Máy ép chậm là gì? Top 9 loại máy ép chậm tốt nhất hiện nay
Máy ép chậm là gì? Top 9 loại máy ép chậm tốt nhất hiện nay
11-03-2024Lượt xem: 136

Máy ép chậm là gì? Top 9 loại máy ép chậm tốt nhất hiện nay

Space TLưu trữ0
Space TThích0
Bình luận0
Space TCopied to clipboard
Máy ép chậm là một thiết bị gia dụng hữu ích giúp người dùng tạo ra những ly nước ép tươi ngon mà vẫn giữ lại được gần như trọn vẹn vitamin và dưỡng chất có trong nguyên liệu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được máy ép chậm và máy ép thông thường cũng như đưa ra danh sách gợi ý về những mẫu máy ép chậm đang được săn đón nhất hiện nay.
Mục lục
1. Máy ép chậm là gì?
2. So sánh máy ép chậm và máy ép thường
3. Top 9 loại máy ép chậm tốt nhất hiện nay
4. Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua máy ép chậm

1. Máy ép chậm là gì?

Máy ép chậm là một thiết bị gia dụng gia đình được dùng để ép các nguyên liệu như trái cây, rau củ quả tươi và ngũ cốc. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý mâm xoay hiện đại dưới tác động của lực ly tâm. Thay vì xay nhỏ, máy sẽ sử dụng một trục vít có hình xoắn ốc kết hợp cùng động cơ giảm tốc để nghiền nát toàn bộ nguyên liệu thành bã sau đó tách lấy nước. 

Tốc độ xoay của máy chỉ đạt khoảng 45-85 vòng quay/phút. Khi ép, máy không tạo ra tiếng ồn và hạn chế tỏa nhiệt. Nhờ đó giúp cho nước cốt sau khi ép xong vẫn giữ được gần như toàn bộ dưỡng chất có bên trong.

Thay vì sử dụng tốc độ cao như các máy ép truyền thống, máy ép chậm hoạt động ở tốc độ chậm hơn, giữ lại nhiều dinh dưỡng và enzyme hơn trong thực phẩm.

Thay vì sử dụng tốc độ cao như các máy ép truyền thống, máy ép chậm hoạt động ở tốc độ chậm hơn, giữ lại nhiều dinh dưỡng và enzyme hơn trong thực phẩm.

Ưu điểm của máy ép chậm

  • Bảo toàn dinh dưỡng: Máy ép chậm hoạt động ở tốc độ thấp hơn giúp giữ lại nhiều dinh dưỡng, enzyme và chất chống oxy hóa hơn trong thực phẩm so với máy ép truyền thống.
  • Năng suất cao: Máy ép chậm có thể ép được một loạt các loại thực phẩm, từ hoa quả và rau củ đến cỏ lúa và cây xanh lá, tạo ra nhiều loại nước ép và sự kết hợp thực phẩm khác nhau. Lượng nước ép chiết xuất được nhiều hơn.
  • Nước ép ngon và sạch: Do quá trình ép diễn ra chậm chạp, nước ép thường có hương vị tươi ngon và không bị oxi hóa nhanh chóng.
  • Ít tiếng ồn: Máy ép chậm thường hoạt động yên tĩnh hơn so với máy ép truyền thống, không gây ra tiếng ồn lớn.
  • Độ bền cao hơn gấp 5 lần so với máy ép thông thường.
  • Dễ dàng tháo rời và vệ sinh sau khi sử dụng.

Nhược điểm của máy ép chậm

  • Tốc độ ép chậm: Quá trình ép chậm có thể mất thời gian hơn so với máy ép truyền thống, đặc biệt khi xử lý lượng lớn thực phẩm.
  • Chi phí cao: Máy ép chậm thường có giá thành cao hơn so với máy ép truyền thống, điều này có thể là một rào cản đối với một số người tiêu dùng. Giá thành cao hơn gấp 3 - 4 lần so với các loại máy ép thông thường.
  • Cần bảo dưỡng: Một số loại máy ép chậm có các bộ phận phức tạp cần được làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ bền của máy. Máy có nhiều chi tiết và linh kiện bên trong nên thời gian vệ sinh sẽ lâu hơn.

