Kiến trúc sư Brazil tự thiết kế nhà đẹp như công trình nghệ thuật giữa "rừng nhiệt đới"

SpaceT

Kiến trúc sư Brazil tự thiết kế nhà đẹp như công trình nghệ thuật giữa "rừng nhiệt đới"

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 165 m2

Space T

Phong cách: Neo-classic, Modern

Căn hộ Paulicéia được chính gia chủ là kiến trúc sư Ricardo Abreu, thiết kế màu xanh lá, sử dụng trang trí bằng nhiều loại cây nhiệt đới khiến tổng thể căn hộ có không gian tươi mát và lạ mắt.

Paulicéia (Paulista) là đô thị “trên cao” (ở độ cao 328m) thuộc thành phố São Paulo. Trong một số cảnh quan mang tính biểu tượng tuyệt vời của São Paulo chính là những đại lộ sầm uất khắc họa lối sống đương đại và toàn cầu hóa, dọc theo các tòa nhà thương mại và khu dân cư. Trong số đó, từ những ô cửa sổ rộng của tòa nhà Edifício Paulicéia có thể quan sát cuộc sống hàng ngày sống động đáng kinh ngạc.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Sự pha trộn phong cách của các phong trào nghệ thuật khác nhau tạo nên vẻ đẹp độc đáo của căn hộ. Các yếu tố tân cổ điển, tranh trừu tượng và tác phẩm nghệ thuật đương đại kết hợp các lớp lịch sử khác nhau như một sự tương đồng với sự cổ điển theo thời gian của thành phố. Căn hộ cũng được thiết kế để làm văn phòng làm việc của kiến ​​trúc sư. Các phòng khác được làm nổi bật với bức tranh tường hình học với màu sắc mạnh mẽ, nhấn mạnh vẻ đẹp của nghệ thuật.

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT

Các món đồ nội thất cực “đắt giá” và độc nhất vì nằm trong ​​bộ sưu tập được ký tên bởi một số nghệ sĩ và nhà thiết kế tiêu biểu, chẳng hạn như chiếc ghế Girafa của Lina Bo Bardi và các món đồ của Charles Eames. Một số tác phẩm đương đại khác là ghế Sentah của Felipe Protti, ghế sofa Aga II của Brunno Meireles và ghế Pantosh của Leonardo Lattavo và Pedro Moog.

Phòng bếp

SpaceT

Phòng tắm

SpaceT

Phòng làm việc

SpaceT
SpaceT

Căn hộ này được chính gia chủ, kiến ​​trúc sư Ricardo Abreu, tự lên ý tưởng bởi chủ nhân của nó, khám phá những nét hiện đại của tòa nhà. Đối lập với khung cảnh đơn sắc và dày đặc, căn hộ làm kinh ngạc thị giác bằng cách đóng khung cửa sổ lớn có thể quan sát toàn cảnh đại lộ, với nhiều loại thực vật nhiệt đới tạo nên thiết kế nội thất ấn tượng cho ngôi nhà. Điểm nổi bật là về sự kết hợp của hơn 50 loại thực vật khác nhau, chẳng hạn như dương xỉ, philodendrons, ficus….. Sự chiếm ưu thế của màu xanh lá cây của thiên nhiên cũng bao phủ các bức tường, trừ một số loại vải, rèm cửa và đồ nội thất.

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Trong phòng khách, bức bình phong lớn được làm bằng kim loại màu vàng và chiếc gương bằng đồng ôm lấy cây đàn piano bên cạnh mảng xanh nhiệt đới.

SpaceT

Thông tin công trình: Kiến trúc sư: Ricardo Abreu Arquitetos Diện tích : 165 mét vuông Năm : 2021 Ảnh: Renato Navarro (Nguồn: Archdaily)

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này