Tân trang căn hộ tập thể “siêu mini” chỉ 25m2 ở phố cổ Hà Nội

SpaceT

Tân trang căn hộ tập thể “siêu mini” chỉ 25m2 ở phố cổ Hà Nội

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 25 m2

Space T

Phong cách: Modern

Space T

Chi phí: 140 Triệu

SpaceT

Địa điểm: Hà Nội

Với diện tích nhỏ 25,5m2, đặc trưng kiểu căn hộ studio, thách thức thật nhiều đối với kiến trúc sư để có thể lên ý tưởng “decor” cả màu sắc lẫn bài trí không gian hợp lý.

Căn hộ mang hơi hướng phong cách hiện đại kết hợp phong cách tối giản để giải phóng không gian nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, vẻ sang trọng, đẹp mắt. Căn hộ sau cải tạo trở thành một căn studio Homestay Eudora xinh xắn, hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng phục vụ chính cho đối tượng khách du lịch ghé thăm thủ đô Hà Nội và muốn trải nghiệm cuộc sống thực tế của người dân bản địa nơi đây.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Đây là một thiết kế “tân trang diện mạo” cho căn hộ tập thể khu phố cổ Hàng Vôi, liền sát Hồ Gươm, trung tâm Quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội. Với diện tích nhỏ 25,5m2, đặc trưng kiểu căn hộ studio, thách thức thật nhiều đối với kiến trúc sư để có thể lên ý tưởng “decor” cả màu sắc lẫn bài trí không gian hợp lý. Mình là chủ căn hộ đồng thời cũng chính là đơn vị thiết kế và thi công cải tạo nội thất cho căn hộ này.

Lối vào

SpaceT

Lối vào nhìn từ cửa chính của căn hộ. Tường và sàn màu sáng bóng để căn hộ nhỏ thêm rộng rãi, thoáng hơn, tạo điểm nhấn với nội thất màu xanh_ ghi đen sang trọng và hiện đại.

Phòng khách

SpaceT

Phòng khách được bố trí với bàn trà nhỏ gấp gọn thông minh, đặt sát tường. Mảng tường gắn kính ngay khu vực ăn uống giúp căn hộ trông có vẻ rộng hơn và hiện đại hơn. 

Phòng ngủ

SpaceT

Phòng ngủ tông màu ghi - trắng được bố trí nhấn nhá với mảng tường màu xanh đen và kính ốp tường trang trí. Hệ tủ chạm trần tăng không gian lưu trữ, giảm diện tích mặt sàn sử dụng.

SpaceT

Phòng ngủ sử dụng giấy dán tường hoa văn chìm, trang trí với mặt kệ treo tường tiết kiệm không gian. Nơi đây còn có bố trí thêm cây xanh giúp căn hộ nhỏ thêm mát mẻ, sinh động & gần gũi thiên nhiên xanh.

Phòng bếp

SpaceT

Bếp hình chữ I gọn gàng, tạo nổi bật sinh động nơi góc bếp với giấy dán tường họa tiết lập thể.

Phòng tắm

SpaceT

Phòng tắm thiết kế đơn giản với màu trắng.  Một số nội dung về căn hộ studio nhỏ xinh nơi trái tim Thủ đô Hà Nội chia sẻ cùng với các anh/chị/em để thấy giá trị của thiết kế trong thi công xây dựng mới hoặc cải tạo không gian sống & làm việc. Đôi khi sẽ có thể biến những điều không thể thành có thể và khi chất lượng sống là đẳng cấp sống!

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này