2. So sánh máy ép chậm và máy ép thường

Đặc tính

Máy ép thường

Máy ép chậm

Tốc độ và nhiệt lượng

  • Tốc độ quay nhanh có thể lên tới 2.400 vòng/phút
  • Gây ra tiếng ồn
  • sản sinh ra nhiệt lượng tương đối lớn
  • Có khả năng phá hủy chất dinh dưỡng trong nước ép. 
  • Tốc độ quay chậm hơn rất nhiều so với máy ép thường
  • Nhiệt lượng sinh ra thấp.
  • Máy có thể vận hành lâu hơn
  • Hạn chế tiếng ồn
  • Giúp bảo toàn tối đa dưỡng chất có trong nước ép.

Loại nguyên liệu ép

  • Chỉ ép được các loại rau củ
  • Không ép được các loại rau lá mềm.
  • Ép được hầu hết các loại rau, lá và củ quả, trái cây, ngũ cốc

Lượng nước ép

Bằng ½ máy ép chậm.

Gấp 2 lần máy ép thường.

Chất lượng bã

Bã vẫn còn nhiều nước, không ép được hết

Bã khô, ít nước và nhiều hơn gấp 3 lần so với máy ép thường.

Chất lượng nước ép

  • Có thể lẫn bã, vị nhạt, có bọt và dễ bị tách lớp hay oxy hóa khi để ngoài không khí.
  • Nhiều dưỡng chất bị giữ lại ở phần bã, do nhiệt lượng phá vỡ vitamin và dinh dưỡng.
  • Đậm vị, không lẫn nhiều bã, ít bọt và không bị tách lớp hay oxy hóa. 
  • Giữ được tới 98% vitamin và dưỡng chất có trong nước ép.

Màu sắc & hiện trạng nước ép

Màu sắc và hương vị nước ép thành phẩm có thể thay đổi so với nguyên liệu gốc.

Nước ép thành phẩm có màu sắc đậm, hương vị tươi ngon như nguyên liệu gốc.

3. Top 9 loại máy ép chậm tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số lựa chọn về các loại máy ép chậm tốt nhất phổ biến được đánh giá cao hiện nay:

3.1 Máy ép chậm Kalite KL-530

Máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn với sắc xanh trẻ trung kết hợp cùng công suất lớn lên đến 200W giúp ép kiệt bã và giữ đến hơn 90% lượng vitamin và dinh dưỡng có trong trái cây. Phần khay chứa có dung tích 250ml đi kèm với cốc chứa dung tích 600ml được làm từ nhựa ABS an toàn và không độc hại. 

Phần lưới lọc được làm bằng inox 304 giúp giữ lại tất cả phần bã và cho ra những ly nước ép sánh mịn và bổ dưỡng hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị chân đế chống trượt giúp giữ cho thiết bị cố định và không bị xê dịch trong quá trình hoạt động.

Nhược điểm duy nhất của máy là chỉ có 1 màu xanh.

Giá tham khảo: 1.900.000đ

Máy ép chậm Kalite KL-530

Máy ép chậm Kalite KL-530

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 200W
  • Ống tiếp nguyên liệu: 45 mm
  • Số cối xay: 1 cối xay
  • Dung tích: Cốc đựng nước ép: 0.6 lít, Cốc đựng bã: 0.6 lít
  • Cối xay chính: Nhựa ABS
  • Chất liệu phụ kiện: Lưới lọc Inox 304
  • Tốc độ: 1 tốc độ , có xoay đảo chiều
  • Nút chỉnh tốc độ: Nút nhấn
  • Chế độ an toàn: Chỉ hoạt động khi cối xay được lắp đúng
  • Tiện ích: Chân đế chống trượt và Khóa vòi chống rò rỉ

3.2 Máy ép chậm Mishio MK313

Mẫu máy này có công suất mạnh mẽ 150W với 2 cửa tiếp nguyên liệu phù hợp để ép mọi loại rau củ quả và trái cây như cam, bưởi, xoài, táo,....Sản phẩm được trang bị động cơ 100% bằng đồng và có thêm chức năng đảo ngược chiều trục ép giúp hạn chế tình trạng kẹt bã.

