Hạnh phúc khi con thốt lên “Con yêu nhà mình nhất"

SpaceT

Hạnh phúc khi con thốt lên “Con yêu nhà mình nhất"

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 94 m2

Space T

Phong cách: Modern

Space T

Chi phí: 300 Triệu

Hãy biến "nhà là nơi để về", nơi lưu lại những kỉ niệm thật đẹp và thay bạn chăm sóc những người thân trong gia đình. Vì chẳng có ai quan trọng hơn gia đình thân yêu.

Khi con chợt thốt lên "Con yêu nhà mình nhất" , mình đã không kìm được nước mắt. Cuộc sống đôi khi trôi qua thật nhanh và nhiều lúc khiến ta không kịp nhìn lại những tháng ngày trải qua vô vị như thế nào. Ngày ngày tất bật với công việc đôi khi khiến chúng ta quên đi những khoảnh khắc bên gia đình thật ấm cúng, thoải mái và hạnh phúc trong mái nhà thân thương. Hãy biến "nhà là nơi để về", nơi lưu lại những kỉ niệm thật đẹp và thay bạn chăm sóc những người thân trong gia đình. Vì chẳng có ai quan trọng hơn gia đình thân yêu.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Căn nhà có diện tích khoảng 94m2, chi phí hoàn thiện nội thất trọn gói 300 triệu đồng. Căn nhà có thiết kế hiện đại, tối ưu công năng với nội thất gỗ tạo giúp ngôi nhà trở nên gần gũi và ấm cúng.

Lối vào

SpaceT

Góc nhìn từ bếp ra bàn ăn, lối ra vào.

Phòng khách

SpaceT
SpaceT

Phòng khách được bố trí mở với không gian bếp và bàn ăn. Nội thất khu vực này được bố trí sát tường: tivi treo tường, kệ treo tường, sofa băng, bếp chữ I…để tăng thêm diện tích trống, thoáng cho ngôi nhà.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ master với thiết kế hiện đại, cùng cách bố trí nội thất sát tường, tối giản tưởng tự phòng khách. Điểm nhấn phòng ngủ này là tấm gương màu vàng vừa tăng thêm thẩm mỹ cho căn phòng và giúp không gian có cảm giác rộng hơn.

SpaceT

Phòng ngủ phụ kiêm phòng làm việc với giường có thể gấp gọn; hệ tủ kệ cao sát trần, tăng diện tích lưu trữ đồ đạc cho không gian nhỏ.

Phòng ăn

SpaceT

Phòng cho bé

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ cho con với màu xanh tươi sáng, sinh động, bố trí giường tầng tiết kiệm không gian và bàn học sát tường.

Cảm ơn Nội thất Smartlux đã đồng hành cùng mình kiến tạo nên một ngôi nhà và nuôi dưỡng phần hồn của ngôi nhà. Dù thời gian thi công vào lúc Hà Nội giãn cách, nhưng vì sự tâm huyết của Smartlux mà gia đình mình không phải bơ vơ, không nơi chốn.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này