Đối tác nội thấtKênh người bánTải ứng dụng
Space T
Space TSpace T
Kết nối với chúng tôi

Quý khách đặt hàng trực tiếp trên website spacet.vn, bằng cách nhấn chọn món hàng mình cần mua >>> Thêm vào giỏ >>> Thanh toán. Ngoài ra, quý khách có thể inbox thông tin sản phẩm mình muốn mua trên trang Facebook (Space T) hoặc Instagram (@spacet_vn), sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hàng cho quý khách.

Hình trên website là ảnh thật, nên quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Space T là sàn thương mại điện tử, mọi hình ảnh trên Space T đều là hình ảnh thật. Nếu quý khách muốn đến tham quan Showroom, vui lòng để lại thông tin để Space T liên hệ sắp xếp thời gian cho quý khách.

Chi phí và thời gian vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, cân nặng và kích thước của sản phẩm mà quý khách chọn.

Đối với khu vực nội thành: Sẽ có người bên đội kỹ thuật hỗ trợ lắp ráp. Đối với khu vực ngoại thành: Sẽ đính kèm hướng dẫn lắp ráp để quý khách có thể tự lắp thành sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ Space T.

Hiện tại Space T có các hình thức thanh toán như sau: Thanh toán chuyển khoản, Thanh toán COD, Thanh toán qua ví điện tử Momo. Tuy nhiên thanh toán COD chỉ dành cho khách mua hàng trong nội thành TP.HCM.

Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản theo thông tin sau: - Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. - Số tài khoản: 007 100 1325103. - Tên tài khoản: SPACE T. - Nội dung: Họ tên + Thanh toán [Số đơn hàng]. Ghi chú: Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách sao chụp nội dung chuyển khoản (sao kê chuyển khoản thành công).

Bảo hành theo hãng đổi trả 1 đổi 1 nếu có lỗi từ khâu sản xuất. Nếu lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển, Space T cũng sẽ chịu 1 đổi 1, quý khách chi trả phí vận chuyển gửi trả hàng về lại cho Space T. Chi tiết xem thêm tại: https://spacet.vn/pages/chinh-sach-bao-hanh

Quý khách vui phòng cung cấp thông tin cụ thể về thời gian nhận nhà, diện tích, layout nhà, ý tưởng mà quý khách mong muốn cho nơi nhà ở/căn hộ của mình để Space T có thể nắm bắt thông tin và tư vấn cho quý khách.

Space T cần phải đo đạc chính xác thực tế cũng như nắm bắt được nhu cầu của quý khách để có thể lên được bản vẽ chi tiết kỹ thuật kèm phối cảnh cho căn phòng.

Có, Space T nhận gia công nội thất theo yêu cầu, hoàn thiện trọn gói công trình nhà ở và các công trình dân dụng khác.

Sau khi trao đổi thông tin gia công nội thất, Space T sẽ gửi báo giá cho quý khách. Sau khi quý khách chốt báo giá và thanh toán chuyển khoản thì sẽ mất 7-10 ngày làm việc là hoàn thành.

Tùy theo diện tích và nội dung các hạng mục thi công. Thời gian thi công sẽ mất từ 30-45 ngày.

Sau khi nắm bắt đầy đủ các thông tin về nhu cầu của quý khách, Space T sẽ gửi quý khách bản báo giá theo từng nội dung mà hai bên đã trao đổi. Sau khi quý khách chốt báo giá và thanh toán chuyển chuyển khoản, Space T sẽ bắt đầu thi công dự án theo như báo giá đã đưa ra.
Liên hệ tư vấn Miễn Phí

Kết nối nhanh với đối tác nội thất của Space T

Báo giá từ nhiều công ty đối tác của Space T