Chưa hết, máy còn được trang bị thêm nhiều tính năng như chân đế chống trượt, khóa vòi nước ép để hạn chế rò rỉ, khóa khớp an toàn và tự động ngắt khi quá tải. Sản phẩm có thiết kế hiện đại và phối màu tinh tế, phù hợp với mọi không gian gia đình. Đặc biệt, các bộ phận của máy đều có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh, nhờ đó giúp cho người mua tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình bảo dưỡng máy.

Nhược điểm duy nhất của máy là vẫn còn ép sót nước.

Giá tham khảo: 1.400.000đ

Máy ép chậm Mishio MK313

Máy ép chậm Mishio MK313

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 150W
  • Ống tiếp nguyên liệu: Cửa nhỏ: 62 mm, cửa lớn: 70 mm
  • Số cối xay: 1 cối ép
  • Dung tích: Cối ép: 0.8 lít, Cốc đựng nước ép: 1 lít, Cốc đựng bã: 1 lít
  • Cối xay chính: Nhựa PC
  • Chất liệu phụ kiện: Nhựa ABS và thép không gỉ
  • Tốc độ: 1 tốc độ, có xoay đảo chiều
  • Nút chỉnh tốc độ: Nút nhấn
  • Chế độ an toàn: Tự ngắt khi quá tải - Chỉ hoạt động khi cối xay được lắp đúng
  • Tiện ích: Rửa được với máy rửa chén. Ống tiếp nguyên liệu lớn. Chân đế chống trượt. Có chổi vệ sinh máy. Khóa vòi chống rò rỉ

3.3 Máy ép trái cây BlueStone SJB-6558

Máy ép trái cây BlueStone SJB-6558 có công suất 150W với tốc độ quay từ 45 - 50 vòng/phút. Sản phẩm không chỉ giúp bạn ép sạch toàn bộ thực phẩm mà còn giúp giữ được màu sắc tự nhiên và hương vị của nước ép. 

Thân máy được làm từ các loại nhựa tổng hợp (AS, ABS và Tritan) giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế ống tiếp nguyên liệu có đường kính lớn 80mm giúp bạn dễ dàng ép được các loại trái cây cỡ nhỏ và trung bình mà không cần phải cắt nhỏ nguyên liệu.

Nhược điểm duy nhất của máy là giá thành cao

Giá tham khảo: 3.500.000đ

Máy ép trái cây BlueStone SJB-6558

Máy ép trái cây BlueStone SJB-6558

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 150W
  • Ống tiếp nguyên liệu: 80 mm
  • Chất liệu cối chính: Nhựa PC
  • Phụ kiện: Nhựa AS, nhựa ABS, nhựa Tritan
  • Tốc độ: 1 tốc độ, có xoay đảo chiều
  • Chế độ an toàn: Tự ngắt khi quá tải. Chỉ hoạt động khi cối xay được lắp đúng
  • Tiện ích: Ống tiếp nguyên liệu lớn. Khóa vòi chống rò rỉ. Có chổi vệ sinh máy. Chân đế chống trượt

3.4 Máy ép chậm Kuvings C7000

Sản phẩm được trang bị động cơ không chổi than hiện đại có khả năng chống rung và chống ồn. Máy có công suất hoạt động lên đến 240W với tốc độ quay 60 vòng/phút giúp ép được hầu hết các loại nguyên liệu rau củ quả, trái cây bao gồm cả những loại cứng và giàu chất xơ như cà rốt, bí đỏ, khoai tây,... Đồng thời cho ra lượng nước ép nhiều gấp 1.5 lần so với các máy ép thông thường.

