Ngôi nhà 43m2 thiết kế công năng toàn diện, nội thất thông minh của cô nàng độc thân

SpaceT

Ngôi nhà 43m2 thiết kế công năng toàn diện, nội thất thông minh của cô nàng độc thân

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 43 m2

Space T

Phong cách: Khác, Modern

Ngôi nhà 43m2 của cô nàng độc thân thiết kế tối ưu không gian, có cả nhà kho nấp kín. Không gian vừa đủ công năng lại phân chia hợp lý, nhà thoáng và ấm áp.

Dù chỉ là căn hộ mini 43m2 với 1 phòng ngủ, căn hộ của cô gái này vẫn được bố trí đủ các không gian chức năng như một căn hộ tiện nghi, mà không gian vẫn gọn gàng, không bí bách.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Tổng thể căn hộ Ngôi nhà nhỏ ấm áp và tiện nghi rộng 43 mét vuông này của một nữ gia chủ độc thân. Căn hộ được thiết kế áp dụng lối trang trí theo kiểu log (nhà hộp nhỏ, nhà di động trên xe…), quy hoạch và sử dụng không gian rất hợp lý, không lãng phí không gian. Thậm chí còn được bố trí hẳn một phòng để đồ nhỏ và xưởng làm việc. Vì vậy ngôi nhà nhỏ này không chỉ đầy đủ công năng mà còn có không gian chứa đồ rộng rãi, thoải mái và nội thất kiểu ấm áp.

SpaceT

Phòng khách

SpaceT

Đối diện với ghế sofa là khu vực treo TV màu trắng, hai bên có cửa được thiết kế giấu kín, tách từ bức tường dẫn đến phòng ngủ và phòng tắm. Sau khi đóng lại thì sẽ trở thành một bức tường nguyên vẹn, không tạo cảm giác không gian bị phân chia nhỏ nhiều phần, gây bí bách. Giải pháp này vừa thiết thực và lý tưởng cho những căn hộ nhỏ.

SpaceT

SpaceT

Tủ tivi được thay thế bằng mặt kệ treo tường, bên dưới đặt bốn hộc di động để đựng các vật dụng nhỏ hàng ngày, như một chiếc tủ. Trên mặt kệ được tận dụng đặt đồ trang trí và cây xanh nhỏ giúp không gian sinh động hơn.

SpaceT

Lối vào/phòng khách Từ cửa bước vào là khu vực phòng khách. Khu vực này được ới toàn bộ tường trắng + nội thất và sàn gỗ, tạo cho ngôi nhà nhỏ cảm giác sáng sủa, thoải mái và ấm áp. Nhà thiết kế đã đặt riêng một dãy tủ bằng gỗ chắc chắn ở bức tường bên trái, dùng để đựng giày dép, quần áo và các vật dụng cần thiết hàng ngày, v.v. Thiết kế kệ rỗng ở giữa tinh tế, tiện nghi, có thể dùng để đặt giá sách và những chậu cây xanh nhỏ. Khu phòng khách được định hình bởi chiếc sofa vải màu xám nhạt phù hợp với bàn cà phê hình bầu dục. Ngay bên cạnh là khu vực đọc sách lý tưởng với một chiếc ghế sofa lười, kết hợp với một chiếc ghế đẩu kiêm bàn nhỏ màu trắng và đèn sàn.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ Không gian phòng ngủ được thiết kế tỉ mỉ, khoa học. Phần tường đầu giường được thiết kế một rãnh âm tường có thể đặt một số vật dụng nhỏ thường dùng. Vách phòng ngủ phía sau tường đặt TV được thiết kế tận dụng thành một chiếc tủ kèm kệ lưu trữ rất thông minh. Bên trong còn có một cánh cửa kín đáo dẫn đến phòng tắm trong phòng ngủ. Tủ quần áo không cửa ngăn hình chữ L được bố trí phía sau đầu giường, để quần áo, túi xách, giày dép. Phòng tắm có thiết kế tách biệt đảm bảo vệ sinh và khô ráo, riêng tư.

Phòng ăn

SpaceT

Phòng ăn và bếp Phòng ăn và bếp được bố trí trong không gian mở cùng phòng khách nhằm tối đa hóa việc sử dụng không gian. Một chiếc bàn ăn gỗ nguyên khối được kê dựa vào tường, liên thông với tủ bếp vừa tiết kiệm không gian lại tiện làm bàn bếp khi cần. Ghế ăn được lựa chọn loại không có tựa lưng để thoáng hơn, bên cạnh đó cũng tương tự như vách ngăn phân chia khu vực bếp và phòng khách. Điểm nhấn thú vị ở khu vực này là kệ treo trần ở phía trên bàn ăn, nơi đặt những vật dụng thường dùng trong nhà hàng, thiết kế đơn giản và rất tiện nghi, không chiếm dụng nhiều không gian.

Phòng làm việc

SpaceT

Khu làm việc Khu làm việc được thiết kế bên cạnh giường ngủ, gần cửa sổ tạo không gian làm việc yên tĩnh, độc lập cho gia chủ làm việc tại nhà. Bạn nghĩ sao về một ngôi nhà nhỏ với nhiều điểm nhấn, công năng toàn diện, tiện nghi và ấm cúng này?

Nguồn: sưu tầm

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này