Công cụ báo giá thi công nội thất căn hộ

Bước 1 - Thông tin cần thiết

m2

Bước 2 - Thi công hoàn thiện

Bước 3 - Đồ nội thất

Phòng bếp

Phòng khách

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ nhỏ

Số lượng

Toilet

Số lượng

Khái toán ngân sách nhằm mục đích tham khảo. Hãy liên hệ Space T và nhận báo giá chi tiết từ chuyên gia nội thất.

Ngân sách ước tính0

Khái toán ngân sách nhằm mục đích tham khảo. Hãy liên hệ Space T và nhận báo giá chi tiết từ chuyên gia nội thất.

Nội thất chung cư - Dự toán chi phí và báo giá chi tiết

Cuốn theo vòng xoay của cuộc sống hiện đại, chung cư đang dần trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho “tổ ấm” của nhiều gia đình nhờ tính linh động và tối ưu của mình. Bài viết sau đây Space T sẽ giúp dự toán chi phí và báo giá chi tiết nội thất chung cư để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho căn hộ của mình.

Nội thất chung cư - Dự toán chi phí và báo giá chi tiết

1. Thi công nội thất chung cư trọn gói giá bao nhiêu? 

Thi công nội thất chung cư trọn gói là gì?

Thông thường, khi đi mua chung cư, bạn sẽ nhận về tay một căn chung cư thô 100% từ chủ dự án. Và trăn trở tiếp theo của rất nhiều cư dân trước ngôi nhà tương lai của mình đó là làm thế nào để có được một chiếc nội thất chung cư đẹp, đúng gu mà vẫn tự tin khi nghĩ về câu hỏi “làm nội thất chung cư bao nhiêu tiền?”.

Hiện nay, để đáp ứng với nhu cầu thiết kế ngày càng cao và giúp tối ưu thời gian, chi phí cho các gia đình, thi công nội thất trọn gói cũng đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Thi công nội thất chung cư trọn gói là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thiết kế nội thất cho căn chung cư của mình, bao gồm việc thiết kế nội thất 2D/3D, tư vấn chọn các loại vật liệu phù hợp và tiến hành thi công thực tế.

Thi công nội thất chung cư trọn gói đang ngày càng phổ biến

Chi phí thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công hoàn thiện một chiếc nội thất nhà chung cư đẹp là cả một quá trình dài hơi. Một chiếc nội thất chung cư, dù là nội thất chung cư cao cấp, hay nội thất chung cư hiện đại, cũng cần nhiều thời gian thiết kế để giải quyết tốt nhất các yêu cầu từ gia chủ. Một gói nội thất chung cư trọn gói sẽ có giá dao động từ 100 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào phong cách và sở thích riêng của từng chủ nhà.  

2. Nội thất chung cư 2 phòng ngủ bao nhiêu tiền? 

Chung cư 2 phòng ngủ thường là những căn chung cư nhỏ có diện tích vào khoảng 50m2, 60m2 hoặc 70m2. Trong đó, nội thất chung cư 2 phòng ngủ 50m2 là loại thiết kế phổ biến hơn cả. Đây là dạng chung cư của những gia đình trẻ, có 1 đến 2 em bé. 

Đa số những gia chủ này thích phong cách nội thất chung cư hiện đại, và thường ưu tiên các kiểu nội thất chung cư giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Về tổng thể, nội thất của những căn chung cư nhỏ này sẽ gồm 5 hạng mục chính: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master, 1 phòng ngủ nhỏ cho trẻ em và toilet. 

Space T dự kiến chi phí của một căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có giá làm nội thất chung cư từ 150 triệu đồng và còn tùy thuộc vào nhu cầu tùy chỉnh của gia chủ. 

Mô phỏng chung cư 2 phòng ngủ

3. Báo giá nội thất chung cư 3 phòng ngủ 

Chung cư 3 phòng ngủ có thể được xem là dạng chung cư rộng rãi, có diện tích từ 70m2 đến 120m2. Với khoảng không gian sinh hoạt khá lớn (so với các loại nhà ở thành phố khác), chung cư 3 phòng ngủ là lựa chọn cực kì thích hợp cho những gia đình có 3-5 thành viên. 

Trong quá trình thiết kế nội thất của những căn chung cư này, gia chủ nên cân nhắc để có thể tận dụng tốt nhất các không gian mở trong nhà. Nội thất của loại chung cư 3 phòng ngủ cũng sẽ gồm những phòng chính như phòng khách, phòng bếp, 1-2 phòng ngủ master, 1-2 phòng ngủ nhỏ và toilet.

Báo giá nội thất chung cư 70m2 trở lên của loại căn hộ 3 phòng ngủ này Space T dự kiến từ 230 triệu đồng. Giá cụ thể sẽ còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu tùy chỉnh từ chủ nhà.

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ với nhiều không gian mở  

4. Báo giá nội thất chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp là dạng chung cư có nhiều tiện ích nổi bật, vượt trội hơn so với các căn hộ cơ bản khác. Căn hộ chung cư cao cấp thường có dịch vụ vệ sinh riêng, hầm đậu xe riêng, nằm ở những vị trí trung tâm đắc địa và đi kèm với rất nhiều tiện ích nội khu. 

Những căn hộ chung cư cao cấp sẽ có diện tích từ 70m2 trở lên, riêng các phòng ngủ diện tích tối thiểu là 20m2. Nhìn chung, những căn hộ chung cư cao cấp cũng gồm những phần trọng điểm như phòng khách, phòng bếp, các phòng ngủ (bao gồm cả phòng ngủ master và phòng ngủ nhỏ) và nhà vệ sinh. 

Chi phí làm nội thất cho chung cư cao cấp cao hơn so với mặt bằng chung do cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao của căn hộ, dự kiến:

  • Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ: từ 250 triệu đồng
  • Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ: từ 300 triệu đồng
  • Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: từ 400 triệu đồng

Sự sang trọng của những căn chung cư cao cấp

Trên đây là bài viết chia sẻ về dự toán chi phí và báo giá cho nội thất của những căn chung cư phổ biến. Space T hi vọng thông qua bài viết trên bạn đã có thể “bỏ túi” cho mình những thông tin hữu ích cho việc thi công nội thất trọn gói. 

Đừng quên, Space T là nền tảng kết nối gia chủ và công ty nội thất uy tín hoàn toàn miễn phí. Chỉ sau một bước để lại thông tin và nhu cầu nội thất, bạn sẽ được kết nối ngay với các đơn vị nội thất và nhận ngay nhiều báo giá phù hợp với mọi yêu cầu về ngân sách, phong cách, loại công trình của bạn. Tìm hiểu về quy trình kết nối của Space T ngay!