Các bộ phận của máy được làm từ nhựa Tritan và ABS, không chứa hóa chất độc hại BPA giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, các bộ phận có thể tháo rời nhanh chóng giúp cho việc vệ sinh và chùi rửa trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm duy nhất của máy là giá thành cao.

Giá tham khảo: 5.700.000đ

Máy ép chậm Kuvings C7000

Máy ép chậm Kuvings C7000

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 240 W
  • Số cối xay: 1 cối xay
  • Dung tích: 0.4 lít
  • Cối xay chính: Nhựa Tritan
  • Chất liệu phụ kiện: Trục ép, bộ lọc bằng nhựa PEI và thép không gỉ
  • Tốc độ: 1 tốc độ
  • Nút chỉnh tốc độ: Nút nhấn
  • Chế độ an toàn: Tự ngắt khi quá tải. Chỉ hoạt động khi cối xay được lắp đúng

3.5 Máy ép chậm Hurom H200-DBE

Hurom H200-DBE là dòng máy ép chậm cao cấp đến từ Hàn Quốc, có công suất hoạt động lên đến 200W và tốc độ vòng quay đạt từ 40 đến 43 vòng/phút. Máy được tích hợp chức năng đảo ngược chiều trục ép để chống tắc nghẽn và kẹt bã bên trong. Phần nắp đậy được thiết kế với lỗ nhỏ có đường kính 45mm, giúp bạn có thể ép các loại rau nhỏ như rau má, cần tây, rau bina,...

Máy vận hành êm, an toàn và không gây tiếng ồn. Ngoài ra, máy còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như: tự ngắt khi mở nắp khoang cắt, tự ngắt sau 30 phút hoạt động, chân đế chống trượt, khóa vòi ra nước ép để hạn chế rò rỉ.

Nhược điểm của máy là giá thành khá cao.

Giá tham khảo: 7.700.000đ

Máy ép chậm Hurom H200-DBE

Máy ép chậm Hurom H200-DBE

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn điện áp: 100~110/220/230~240V /50-60 Hz
  • Khoang chứa nước ép: 400ml
  • Tốc độ quay trục ép : 50 vòng/phút
  • Động cơ: A/C
  • Công suất: 200W
  • Chiều dài dây: 1,4m
  • Chất liệu Thân: ABS
  • Chất liệu Khoang đựng nước ép: Tritan
  • Chất liệu Nắp: ABS,
  • Chất liệu Trục ép: PEI (Ultem)
  • Chất liệu Phễu: ABS PMMA (Acrylic)

3.6 Máy ép chậm Smeg SJF01PBEU (535.43.628)

Đây là dòng máy ép chậm có nguồn gốc từ Italia và được sản xuất tại Hàn Quốc. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn với công suất hoạt động tối đa 150W cùng tốc độ quay 43 vòng/phút cho khả năng vắt kiệt bã. Nhờ đó giúp bảo toàn hàm lượng dưỡng chất có trong nguyên liệu và mang đến cho bạn những ly nước ép thơm ngon, sánh mịn.

Bên trong cối xay, có hệ thống lưới lọc 2 tầng bao gồm một lưới lọc thô và một lưới lọc mịn giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bã. Đi kèm với đó là hai chiếc chổi vệ sinh giúp cho việc chùi rửa cối xay nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nhược điểm của máy là giá thành cao hơn hẳn so với các loại máy ép khác trên thị trường.

Giá tham khảo: 26.000.000đ

Máy ép chậm Smeg SJF01PBEU (535.43.628)

Máy ép chậm Smeg SJF01PBEU (535.43.628)

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 150W
  • Ống tiếp nguyên liệu: 42 mm
  • Chất liệu cối chính: Nhựa Tritan
  • Phụ kiện: Nhựa, thép không gỉ
  • Tốc độ: 1 tốc độ
  • Chế độ an toàn: Tự ngắt khi quá tải. Chỉ hoạt động khi cối xay được lắp đúng
  • Tiện ích: Đầu rót trực tiếp. Miệng rót cao có thể hứng nước ép vào ly cao, ly thấp. Lưới lọc 2 tầng. Khóa vòi chống rò rỉ. Có chổi vệ sinh máy. Chân đế chống trượt

