Nhà gác lửng bằng thép mạ bạc thiết kế có hẳn "thư viện" tại gia

SpaceT

Nhà gác lửng bằng thép mạ bạc thiết kế có hẳn "thư viện" tại gia

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 197 m2

Space T

Phong cách: Japandi

Diện tích căn nhà là 197m2 bao gồm hai tầng được nối với nhau bằng cầu thang thép ghép gỗ. Tất cả dọc theo cầu thang được thiết kế một thư viện trên tường, với chiều rộng tối đa là 10 mét, được hình thành như một điểm nhấn quan trọng của căn nhà.

Kiến trúc sư người Nhật Daisuke Kishina – đơn vị BAUM- đã hoàn thành một ngôi nhà bằng thép mạ bạc ở thành phố Fukui, Nhật Bản. Vị trí nhà ở nằm trong một khu dân cư đông đúc và nó chạy gần như toàn bộ chiều dài của khu đất. Diện tích căn nhà là 197 mét vuông bao gồm hai tầng được nối với nhau bằng cầu thang thép ghép gỗ. Tất cả dọc theo cầu thang được thiết kế một thư viện trên tường, với chiều rộng tối đa là 10 mét, được hình thành như một điểm nhấn quan trọng của căn nhà.

Mặt tiền

SpaceT

Mặt tiền ngôi nhà nằm trong khu dân cư đông đúc.

Phòng khách

SpaceT

"Chúng tôi muốn tạo ra một không gian mà bạn có thể ở lại, đọc sách, tận hưởng cảm giác bình yên, tĩnh lặng khi đi lên và đi xuống. Một không gian dành cho cả gia đình", đơn vị thiết kế cho biết. Phòng khách là phòng trải chiếu tatami truyền thống của Nhật Bản nằm ở tầng một, được nối với sân ngoài và khu vườn riêng thông qua các cửa sổ lớn và cửa trượt.

SpaceT
SpaceT

Sân vườn

SpaceT

Phía sau của căn nhà

Tầng lửng

SpaceT

Tầng thứ hai bao gồm ba phòng ngủ, phòng thư giãn sưởi nắng, phòng tắm và nhà vệ sinh. Các chi tiết nội thất đã được thiết kế để làm cho nội thất cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát nhất có thể. Chúng chỉ bao gồm nội thất cơ bản: khung cửa sổ cơ bản, nhà bếp tối giản và sàn gỗ.

SpaceT
SpaceT

Cách làm gác lưng theo chiều dọc căn nhà giúp không gian thoáng và trần cao, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Tiêu chí hoàn toàn tối giản giúp căn nhà trở nên rất thực tế mà vẫn ấm cúng nhờ nội thất gỗ.

Đơn vị thiết kế thi công: BAUM Theo archdaily

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này