông xám - trắng sang trọng. Bên cạnh đó còn có các chỗ chứa đồ dưới giường và khu đọc sách. Mình có thể thoải mái giấu đồ đạc ít sử dụng để nhà cửa luôn gọn gàng, dễ lấy, dễ kiếm. Bé nhà mình cũng được sở hữu tủ riêng đựng đồ chơi nên rất thích.

Phòng bếp

SpaceT

Bàn ăn bên cửa sổ tràn ngập ánh sáng. 

SpaceT

Bếp được phân chia tách biệt so với phòng khách và có không gian mở. Căn bếp tông trắng vừa mang lại cảm giác sạch sẽ, vật liệu đá, kính dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Thêm hệ đèn LED gắn tường giúp căn bếp có vẻ hiện đại, sang trọng. Mình làm bếp chữ L, thêm gương để bếp trông rộng rãi hơn. 

SpaceT
SpaceT

Một góc khác ngắm nhà từ căn bếp.

Vì căn hộ chung cư có nhược điểm là diện tích nhỏ, nếu làm khu vực kho chứa thì rất phí diện tích. Vậy nên bài toán đặt ra là làm sao cho căn hộ vừa có cảm giác thông thoáng lại có thể sắp xếp được chỗ lưu trữ đồ đạc cho gia đình 4 thành viên. Chồng mình đã khéo léo bố trí hệ tủ full trần gam màu trắng với chất liệu vừa dễ vệ sinh lại không tạo cảm giác nặng nề gồm: hệ tủ bếp, hệ tủ tivi kiêm đồ khô liền mạch với tủ rượu, hệ tủ quần áo…

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này