3.7 Máy ép chậm Kangaroo KG150SJ

Đây là dòng máy ép chậm tiên tiến đến từ thương hiệu Kangaroo của Việt Nam. Máy có công suất 150W kết hợp cùng hệ thống trục ép mạnh mẽ giúp cho ra lượng nước ép nhiều hơn gấp 2 lần so với máy ép thông thường. Đồng thời giữ lại đến hơn 80% lượng dưỡng chất trong rau củ quả.

Máy có khả năng ép liên tục trong vòng 20 phút mà không gây ra tiếng ồn. Cốc chứa nước ép được làm từ chất liệu nhựa PC cao cấp có dung tích 1 lít phù hợp cho các gia đình có đông thành viên.

Nhược điểm của máy là chỉ có 1 màu bạc, không có nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn.

Giá tham khảo: 1.500.000đ

Máy ép chậm Kangaroo KG150SJ

Máy ép chậm Kangaroo KG150SJ

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 150W
  • Ống tiếp nguyên liệu: 40 mm
  • Chất liệu cối chính: Nhựa PC
  • Phụ kiện: Trục ép nhựa Tritan
  • Tốc độ: 1 tốc độ, có xoay đảo chiều
  • Chế độ an toàn: Tự ngắt khi quá tải
  • Tiện ích:Khóa vòi chống rò rỉ. Chân đế chống trượt

3.8 Máy ép chậm Sunhouse Mama SHD5505

Với tốc độ quay trục ép từ 45 - 85 vòng/phút và công suất 240W, máy ép chậm Sunhouse Mama SHD5505 không chỉ giúp bạn thu được lượng nước cốt nhiều hơn mà còn tránh tình trạng lãng phí nguyên liệu. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị lưới lọc nhựa PCTG và inox 304 giúp giữ lại toàn bộ phần bã sau khi ép.

Sản phẩm có tích hợp chức năng đảo chiều trục ép, khóa khớp an toàn và tự ngắt khi quá tải. Động cơ bằng đồng giúp máy hoạt động êm ái, ổn định và hạn chế sinh nhiệt. Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy đều có thể dễ dàng tháo rời, thuận tiện cho việc làm sạch và bảo quản.

Nhược điểm của máy là chỉ có 1 màu đỏ, không có sự đa dạng về màu sắc thiết kế bên ngoài để người dùng lựa chọn.

Giá tham khảo: 2.600.000đ

Máy ép chậm Sunhouse Mama SHD5505

Máy ép chậm Sunhouse Mama SHD5505

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 240W
  • Ống tiếp nguyên liệu: Cửa lớn: 80 mm, cửa nhỏ: 40 mm
  • Chất liệu cối chính: Nhựa PC
  • Phụ kiện: Chày ép: Nhựa PMMA + Inox 304 - Tay đẩy nguyên liệu: Nhựa PE - Bộ lọc: Nhựa PCTG + Inox 304
  • Tốc độ: 1 tốc độ, có xoay đảo chiều
  • Chế độ an toàn: Tự ngắt khi quá tải. Chỉ hoạt động khi cối xay được lắp đúng
  • Tiện ích: Khóa vòi chống rò rỉ. Có chổi vệ sinh máy. Chân đế chống trượt

3.9 Máy ép chậm Magic Eco AC-131

Magic Eco AC-131 là dòng máy ép chậm thế hệ mới đến từ Hàn Quốc và là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho phái đẹp trong quá trình giảm cân và detox cơ thể. máy sử dụng công nghệ ép lạnh Cold Pressed giúp giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp với màu pastel xanh bạc hà ngọt ngào và tươi mát. Thiết kế lưới lọc 2 tầng giúp tách được toàn bộ phần bã trái cây trong quá trình ép. Cốc chứa nước ép có dung tích 600ml và cốc chứa bã là 450ml giúp người dùng thu được lượng nước cốt nhiều hơn mà không cần phải mất thời gian ép nhiều lần.

