Chung cư nhỏ dùng điểm nhấn màu sắc giúp nhà trông rộng hơn

SpaceT

Chung cư nhỏ dùng điểm nhấn màu sắc giúp nhà trông rộng hơn

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 58 m2

Space T

Phong cách: Color Block, Modern

Space T

Chi phí: 130 Triệu

Em không thuê thiết kế, chỉ làm theo ý thích của bản thân. Em ưu tiên những gam mầu trẻ sáng, vì mong muốn luôn được cảm thấy vui vẻ tích cực sẽ đến với cả gia đình.

Làm gì với căn chung cư nhỏ để có không gian thoáng đãng mà vẫn đủ công năng cho gia đình có trẻ nhỏ? Nhà mình 58m2 với 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh. Tổng chi phí 130 triệu bao gồm cả thiết bị điều hoà lẫn giưởng tủ, bếp núc. Thực ra, em tàu ngầm rất lâu trong nhóm mình, rất thán phục trước gu thẩm mỹ, cũng như ngưỡng mộ và ao ước những căn nha rộng lớn, những khu sân vườn nghỉ dưỡng tuyệt vời của mọi anh chị trên này. Thế nhưng, BIẾT ĐỦ CŨNG LÀ MỘT DẠNG CỦA HẠNH PHÚC , phải không ạ? Em mạnh dạn chia sẻ căn nhà chỉ 58m2 với 2 phòng ngủ của nhà em. Mong rằng qua đây, sẽ thêm một gợi ý trẻ trung cho mọi người ạ.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Em không thuê thiết kế, chỉ làm theo ý thích của bản thân. Em ưu tiên những gam màu trẻ sáng, vì mong muốn luôn được cảm thấy vui vẻ tích cực sẽ đến với cả gia đình. Căn hộ Mix&match mang một chút hơi hướng Color Block. Căn nhà em khá bé và nhược điểm là ban công bé ( 2,5m2) bếp và khách liền nhau và cũng khá nhỏ. Nên em sử dụng các mảng tường nhấn màu để chia không gian, làm cảm giác nhà rộng hơn thực tế.

Phòng khách

SpaceT

Phòng khách nổi bật với sofa màu xanh ngọc và tường vàng. Kệ ti vi liền với khu bếp, tủ lưu trữ.

SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Tủ quần áo ưu tiên hệ cửa trượt và cao sát trần. Giường có ngăn kéo cũng thêm đc sức chứa đấy ạ.

Phòng bếp

SpaceT
SpaceT

Ráng chiều vàng rực. Góc ưa thích của em. Nhà bếp em để khá nhiều đồ, vì em ưa nấu nướng, thích lấy gia vị và đồ thật nhanh và tiện.

SpaceT

Bàn ăn thông minh gập gọn theo nhu cầu. Em thấy rất tiện.

Phòng tắm

SpaceT

Phòng cho bé

SpaceT

Bàn học của bé nhà em là dạng bàn thông minh, gập lên gập xuống. Nhà em có 2 bạn gái và bà nội ở cùng nên phải đung giường tầng để tối ưu không gian.

Mọi người thường ưu tiên hệ tủ liền tường để tiết kiệm không gian và để được nhiều đồ. Tuy nhiên theo em, nhà nhỏ thì nên hạn chế quá nhiều đủ và kệ treo, nó khiến căn nhà thấp và nhỏ hơn khá nhiều. Thay vào đó mọi người ưu tiên nội thất thông minh, thu gọn theo nhu cầu ạ.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này