Ý tưởng xây nhà gỗ mini cho hội thích "bỏ phố về rừng" nghỉ dưỡng cuối tuần

SpaceT

Ý tưởng xây nhà gỗ mini cho hội thích "bỏ phố về rừng" nghỉ dưỡng cuối tuần

Space T

Loại dự án: Khác

Space T

Diện tích: 15 m2

Space T

Phong cách: Khác

Giữa bộn bề cuộc sống, nhiều người đã chọn “bỏ phố về quê” hoặc xây thêm nhà vườn ở quê để về nghỉ ngơi, thư giãn vào dịp cuối tuần hay ngày lễ nghỉ. Hãy cùng tham khảo ý tưởng nhà gỗ mini sau đây nếu bạn có ý định xây một căn nhà xa thành thị để thư giãn nhé!

GlamBOX là một dự án độc đáo được thiết kế bởi Officina82. Đó là một căn nhà gỗ nhỏ thiết kế đơn giản mà tiện nghi được lấy cảm hứng từ những nhà kho và túp lều xung quanh; mang hơi hướm đồng quê, nông thôn châu Âu.

Mặt tiền

SpaceT
SpaceT

Ý tưởng xây dựng căn nhà này là để thuận tiện nhất cho việc ngắm sao vào buổi tối và đón nắng chan hòa vào buổi sáng ở nông thôn trong lành, bình yên.

SpaceT

Chiếc giường có thể di động kéo ra bên ngoài trời. Thiết kế nội thất căn nhà cực kỳ giản tiện nhưng vẫn đảm bảo sinh hoạt. Bếp ăn được tối giản để dành không gian cho việc nghỉ ngơi hoàn toàn. Nếu muốn, gia chủ có thể đặt thêm một chiếc bếp điện để tiện nấu nướng, hoặc nhóm bếp lửa làm tiệc BBQ bên ngoài túp lều.

Tổng thể căn nhà

SpaceT
SpaceT

Phòng ngủ

SpaceT
SpaceT
SpaceT

Căn nhà có diện tích 15m2, được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ màu hạt dẻ với hai tầng: tầng trệt có phòng ngủ và phòng tắm, trên gác lửng có thêm hai giường nhỏ có thể dành cho trẻ em.

Sân vườn

SpaceT

Theo Archello

0

Bình luận

Space-T-Everything-Home-Online-Mọi-Thứ-Cần-Thiết-Cho-Ngôi-Nhà-Bạn

Bài viết liên quan

Nhận báo giá theo Thiết kế này