Căn phòng giúp mình hồi phục tinh thần

SpaceT

Căn phòng giúp mình hồi phục tinh thần

Space T

Loại dự án: Khác

Space T

Diện tích: 12 m2

Space T

Phong cách: Minimalist

Space T

Chi phí: 15 Triệu

Ngày dịch bùng ra mình hỏi học viên của mình, em có thể ứng một năm tiền học được không và kết quả là mình đã làm cái phòng này trong thời gian trốn dịch.

Ngày này năm ngoái mình gặp một biến cố lớn về tâm lý. Thế là mình quyết định bỏ đi cái phòng ngủ của mình để làm lớp tiếng Anh cho 15 bạn ở mái ấm qua học, cho nhà đầy tiếng trẻ con cho vui cửa vui nhà. Mấy đứa nhỏ sống gần nhà mình, thương lắm! Mình dạy tiếng Anh giao tiếp ở ngoài phòng khách, còn mướn người về dạy cho tụi nhỏ bên trong. Mình ngủ trên tấm thảm Yoga suốt đúng 1 năm. Nhưng nó chỉ đỡ được một chút. Hằng đêm mình ngủ được 2 tiếng rồi giật mình dậy rồi tỉnh luôn tới sáng. Lúc tỉnh ngủ, dạo trên Tiki để trong giỏ hàng mình 13 món tâm đắc nhất, mong một ngày mở trung tâm tiếng Anh rồi làm lại cái phòng. Rồi trung tâm cũng được mở nhưng chưa kịp khai trương thì đóng cửa do dịch 3 tháng. Ngày dịch bùng ra mình hỏi học viên của mình, em có thể ứng một năm tiền học được không và kết quả là mình đã làm cái phòng này trong thời gian trốn dịch.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Căn phòng theo phong cách tối giản với các nội thất gỗ, màu chủ đạo là màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng.

Phòng ngủ

SpaceT

Chiếc đèn ngủ màu vàng tạo không gian ấm cúng. 

SpaceT

Từ cửa nhìn vào căn phòng tối giản, gọn gàng

SpaceT

Trang trí đơn giản với tranh canvas và tranh vải treo tường.

SpaceT

Đặt thêm bàn trà nho nhỏ để tận hưởng thời gian thư giãn tại căn phòng của mình.

Phòng làm việc

SpaceT

Bàn làm việc tận dụng khung cửa sổ làm kệ sách và đặt đồ trang trí. Bàn đặt ở góc có ánh sáng tự nhiên, giúp đem lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe và tinh thần. 

Khác

SpaceT

Vài đồ trang trí nho nhỏ giúp không gian thêm sinh động.

SpaceT

Tủ lưu trữ bằng gỗ, bên cạnh chiếc gương tròn treo tường. Trong nhà có thêm hoa tươi, cây xanh sẽ giúp không gian nhẹ nhàng, tươi mới hơn. 

Ơn trời dù liều lĩnh nhưng nếu không làm thì giờ đây tinh thần của mình đã xuống dưới đáy rồi và bệnh mất ngủ suốt một năm qua mình đã khỏi. Thương ai yêu ai đi nữa thì thương bản thân mình trước nè. Và mỗi lần bước vào căn phòng mình nói với bản thân đây mới là mình.

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này