Top 5 Công Trình Căn Hộ Thực Tế Ấn Tượng Nhất Năm 2020

SpaceT
SpaceT
Copied to clipboardSpaceT
SpaceT

Top 5 Công Trình Căn Hộ Thực Tế Ấn Tượng Nhất Năm 2020

SpaceT
SpaceT
Copied to clipboardSpaceT
SpaceT

Năm 2020 đã khép lại với nhiều thay đổi. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi đó chính là cái tâm của Space T đặt vào từng công trình thiết kế thi công nội thất căn hộ. Năm vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội được trao đổi và hoàn thiện nhiều dự án căn hộ cho nhiều gia chủ với kết quả rất ấn tượng. Cùng điểm qua 5 công trình căn hộ thực tế nổi bật nhất năm 2020 được thực hiện bởi Space T.

1. Căn hộ Opal Saigon Pearl, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

• Diện tích: 86m² - 2 phòng ngủ

• Phong cách: Modern + Industrial + Pop + Scandinavian

Xem chi tiết căn hộ tại đây

Sử dụng nhiều phong cách trong một không gian và phối hợp nhiều màu sắc đa dạng là nét độc đáo thu hút của căn hộ này. Chủ nhân của căn hộ là một chàng trai trẻ hiện đang sống độc thân với gu thẩm mỹ khá “chất”. Căn hộ thực tế này vừa có nét tinh tế hiện đại, trầm ấm thanh lịch, tiện nghi sang trọng, vừa có nét phá cách năng động. Căn hộ thể hiện được cá tính của anh chủ nhà, qua cách thiết kế khéo léo tài tình của chuyên gia tại Space T.

2. Căn hộ One Verandah, Quận 2, TP.HCM

• Diện tích: 80m² - 2 phòng ngủ

• Phong cách: Scandinavian + Modern

Xem chi tiết căn hộ tại đây

Căn hộ của cô nàng công sở thành đạt với không gian sống trang nhã, tiện nghi, nhiều không gian lưu trữ. Tông nâu - trắng đặc trưng của phong cách Bắc Âu cộng với điểm nhấn xanh dương càng tăng thêm cảm giác sang trọng và bình yên. Mỗi mét vuông trong căn hộ đều được khéo léo sử dụng để tạo không gian lưu trữ đồ đạc. Space T đã có khoảng thời gian rất thú vị khi thảo luận cũng như tìm kiếm và triển khai những ý tưởng với chủ nhà. Chúng tôi cũng rất vui khi hoàn thiện hợp ý của chị chủ và căn hộ thực tế giống với bản thiết kế đến 99%.

3. Căn hộ Saigon Pearl, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

• Diện tích: 120m² - 3 phòng ngủ

• Phong cách: Modern + Minimalist

Xem chi tiết căn hộ tại đây

Căn hộ 3 phòng ngủ với phong cách Tối giản x Công nghiệp với các không gian mang sắc màu tinh tế. Sau khi trao đổi với chủ nhà, các chuyên gia thiết kế nội thất của Space T đã đưa ra giải pháp độc đáo cho không gian chính. Đó chính là gỡ bỏ vách ngăn phân chia không gian bếp và không gian chính, sau đó biến vị trí này thành không gian sinh hoạt chung đa chức năng. Căn hộ thực tế tuy có nhiều công năng nhưng không bị gò bó nội thất, để lại nhiều không gian rộng thoáng giúp đón ánh sáng tự nhiên, mang lại tinh thần sảng khoái cho gia chủ.

4. Căn hộ Kingdom 101, Quận 10, TP.HCM

• Diện tích: 60m² - 1 phòng ngủ

• Phong cách: Modern

Xem chi tiết căn hộ tại đây

Chủ nhân của căn hộ 1 phòng ngủ này là một cô nàng trẻ trung, muốn mang lại nét hiện đại cho từng không gian, cùng với đó là điểm nhấn đặc biệt khẳng định cá tính riêng. Căn hộ thực tế với phong cách Modern với tường bê tông cá tính mang lại vẻ hiện đại, chững chạc. Cùng với đó là điểm nhấn màu sắc ở không gian chính, mang lại nét năng động cho không gian sống của nữ chủ nhân độc thân thành đạt.

5. Căn hộ New City, Quận 2, TP.HCM - Căn hộ thực tế đầy năng lượng tích cực

• Diện tích: 75m² - 2 phòng ngủ

• Phong cách: Scandinavian + Modern

Căn hộ 75m2 toát lên vẻ trang nhã, thanh lịch nhờ phong cách Bắc Âu Hiện Đại. Phòng làm việc lấy cảm hứng từ vũ trụ với nội thất tông cam cá tính nổi bật, đem lại năng lượng tích cực và động lực làm việc cho anh chủ nhà. 

Lời kết

Năm 2020 vừa qua, Space T rất vinh hạnh và vui mừng khi được đồng hành cùng rất nhiều chủ nhà trong việc kiến tạo không gian sống lý tưởng. Trong năm tiếp theo và nhiều năm sau này, chúng tôi mong muốn được tiếp tục là đơn vị đáng tin cậy của nhiều gia chủ trong việc hoàn thiện không gian căn hộ trong mơ.

0

Bình luận

Liên hệ tư vấn Miễn Phí

Kết nối nhanh với đối tác nội thất của Space T

Báo giá từ nhiều công ty đối tác của Space T