Nhược điểm của máy là chỉ có 1 màu xanh, không có sự đa dạng khác về màu sắc.

Giá tham khảo: 1.500.000đ

Máy ép chậm Magic Eco AC-131

Máy ép chậm Magic Eco AC-131

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 130W
  • Tốc độ vòng quay: 50 vòng/phút
  • Chất liệu: Nhựa Tritan
  • Sử dụng máy liên tục: < 20 phút
  • Ống tiếp nguyên liệu: 5cm
  • Dung tích bình chứa: Ca đựng bã (450ml), Ca đựng nước ép (600ml)
  • Nguồn điện áp: 220V/50Hz

4. Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua máy ép chậm

Trước khi tìm mua máy ép chậm, người mua nên xem xét nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Xác định chính xác số lượng thành viên, tần suất sử dụng máy và mục đích sử dụng để lựa chọn dòng máy cho phù hợp. Sau đó, bạn nên xem xét đến những yếu tố sau:

  • Máy ép chậm có phân khúc giá khá đa dạng từ giá rẻ (dưới 2 triệu đồng), tầm trung (2 - 3 triệu đồng) cho đến cao cấp (trên 4 triệu đồng). Người mua có thể dựa vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn loại máy ép chậm phù hợp túi tiền.
  • Bạn nên chọn những mẫu máy ép chậm có thiết kế đẹp và màu sắc bắt mắt đến từ các thương hiệu như Savtm, Kuvings, Sunhouse, Kangaroo,...Bởi chúng không chỉ giúp tạo ra những ly nước ép tươi ngon mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian bếp. 
  • Chọn máy ép chậm được làm từ nhựa cao cấp ABS hoặc hợp kim inox sẽ giúp máy dễ dàng vệ sinh và chùi rửa hơn. Đồng thời còn giúp làm tăng tính bền bỉ và độ bền của máy.
  • Người mua nên chọn loại máy có dung tích phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và tần suất sử dụng. Nếu gia đình bạn ít người, hãy chọn máy có dung tích bình chứa khoảng 500ml. Nếu gia đình bạn có từ 3 đến 5 người thì nên chọn máy có dung tích từ 500 đến 700ml. Ngược lại nếu gia đình bạn có trên 5 người, thì nên lựa chọn máy có dung tích bình lớn trên 700ml để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Ưu tiên chọn máy có công suất dao động từ 150W-250W để giúp ép tốt các loại trái cây và thực phẩm cứng.
  • Chọn những chiếc máy có trang bị các tính năng như chế độ ngắt điện tự động khi quá tải, khóa an toàn, chân đế chống trượt vừa giúp đảm bảo an toàn vừa mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
  • Người tiêu dùng nên chọn mua máy ép chậm đến từ những thương hiệu lớn trên thị trường. Đi kèm với đó là thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn nếu không may máy xảy ra sự cố.

Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua máy ép chậm

Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua máy ép chậm

Như vậy là bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về máy ép chậm và sự khác biệt giữa loại máy này với máy ép thông thường. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy ép phù hợp cho mình.

Đến ngay với Space T Shop - điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích mua sắm và trang trí nội thất và tham khảo ngay các thiết bị nhà bếp giúp điểm tô cho không gian bếp của bạn:

  • Đăng ký tài khoản mới ngay hôm nay và nhận ngay 50.000 coins (tương đương 50.000đ) để sử dụng trong các giao dịch mua sắm tiếp theo.
  • Tham gia cộng đồng bằng cách đăng bài trên feed và nhận 5.000 coins cho mỗi bài đăng, để trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.
  • Khám phá hơn 10,000 sản phẩm nội thất, gia dụng và trang trí đa dạng và phong phú, đồng thời nhận coins từ việc mua hàng và đánh giá sản phẩm.

Space T Shop sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm kiếm và trang trí không gian sống, tiện ích sống hoàn hảo

0

Bình luận

Space-TSpace-T

Bài viết liên quan