Decor phòng trọ 21m2 đẹp lung linh chỉ vài triệu đồng

SpaceT

Decor phòng trọ 21m2 đẹp lung linh chỉ vài triệu đồng

Space T

Loại dự án: Khác

Space T

Diện tích: 21 m2

Space T

Phong cách: Modern

Diện tích phòng không lớn (khoảng 21m2) nên mình cũng hạn chế bày nhiều đồ. Mình không theo style nào cả, thấy thiếu gì thì mua thôi. Mỗi tháng mua 1 ít nên cũng đỡ.

Khoe cả nhà phòng trọ của mình. Diện tích phòng không lớn (khoảng 21m2) nên mình cũng hạn chế bày nhiều đồ. Mình không theo style nào cả, thấy thiếu gì thì mua thôi. Mỗi tháng mua 1 ít nên cũng đỡ.

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Hầu như đều là đồ săn link rẻ nhất trên shopee nên (trừ máy chiếu và sofa ra) thì tổng cả phòng mình decor chưa tới 3 triệu. Mình có để bảng giá tham khảo các món mình đã mua ở cuối bài ạ.

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT

Góc giường ngủ sau khi decor

SpaceT

Cái kệ gỗ này hơi tả pí lù. Dư đồ gì mình dồn hết vào.

SpaceT

Bàn học mình kê sát tường để tiện kê bảng ghim gỗ bần, đỡ phải treo. Ghế tatami mình mua 2hand chỉ nửa giá thui, ngồi thích lắm. Bên cạnh là giỏ len, rảnh mình lại lôi ra móc mũ cho mèo. Đèn học mình recommend đèn Rạng Đông có 3 chế độ sáng, 3 màu luôn. Giá thành cũng hợp lý.

SpaceT
SpaceT

Kệ tổ ong siêu rẻ mình để sách và mỹ phẩm ít dùng. Mỹ phẩm thường dùng mình để vào kệ 3 tầng có bánh xe đẩy. Lúc xem phim có thể vừa xem phim vừa ăn vặt hoặc skincare mà không cần với xa. Phòng nhỏ thì cái này vừa tiết kiếm diện tích lại vừa xinh.

SpaceT

Căn phòng trước khi trang trí

SpaceT

Góc “sống ảo” xinh xắn trong phòng. Bên trái là cây trầu bà thanh xuân, bên phải là cây tùng núi.

SpaceT

Lô gia

SpaceT

Mình nuôi mèo nên đẩy chuồng ra ban công cho thoáng.

Khác

SpaceT

Máy chiếu mình mua Aun f175s mà mình ghi lộn giá c90HD hiu hiu. Aun f175s nét như ảnh. C90HD mình tham khảo ban đầu nhưng sợ không nét lắm nên đổi loại ạ. (chi phí được tính vào thời điểm decor phòng, giá có thể thay đổi).

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này