Mời bạn ghé thăm “chiếc tổ” nhỏ - căn hộ studio của mình

SpaceT

Mời bạn ghé thăm “chiếc tổ” nhỏ - căn hộ studio của mình

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 43 m2

Space T

Phong cách: Modern

Space T

Chi phí: 200 Triệu

Tích cóp mấy năm, mình mới đủ tiền mua căn hộ 43m2 và hoàn thiện gần như full nội thất gồm: 1 phòng khách; 1 bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Mình thấy rất vui khi có một không gian dành riêng cho bản thân mình.

Chào mọi người, hiện tại, mình độc thân và làm freelancer nên đã lựa chọn mua căn hộ studio. Tích cóp mấy năm, mình mới đủ tiền mua căn hộ 43m2 và hoàn thiện gần như full nội thất gồm: 1 phòng khách; 1 bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Mình thấy rất vui khi có một không gian dành riêng cho bản thân mình. Vì trước đây mình ở nhà thuê. 

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Tính mình cũng đơn giản nên mình lựa chọn thiết kế hiện đại, bên thiết kế cũng tư vấn vậy, vì phong cách này tận dụng được diện tích khá là tốt. Tổng chi phí vào hơn 200 triệu cho tất cả. Về công năng sử dụng thì theo thấy là đủ và hợp lý với nhu cầu của mình.Tổng thể căn hộ theo phong cách hiện đại, màu sắc chủ đạo trắng - đen và chất liệu gỗ.

Phòng khách

SpaceT

Phòng khách có sofa, bàn trà, kệ tivi, cả tủ trang trí và vách ốp tường. Nhà nhỏ nên khu vực này sẽ mở thông với bếp luôn và tối giản bàn ăn. 

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ thì có tủ quần áo, giường ngủ và kệ tivi, thiết kế đơn giản với 2 gam màu chính là trắng và đen, điểm nhấn một vào gam màu của gỗ. Bên thiết kế tận dụng các mặt kệ treo tường để giúp nhà thoáng mà vẫn có nhiều nơi lưu trữ, để đồ đạc. 

SpaceT

Phòng ngủ khá tối giản. Tủ quần áo cũng cùng màu trắng và có liền kệ khá tiện nghi. 

SpaceT

Phào giường có gắn đèn LED nổi bật. Màn cửa mình dùng màn sáo để giúp không gian thoáng, gọn gàng hơn rèm vải.

SpaceT

Khi cuốn màn lên thì căn phòng sẽ tràn ngập nắng, ánh sáng tự nhiên giúp thông thoáng hơn. Dưới giường có thêm tủ kéo để tăng diện tích lưu trữ đồ đạc. 

Phòng bếp

SpaceT

Khu bếp chữ L, gỗ công nghiệp phủ Acrylic. Ban đầu mình chỉ định làm bếp chữ I nhưng được tư vấn là làm chữ L tích hợp tủ để giày. Phân vân mãi nhưng rồi mình cũng quyết làm theo thiết kế, may quá khi hoàn thiện thì thấy ưng thật. Căn này có mình mình sử dụng nên là tha hồ chỗ để chứa đồ.

Phòng làm việc

SpaceT

Là căn 1 phòng ngủ rưỡi nhưng chưa có nhu cầu sử dụng và cũng vì tính chất công việc nên mình làm thành 1 khu vực làm việc rộng rãi, thoải mái. Khu vực này được trang bị bàn làm việc dài, hệ kệ treo tường bằng gỗ tiết kiệm không gian sàn. Kệ tủ có thêm đèn LED tăng tính thẩm mỹ và giúp không gian làm việc “chill” hơn.

Lô gia

SpaceT

Nhà có cả ban công rất thoáng mát.

Nhà mình khá nhỏ nhưng khi thuê được công ty nội thất uy tín làm luôn thì mình thấy vừa yên tâm vừa khỏe. Nhà của mình được thiết kế và thi công bởi Công ty Cổ phần Kiến trúc xanh TH HOME Việt Nam, mình thấy rất ưng ý. Sống trong căn nhà đẹp, mình có nhiều cảm hứng hơn. Đây không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, còn là nơi mà mình làm việc và tận hưởng cuộc sống nhàng ngày với tính chất công việc freelance. 

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này