Trang trí căn hộ 51m2 như homestay cạnh biển chỉ 65 triệu đồng

SpaceT

Trang trí căn hộ 51m2 như homestay cạnh biển chỉ 65 triệu đồng

Space T

Loại dự án: Căn hộ

Space T

Diện tích: 51 m2

Space T

Phong cách: Scandinavian, Bohemian

Space T

Chi phí: 65 Triệu

Tông màu chủ đạo mình chọn trắng kết hợp với đồ nội thất gỗ tự nhiên, với những mảng tường trống mình treo thêm tranh cho không gian sống động hơn.

Chào cả nhà !! Nay mình mới có dịp khoe căn hộ nhỏ xinh với diện tích tổng 51 m2. Căn hộ được bàn giao cơ bản nên khi nhận nhà mình chỉ mua đồ nội thất rời và tự decor theo ý thích cá nhân.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Tông màu chủ đạo mình chọn trắng kết hợp với đồ nội thất gỗ tự nhiên, với những mảng tường trống mình treo thêm tranh cho không gian sống động hơn. Căn hộ mang một chút hơi hướng Scandinavian, kết hợp chút Boho với màu trắng - xanh biển, mang lại cảm giác như homestay xinh xắn cạnh bãi biển: dịu mát và thư giãn. Chi phí hoàn thiện nội thất khoảng 65 triệu đồng, bếp do CĐT có sẵn.

Phòng khách

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng khách với nội thất gỗ màu sáng đơn giản, kiểu dáng tinh giản. Sofa màu xanh và bộ tranh Địa Trung Hải tạo điểm nhấn thư giãn cho căn phòng. Nội thất gỗ đặt đóng trọn gói. Thảm mây đan mộc mạc nhưng vẫn phù hợp tổng thể căn hộ. Tủ giày mình sử dụng tủ gỗ phối mây tự nhiên để giày lúc nào cũng thông thoáng, không bị bí.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ mang phong cách Boho.

Phòng ăn

SpaceT
SpaceT

Khu bàn ăn và bếp được ngăn cách bởi đảo bếp riêng biệt. Khu vực này mang đậm chất Scandinavian với tông trắng, xám.

Vì hoàn thành trong thời gian gấp rút chỉ vọn vẹn 15 ngày nên sẽ có thiếu sót, cảm ơn mọi người đã xem đến đây, mình sẽ rất vui nếu được nhận thêm góp ý để căn hộ thêm phần hoàn thiện.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này