Thay đổi ngoạn mục cho phòng ngủ nhà thuê cực chất

SpaceT

Thay đổi ngoạn mục cho phòng ngủ nhà thuê cực chất

Space T

Loại dự án: Khác

Space T

Diện tích: 18 m2

Space T

Phong cách: Khác

Space T

Chi phí: 30 Triệu

Mọi người cùng xem sự thay đổi của nó lúc mình mới nhận phòng và bây giờ nha. Mình chỉ là “tay mơ” chỉ decor theo lối suy nghĩ riêng thôi nên màu sắc sẽ có những cái chưa được hài hoà. Phương châm của mình là gọn gàng và sạch sẽ nhất có thể.

Xin giới thiệu với mọi người đây là căn phòng mà mình và bạn thân đã decor làm lại toàn bộ trong 2 tuần. Nhờ có thằng bạn làm về thi công nên mọi thứ bạn mình cân hết mà chẳng phải kêu thợ. Đối với mình thì một căn phòng đẹp nó rất quan trọng, đó là nơi chúng ta sẽ về nghỉ ngơi, làm việc nên phải làm sao cho nó ấm áp và thoải mái nhất. Đây là căn phòng phải nói là tệ nhất trong số các phòng còn lại của ngôi nhà (mình thuê nguyên căn) nhưng từ ngày đầu nhìn thấy mình đã vẽ lên được ý tưởng và nhận thấy đây là 1 căn phòng tiềm năng mặc dù hiện trạng lúc nhận khá tệ. Mọi người cùng xem sự thay đổi của nó lúc mình mới nhận phòng và bây giờ nha. Mình chỉ là “tay mơ” chỉ decor theo lối suy nghĩ riêng thôi nên màu sắc sẽ có những cái chưa được hài hoà. Phương châm của mình là gọn gàng và sạch sẽ nhất có thể. Bài viết mong tạo được chút cảm hứng và động lực để mọi người cùng thay đổi lại phòng của mình nhé!

Tổng thể căn nhà

SpaceT

Hiện trạng nhà trước khi sửa chữa, cải tạo: xuống cấp trầm trọng, dây điện chằng chịt. Phần kính trên và dưới hầu như bị bể nên nước thấm hết vào tường và thạch cao. Phía tường trong và thảm đều rất xuống cấp. 

SpaceT

Hoàn thiện phần sàn nhựa giả gỗ. Do căn phòng này bị giật cấp nên mình không thể lót full sàn nhựa được. Đây cũng là điều mình chưa hài lòng. 

SpaceT

Qúa trình sửa chữa. Bắt đầu trét bột, sơn lại tường. 

SpaceT

Kính thay toàn bộ. Thay 2 ô cửa sổ chính bằng kính trong để dễ ngắm mưa.

Phòng khách

SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT

Hình ảnh trước và sau khi cải tạo lại phòng ngủ.

SpaceT

Tèn ten và căn phòng đã hoàn thiện sau 2 tuần sửa chữa, trang trí. Phòng nhỏ nhưng vẫn có đủ không gian cho các khu vực: ngủ, giải trí, làm việc. Rèm vải không chỉ có tác dụng trang trí, che nắng mà còn giúp không gian phòng thêm sang trọng, kín đáo, tách biệt với bên ngoài. 

SpaceT

Căn phòng được “lột xác” hoàn toàn với phong cách và màu sắc hiện đại, điểm nhấn là hệ đèn LED cực chất.

SpaceT

Ghế ngồi thư giãn (2 chỗ) xem tivi cạnh giường. Màu xanh giúp căn phòng dịu mát và thư giãn hơn. 

SpaceT

Mảng tường xanh làm điểm nhấn. 

Phòng làm việc

SpaceT
SpaceT

Góc làm việc bên cạnh cửa sổ. 

Góc thư giãn

SpaceT

Góc giải trí, được trang trí thêm tranh treo tường và cây xanh. 

SpaceT

Góc thư giãn phát huy công dụng. 

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này