Chưa đến 300 triệu hoàn thiện nội thất cho căn hộ 3 PN 88m2

SpaceT

Chưa đến 300 triệu hoàn thiện nội thất cho căn hộ 3 PN 88m2

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 88 m2

Space T

Phong cách: Modern, Color Block

Space T

Chi phí: 275 Triệu

SpaceT

Địa điểm: Hà Nội

Hai vợ chồng em mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ ở Gardenia - khu đô thị Hồng Hà Ecocity (Hà Nội). Một căn hộ hoàn thiện với điều kiện hạn hẹp của gia chủ. Vì cũng có tí kinh nghiệm làm nội thất do là người trong nghề nên em lựa chọn nhận bàn giao thô, bên trong thì trống toang.

Hi cả nhà, em xin phép chia sẻ một chút về căn hộ nhỏ của nhà mình. Một căn hộ hoàn thiện với điều kiện hạn hẹp của gia chủ.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Hai vợ chồng em mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ ở Gardenia - khu đô thị Hồng Hà Ecocity (Hà Nội) sau bệnh viện nội tiết TW2. Vì cũng có tí kinh nghiệm làm nội thất do là người trong nghề nên em lựa chọn nhận bàn giao thô, bên trong thì trống toang. Vậy nên, hai vợ chồng phải dắt nhau đi chọn từ viên gạch ốp WC, thiết bị, cánh cửa...mất khá nhiều thời gian, đến khi hoàn thiện cả thô cả gỗ là mất nguyên 1 tháng luôn ạ. Em sẽ note review từng mục trong từng ảnh cho mọi người cần nhé. Vì kinh phí hạn hẹp nên là em lựa chọn mọi thứ cũng chỉ đơn giản theo nhu cầu của mình, mong cả nhà không chê. Căn hộ có diện tích 88m2 (thông thủy) với 3 phòng ngủ. Chi phí làm nội thất cho nhà trống hoàn toàn ban đầu là 275 triệu đồng chưa tính đồ gỗ.

Lối vào

SpaceT

Phòng khách

SpaceT

Quả trần đơn giản nhất năm. Cơ mà thật sự em không thích giật cấp. Làm này sang năm có tiền thì lắp hệ đèn ray nam châm nữa là ổn.

SpaceT

Sofa này em mua bên Aconcept trên An Cường ngồi cũng khá OK ạ. Còn bàn trà thì tự chế cho nó đồng màu với đồ gỗ của nhà.

SpaceT

Bộ bàn thờ nhỏ xinh vì vị trí này cũng không làm được rộng nên ban nhà em chỉ rộng 61 và sâu 48cm. Bộ bát hương thật sự là em ưng ý lắm lắm. Ai đến cũng khen luôn ạ.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ master là phòng duy nhất không lên 3D vì thời điểm làm nhà em quá vội toàn mải làm nhà người khác thôi. Vì thế bổ kĩ thuật xong chọn màu là sản xuất luôn. Cơ bản ý tưởng cũng trong đầu hết rồi. Mà cái màu sơn xanh ban mai ở vách đầu giường kia thợ dưới xưởng nhà em phải sơn đúng đến lần thứ ba mới ra được màu ưng ý.

SpaceT

Quả công tắc lẽ ra cho xuống dưới gầm bàn phấn để nằm giường còn với tay tắt được mà anh chồng em ở nhà bảo thợ cho lên trên.

SpaceT
SpaceT

Khu vực cửa ra vào, tủ giày.

Phòng bếp

SpaceT

Quả bếp là chỗ phải chi nhiều xèng nhất. May mà được tặng lò vi sóng. Mặt đá bếp e dùng vicostone nhóm P nên cũng không đắt lắm.

SpaceT

Review cho em nồi cơm Cuckoo nội địa kia vì nấu khá nhanh và cơm rất ngon. Hút mùi Hafele cũng êm và hút tốt, còn bếp thì em mua loại 3 vùng nấu của BOSCH.

Phòng tắm

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ăn

SpaceT

Khu vực bàn ăn nằm trong khu vực phòng khách được trang trí theo phong cách Color Block nổi bật.

Phòng làm việc

SpaceT

Phòng ngủ phụ em chỉ làm mỗi cái bàn làm việc nhỏ này còn đâu để chỗ chứa đồ chơi cho con.

Phòng cho bé

SpaceT

Con trai mình thần tượng mấy chiến binh kia và thích màu vàng giống mẹ nên em phải mò mẫm mãi mới tìm được bức tranh vẽ ưng ý rồi thuê thợ vẽ, cùng bộ chăn ga hợp gu. Hai cô gái xinh xắn vẽ hai ngày full mới xong bức tranh với chi phí 2,5 triệu thì cũng không phải là đắt. Vì vẽ xong ai cũng khen đẹp!

SpaceT

Mấy cái đám mây và ngôi nhà dễ thương kia là sản phẩm của mẹ cháu vẽ thêm ra. Không có trong thiết kế 3D ban đầu nhưng thành phẩm cũng hợp lý phải không ạ?

SpaceT
0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này