Một căn nhà phong cách nhẹ nhàng, tràn ngập ánh sáng

SpaceT

Một căn nhà phong cách nhẹ nhàng, tràn ngập ánh sáng

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 114 m2

Space T

Phong cách: Scandinavian, Khác

Space T

Chi phí: 180 Triệu

Nhà mình được làm theo phong cách Scandinivian pha chút Hàn Quốc với ngân sách có hạn. Nội thất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và "điện ảnh".

Tuy chỉ là căn chung cư bé xinh lấy chỗ đi ra vào cho 2 vợ chồng và con gái hơn 2 tuổi nhưng cũng là tâm huyết mấy tháng của tụi mình. Ở đây có ai mê phong cách Scandinavian pha chút Hàn Quốc giống mình không? Mình chia sẻ đến mọi người ngôi nhà của mình nhé!

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Phòng khách

SpaceT

Nội thất trong nhà khá tối giản, vật liệu chủ yếu bằng gỗ và kim loại, sơn màu đen. Phòng khách được phân biệt bằng một chiếc sofa, ngay cạnh khu bàn ăn xinh xắn. Không gian này tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ cửa lùa bằng kính, vừa tiết kiệm không gian lại vừa sang trọng. 

Phòng ngủ

SpaceT

Đối diện giường là khu trang trí, lưu niệm hình ảnh gia đình và bàn trang điểm. Mình dụng kệ treo tường để không gian thoáng hơn. Lưới treo ảnh này rất tiện và hợp với nhà mình để trang trí, treo ảnh, có thể mua dễ dàng qua mạng. 

SpaceT

Bàn trang điểm cũng dùng mặt kệ treo tường, vừa tiết kiệm không gian lại không bị vướng chân khi ngồi vào bàn. Gương treo tường này cũng rất gọn và dễ thay đổi độ cao, di chuyển. 

SpaceT

Màu be và chất liệu gỗ là đặc trưng của những ngôi nhà đậm chất phim Hàn. Mình chọn màu chủ đạo cho phòng ngủ là trắng và be.

Phòng bếp

SpaceT

Phòng bếp được tách biệt với khu ăn uống và phòng khách để đảm bảo sạch sẽ, bếp mình cũng làm khá đơn giản với màu trắng - đen chủ đạo. Mình lắp cửa kính lùa với đường viền mỏng để trông nhẹ nhàng và thoáng hơn. 

SpaceT

Khu vực bàn ăn được mình chú trọng vì nơi sinh hoạt chung nhiều nhất của gia đình, gặp gỡ bạn bè, người thân. Khu này được đặt bàn dài và trang trí với nhiều hoa, thêm hệ tủ lưu trữ bên dưới tiện dụng. 

Phòng làm việc

SpaceT

Góc thư giãn

SpaceT

Ghế thư giãn đặt cạnh cửa sổ, cũng phục vụ công cuộc "sống ảo". 

Hành lang

SpaceT

Dọc các lối đi, hành lang, các cửa phòng mình trang trí thêm tranh ảnh, cây cảnh để ngôi nhà thêm sinh động. 

Khác

SpaceT
SpaceT

Trang trí nhiều hoa giúp không gian nhẹ nhàng và xinh xắn hơn. 

SpaceT
SpaceT

Phòng khách có đặt kệ góc tường để tiết kiệm không gian và trang trí thêm. 

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này